Game

Game thủ có thể mua vũ khí trong chế độ Battle Royale trong Free Fire OB25

Thông thường, bạn sẽ phải chọn vũ khí và vật phẩm xuất hiện ngẫu nhiên trên mặt đất trong chế độ Battle Royale của Free Fire, nhưng bây giờ với bản update Free Fire OB25 bạn có thể mua chúng ở máy bán hàng tự động Vending Machine.

Free Fire đang nhận được một bản cập nhật OB25 với vô số tính năng thú vị như nhân vật mới, trợ thủ mới, vũ khí mới … Sau khi trải nghiệm Free Fire OB25 tại Advance Server, Big Data vừa phát hiện ra rằng sẽ có một tính năng mới gọi là Vending Machine (máy bán hàng tự động) trong chế độ Battle Royale.

Máy bán hàng tự động – Tính năng mới trong Free Fire OB25

Thông thường Vending Machine trong các game khác chỉ cho phép người chơi mua đồ ăn và thức uống khi bỏ tiền vào, nhưng trong chế độ Battle Royale Free Fire OB25 này chúng sẽ cung cấp cho bạn vũ khí và vật phẩm thay thế.

Như đã đề cập, Vending Machine (máy bán hàng tự động) mới sẽ cho phép người chơi mua vũ khí và vật phẩm trong chế độ Battle Royale. Có 4 vũ khí và 3 vật phẩm trong máy bán hàng tự động mới bao gồm Lựu đạn, M82B, M4A1, AK, FAMAS, AR đạn, Gloo Wall và Med Kit. Các mặt hàng trong Vending Machine đều có giới hạn về mặt số lượng, vì vậy nếu ai đó đã mua trước thì những người chơi đến sau sẽ không thể mua cùng một mặt hàng đó nữa.

free fire ob25 game thu co the mua vu khi trong che do battle royale 2

Để mua các vật phẩm từ Máy bán hàng tự động thì bạn cần có Token đặc biệt, chúng có thể được tìm thấy ngẫu nhiên trên bản đồ Battle Royale. Dưới đây là giá vũ khí và vật phẩm trong Máy bán hàng tự động, cụ thể như sau:
– Grenades: 1 token
AR Ammo: 1 toke
– Gloo Wall: 1 token
– Med Kit: 5 tokens
– M82B: 5 tokens
– M4A1: 1 token
– AK: 2 tokens
– Famas: 3 tokens

https://thuthuat.taimienphi.vn/free-fire-ob25-game-thu-co-the-mua-vu-khi-trong-che-do-battle-royale-61610n.aspx
Lưu ý rằng giá của các mặt hàng trong Vending Machine có thể khác khi phiên bản Free Fire OB25 chính thức ra mắt trên toàn bộ các cụm máy chủ. Về vị trí của Máy bán hàng tự động, không chắc nó sẽ cố định hay xuất hiện ngẫu nhiên ở xung quanh bản đồ. Có một biển báo màu trắng phía trên Máy bán hàng tự động, giúp người chơi dễ dàng phát hiện ra chúng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button