Tin tức

Điểm số hiệu suất Galaxy Note 5 mạnh cỡ nào?

Galaxy Note 5 vẫn được trang bị bộ vi xử lý tương tự như Galaxy S6 – Exynos 7420 tuy nhiên với bộ nhớ RAM dung lượng cao hơn, nó đã có sự thay đổi trong điểm số sức mạnh.

Sau khi ra mắt vào hôm qua, Galaxy Note 5 đã được thử nghiệm hiệu suất xử lý trên phần mềm quen thuộc AnTuTu. Với chip 8 lõi Exynos 7420 công nghệ 14nm FinET, nó vẫn là bộ vi xử lý mạnh mẽ nhất hiện nay. Không chỉ vậy, Note 5 còn được trang bị dung lượng RAM lớn hơn, 4GB LPDD4, chính vì vậy mà hiệu suất cũng được nâng lên.

Điểm hiệu suất Galaxy Note 5 dẫn đầu

Trên AnTuTu, Galaxy Note 5 đạt điểm hiệu suất 69.401, cao hơn gần 2.000 điểm so với Galaxy S6 (67.520). Trong thử nghiệm đồ họa tại GFXBench, Note 5 đạt 34 FPS với T-Red và 7.6 FPS với Manhattan. Giống như nhiều smartphone khác, kết quả này một phần là do hiệu suất đồ họa đã phải ‘gánh sức nặng’ từ màn hình độ phân giải 2K.

Tất nhiên với hiệu suất xử lý như vậy, Galaxy Note 5 có thể gọi là ‘thừa sức’ xử lý mọi ứng dụng, game nặng hiện nay. Bạn thỏa sức để trải nghiệm trên chiếc smartphone này.

Giá bán dự kiến của Galaxy Note 5 tại Việt Nam là 17,99 triệu đồng, ngang với mức giá Note 4 lúc ra mắt. Bạn có thể xem chi tiết và đặt hàng ngay >>>tại đây

Thegioididong (theo Phonearena)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button