Phần Mềm

Dùng Skype sẽ thật là thiếu sót nếu bỏ qua những thiết lập này

Skype đáp ứng đầy đủ nhu cầu trò chuyện trực tuyến hoàn toàn miễn phí của người dùng. Các bạn có thể nhắn tin, chat, gọi thoại, gọi video, gửi ảnh, tài liệu… hoàn toàn miễn phí và dễ dàng. Tuy nhiên nếu mới bắt đầu sử dụng thì việc tham khảo những hướng dẫn sử dụng Skype cho người mới sẽ rất cần thiết để các bạn có thể sử dụng ứng dụng này đơn giản và hiệu quả nhất.

Một số hướng dẫn sử dụng Skype cho người mới sẽ rất cần thiết để các bạn có thể sử dụng Skype thành thạo hơn khi mới bắt đầu sử dụng ứng dụng này. Giao diện Skype được thiết kế rất thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Đặt lại cài đặt chung trên Skype

– Đối với người dùng máy Mac: các bạn chuyển đến Skype ở góc trên bên trái và bấm vào Tùy chọn. các bạn sẽ thấy phần cài đặt của mình ở trên cùng.

– Đối với người dùng Windows: Truy cập Skype ở góc trên bên trái của thanh trình đơn và chọn “Bảo mật”. Các bạn sẽ thấy danh sách cài đặt dựa trên danh mục ở phía bên trái của menu. Trong phần “Chung”, các bạn có thể chọn đúp vào một liên hệ để bắt đầu cuộc gọi, bật Skype để khởi chạy khi máy tính của bạn khởi động.

Quyền riêng tư trên Skype

– Các bạn có thể chọn ai có thể gọi và nhắn tin cho bạn, người có thể gửi video và chia sẻ màn hình với bạn, những người có thể xem trạng thái trực tuyến của bạn và thời gian lưu lịch sử trò chuyện.
– Nếu các bạn không muốn chi tiết hồ sơ của mình được chia sẻ với nhà quảng cáo thì đừng chọn “Cho phép quảng cáo”.
– Các bạn có thể quản lý danh sách những người bị chặn trong “Chặn người liên hệ”.
– Sau đó hãy xem “Thông báo” để chọn cảnh báo Skype mà mình muốn nhận.
– Các bạn có thể điều chỉnh cài đặt trong “Cuộc gọi”, “Nhắn tin” và chọn phần “Nâng cao” để tùy chỉnh thêm trải nghiệm Skype của bạn.


Trường hợp bạn không thể đặp nhật được Skype để trò chuyện với bạn bè, đừng lo, tham khảo cách sửa lỗi Skype không đăng nhập được tại đây để tiếp tục chat, trò chuyện được với bạn bè nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button