Tài Liệu

Ghi đĩa DVD từ file WMV bằng DVDFlick

Download DVDFlick và cài đặt nó trên máy tính để ghi đĩa DVD từ những file WMV dễ dành và nhanh chóng. Bài viết sau đây share-data.top sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm tiện ích này để ghi đĩa nhé, hãy tham khảo cùng chúng tôi.

Để ghi đĩa DVD từ những file WMV, bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm ứng dụng ghi đĩa thông dụng như Nero Burning ROM hay ImgBurn….. Tuy nhiên với bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm cũng có thể ghi DVD từ những file WMV đó là DVDFlick các bạn cùng tham khảo.

Ghi đĩa DVD từ file WMV bằng DVDFlick

Tải và cài đặt DVDFlick trên máy tính. Download DVDFlick

Sau khi tải và cài đặt thành công DVDFlick trên máy tính, bạn khởi động phần mềm lến, với giao diện đơn giản dễ sử dụng, để ghi được DVD bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Từ giao diện chính bạn click chọn Project settings để thiết lập các thông số.
Ghi dvd tu file wmv bang DVD Flick
Bước 2: Tại thẻ General bạn có thẻ đặt tiêu đề ở mục Title
Download DVDFlick
Bước 3: Chuyển qua thẻ video, bạn thiết lập các định dạng như NTST hay Pal….
Ghi ghi wmv ra dvd bang DVD Flick
Bước 4: Chuyển sang thẻ Burning, click chọn “Burn project to disc” sau đó ghi nhãn cho đĩa tại ô Disc lable. Khi đó chương trình sẽ tự động nhận ra ổ ghi trên máy tính của bạn ở mục Drive. Bạn cũng có thể lựa chọn tốc độ ghi ở mục Speed, bạn nên để ở tốc độ thấp thì quá trình ghi đĩa sẽ ít bị lỗi.
Ghi dvd tu file wmv voi DVDFlick
Bước 5: Tại màn hình chính bạn click chọn Create DVD để bắt đầu quá trình ghi DVD bằng DVDFlick
Download DVDFlick
Bước 6: Sẽ mất một vài phút để chương trình có thể hoàn thành cho bạn cho đến khi kết thúc.
Ghi ghi wmv ra dvd voi DVDFlick
Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm DVDFlick để ghi đĩa DVD từ những file WMV đơn giản và nhanh chóng, ít lỗi. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng các phần mềm ghi DVD khác như download Nero Burning ROM hay download ImgBurn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button