Cuộc Sống

Đưa giáng sinh lên dế yêu của bạn

Mùa Giáng sinh lại đến gần, ngay lúc này người dùng có thể thay đổi dế cưng Android của mình bằng những hình nền, theme, ảnh động. Tải và sử dụng những ứng dụng sau để đưa giáng sinh lên dế yêu của bạn.

Với người dùng iPhone, iPad chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những hình nền Giáng sinh độc đáo. Người dùng iOS có thể tải ngay hình nền Giáng sinh cho iPhone và thay áo “dế cưng” ngay lập tức. Vậy còn với người dùng Android thì sao?. Yên tâm, các bạn cũng không bị thiệt thòi đâu, bài viết sau share-data.top sẽ giúp bạn đưa Giáng sinh lên dế yêu của mình.

Mục Lục bài viết:
1. KM Christmas Countdown Widgets.
2. Hình nền động giáng sinh.
3. Bàn phím Giáng sinh – Laban Key.
4. CM Launcher – Giáng sinh.

Đưa giáng sinh lên dế yêu của bạn:

1. KM Christmas Countdown Widgets

Để biết sắp đến Giáng sinh hay chưa, bạn nên sử dụng KM Christmas Countdown Widgets để làm đồng hồ đếm ngược. Với phong cách Giáng sinh ngay trên các Widgets, KM Christmas Countdown Widgets là ứng dụng bạn nên cài đặt ngay lên điện thoại Android của mình.

2. Hình nền động giáng sinh

Cài đặt hình nền động Giáng sinh cho điện thoại là điều bạn nên làm trong dịp Noel. Với sự đa dạng trong các hình nền động Giáng sinh, bạn sẽ tùy chọn được những cây thông Noel nhấp nháy kết hợp với tính năng đếm lùi đến Giáng sinh.

dua giang sinh len de yeu

3. Bàn phím Giáng sinh – Laban Key

Tải Laban Key cho Android: Download Laban Key.

Ứng dụng Laban Key đã nhanh chân trong việc giới thiệu đến những bộ gõ bàn phím mang phong cách Giáng sinh. Ngây bây giờ người dùng có thể tải bộ gõ bàn phím Giáng sinh và sử dụng trên điện thoại của mình.

Chỉ cần vào Laban Key > Chủ đề > Chọn bạn phím theo phong cách Noel > Tải về và sử dụng.

dua giang sinh len de yeu

4. CM Launcher – Giáng sinh.

Thay đổi các icon Giáng sinh với  CM Launcher sẽ khiến không khí Noel 2016 ấm áp hơn. Bạn chỉ cần vào chủ đề trong  CM Launcher  để tải về bộ chủ đề Noel mà thôi.

dua giang sinh len de yeu

Trên đây là những ứng dụng giúp bạn thay áo dế cưng đón Giáng sinh nhanh chóng.

Các bạn cũng có thể biến những tấm ảnh tự sướng của mình thành ảnh Chibi đón Giáng sinh 2016 với những thủ thuật đơn giản. Sử dụng phần mềm Momment Cam, người dùng sẽ dễ dàng tạo ảnh Chibi Giáng sinh độc đáo. Với khuôn mặt của bạn lồng ghép với những hình nền vui nhộn Giáng sinh, đây sẽ là những bức ảnh có một không hai để bạn đăng lên Facebook, Twitter …


Ở Việt Nam, chúng ta bị thiệt thòi là không thể ngắm nhìn tuyết rơi trong dịp Noel. Chính vì vậy, bạn nên cài đặt Christmas In Prague vào máy tính để ngắm những bức ảnh động chân thực về lễ Noel. Với khung cảnh thực trong những ngày sát lễ Noel, bạn sẽ thấy được cảnh mặt trời mọc, tuyết rơi … trên thành phố Prague với phần mềm Christmas In Prague. Hãy thử tải Christmas In Prague để ngắm nhìn không khí Noel năm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button