Phần Mềm

Foody – Ứng dụng tìm, đặt thức ăn hiệu quả và nhanh chóng

Điểm nổi bật

  • Tìm kiếm địa điểm ăn uống, điểm du lịch nhanh chóng
  • Đặt món trực tuyến, giao hàng tận nơi
  • Nhận ưu đãi mỗi ngày
  • Theo dõi tiến trình đơn hàng của bạn
  • Chia sẻ bình luận, hình ảnh về các địa điểm ăn uống

Foody là ứng dụng ăn uống cho phép bạn tìm, đánh giá và chia sẻ nhà hàng, quán cafe, điểm du lịch ở Việt Nam. Với Foody, bạn có có thể gọi giao hàng, đặt bàn,… với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn.

I. Thông tin ứng dụng

 • Nền tảng: Android 4.2 trở lên, iOS 9.0 trở lên và Windows 8 trở lên
 • Dung lượng: Android: 49MB, iOS: 182.4MB, Windows Phone: 25.92MB
 • Loại ứng dụng: Ăn uống
 • Nhà phát hành: Foody Corp

II. 5 tính năng chính của ứng dụng

1. Tìm kiếm địa điểm ăn uống, điểm du lịch nhanh chóng

Không cần phải nhớ tên địa chỉ nhà hàng hay quán ăn,… chỉ cần vào ứng dụng Foody và nhập tên địa điểm bạn cần tìm, ứng dụng sẽ hiển thị chỉ đường cho bạn ngay.

Bạn có thể tìm kiếm địa điểm gần bạn, địa điểm phổ biến hay tìm kiếm theo nhiều cách khác dựa vào bộ lọc tìm kiếm có trên Foody.

2. Đặt món trực tuyến, giao hàng tận nơi

Ứng dụng Foody giúp bạn gọi đồ ăn, nước uống ngay trên chính chiếc điện thoại của mình, sẽ có người mang đến tận nơi ở của bạn. Dù nắng hay mưa, chỉ cần ngồi ở nhà và đặt món, Foody sẽ mang đến cho bạn.

Đặt hàng trên Foody

Khi đặt hàng trên Foody, ứng dụng sẽ tự động liên kết với dịch vụ giao hàng Now thuộc cùng công ty, tài xế của Now sẽ nhận đơn và giao hàng đến cho bạn.

3. Nhận ưu đãi mỗi ngày

Một điều hấp dẫn khi trở thành thành viên của Foody, bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều coupon ưu đãi như miễn phí giao hàng, giảm giá trên hóa đơn, ưu đãi khi đặt bàn tại quán,… Thỏa thích ăn uống mà không lo “sạch túi”.

Đặt bàn trên Foody để nhận ưu đãi

4. Theo dõi tiến trình đơn hàng của bạn

Sau khi đặt món, bạn có thể theo dõi trạng thái đơn hàng và quá trình di chuyển của tài xế nhận đơn, giúp bạn an tâm hơn, không lo đồ ăn của mình bị lấy nhầm chỗ.

Theo dõi tiến trình đơn hàng của bạn trên Foody

Ngoài ra, bạn có thể đặt đơn hàng ở những địa điểm cũ mà không cần tốn thời gian tìm kiếm lại bằng cách vào lịch sử đơn hàng.

5. Chia sẻ bình luận, hình ảnh về các địa điểm ăn uống

Tính năng này cho phép bạn đánh giá chất lượng, chia sẻ cảm nghĩ, hình ảnh về địa điểm mà bạn ghé qua. Bạn cũng có thể xem các đánh giá, bình luận của người khác. Điều này cũng giúp bạn có thêm nhiều gợi ý mỗi khi lựa chọn địa điểm ăn uống.

Bình luận, chia sẻ hình ảnh địa điểm ăn uống, du lịchVới những ưu điểm trên của ứng dụng Foody, bạn đã sẵn sàng tải về chưa? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn về ứng dụng ngay bên dưới bình luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button