Giáo Dục

Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 32: Gió

Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 32: Gió được soạn ngắn gọn trong VBT môn Tự nhiên và xã hội lớp 1 trang 36 giúp quý thầy cô và các em có những tiết học hiệu quả nhất. Mời các em học sinh cùng các thầy cô tham khảo chi tiết.

1. Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 32 Câu 1

Đánh dấu x vào ô trống dưới hình vẽ thể hiện đang có gió.

Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 32

Gợi ý: Em hãy quan sát các bức tranh và chỉ ra những hình thể hiện đang có gió. Khi có gió các sự vật sẽ đung đưa, lay động.

Trả lời:

Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 32

2. Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 32 Câu 2

Điền các từ gió nhẹ, gió mạnh, lặng gió vào chỗ…….. cho phù hợp

Gợi ý: Em hãy đọc các câu và điền từ thích hợp vào chỗ trống. Khi nào gió nhẹ, gió mạnh, lặng gió.

Trong vườn, cành lá không lung lay khi…………………….. , cành lá đu đưa khi có…………………………………….., cây và cành lá nghiêng ngả khi có ………………………

Trả lời

Trong vườn, cành lá không lung lay khi lặng gió, cành lá đu đưa khi có gió nhẹ, cây và cành lá nghiêng ngả khi có gió mạnh.

Giải Vở bài tập Tự nhiên và Xã hội lớp 1 được biên soạn theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục, giúp các em học sinh hiểu được ý nghĩa của các hiện tượng thiên nhiên: Khi trời lặng gió cây cối đứng im, gió nhẹ làm cho cây cối lay động. Gió mạnh làm cho cây cối nghiêng ngả,… Qua đây các em có thể thấy rõ được vai trò của chúng đối với thiên nhiên như thế nào.

Ngoài Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 32: Gió trên, các em học sinh lớp 1 còn có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 1 hay đề thi học kì 2 lớp 1 mà website.com đã sưu tầm và chọn lọc. Hy vọng với những tài liệu này, các em học sinh sẽ học tốt môn Toán lớp 1 và môn Tiếng Việt lớp 1, Tiếng Anh lớp 1 hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button