Giáo Dục

Giải bài tập SGK Công nghệ lớp 11 bài 12: Thực hành: Bản vẽ xây dựng

Giải bài tập SGK Công nghệ lớp 11 bài 12: Thực hành: Bản vẽ xây dựng được website.com sưu tầm và tổng hợp xin gửi tới bạn đọc cùng tham khảo. Giải bài tập Công nghệ 11 sẽ giúp các em hệ thống lại những kiến thức đã học trong bài, định hướng phương pháp giải các bài tập cụ thể. Chúc các em học tốt!

  • Giải bài tập SGK Công nghệ lớp 11 bài 11: Bản vẽ xây dựng
  • Giải bài tập SGK Công nghệ lớp 11 bài 13: Lập bản vẽ kĩ thuật bằng máy tính
  • Giải bài tập SGK Công nghệ lớp 11 bài 14: Ôn tập phần Vẽ kĩ thuật

website.com xin gửi tới bạn đọc bài viết Giải bài tập SGK Công nghệ lớp 11 bài 12: Thực hành: Bản vẽ xây dựng để bạn đọc cùng tham khảo. Bài viết được tổng hợp nội dung của bài 12 thực hành bản vẽ xây dựng của môn Công nghệ lớp 11 gồm những đồ dùng cần chuẩn bị, nội dung thực hành… Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết và tải về tại đây.

Thực hành: Bản vẽ xây dựng trang 62 SGK Công nghệ 11

Chuẩn bị của học sinh

  • Nghiên cứu bài 12 SGK Công Nghệ 11.
  • Sưu tầm các tài liệu liên quan đến các bản vẽ xây dựng.

Bài thực hành gồm hai nội dung được tiến hành trong một tiết

  • Đọc bản vẽ mặt bằng tổng thể.
  • Đọc bản vẽ mặt bằng của ngôi nhà.

website xin giới thiệu tới các em Giải bài tập SGK Công nghệ lớp 11 bài 12: Thực hành: Bản vẽ xây dựng. Hi vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích hỗ trợ các em làm bài tập hiệu quả. Mong rằng qua bài viết này các bạn có thể học tập tốt hơn môn Công nghệ lớp 11. Để giúp bạn đọc có thêm nhiều tài liệu học tập hơn nữa, website.com mời các bạn học sinh cùng tham khảo thêm một số tài liệu học tập được chúng tôi biên soạn và tổng hợp tại các mục sau: Toán 11, Ngữ văn 11, Tiếng Anh 11, đề thi học kì 1 lớp 11, đề thi học kì 2 lớp 11…

Mời bạn đọc cùng tham gia nhóm Tài liệu học tập lớp 11 của website.com để có thêm tài liệu học tập nhé

Để giúp bạn đọc có thể giải đáp được những thắc mắc, trả lời được những câu hỏi khó trong quá trình học tập, website.com mời các bạn cùng đặt câu hỏi tại mục hỏi đáp học tập của website.com. Chúng tôi sẽ hỗ trợ trả lời giải đáp thắc mắc của các bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button