Ngân Hàng

Giờ làm việc ngân hàng ABBank

Biết được giờ làm việc ngân hàng ABBank giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian tới chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng ABBank để tiến hành giao dịch như chuyển tiền, nộp tiền vào tài khoản, mở thẻ ATM … nhanh chóng và hiệu quả.

ABBank hiện có tới hơn 165 điểm giao dịch nằm rải rác trên 34 tỉnh thành của cả nước và cung cấp đa dạng các dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Để tránh trường hợp đến ngân hàng ABBank nói riêng và các ngân hàng nói chung khác thấy đóng cửa hoặc ngừng giao dịch với khách hàng thì bạn nên nắm rõ giờ làm việc của ngân hàng ABBank.

Giờ làm việc mở cửa và đóng cửa của ABBank

 

Giờ làm việc của ngân hàng ABBank, thời gian mở cửa ngân hàng An Bình

* Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hàng chính của ABBank

Độ phủ của ngân hàng ABBank rộng khắp trên cả nước, nên việc khách hàng tiến hành các giao dịch tại ngân hàng sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, nhưng đầu tiên bạn cần phải biết được giờ làm việc của ABB là gì? Thời gian làm việc của ABBank:

– Buổi sáng: 7h30 – 11h30
– Buổi chiều: 13h00 – 17h00

* Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của ABBank

Có nhiều khách hàng có nhu cầu giao dịch vào thứ 7 nên ngân hàng ABBank đã tiến hành triển khai làm việc vào sáng thứ 7 nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch của các khách hàng:

– Sáng thứ 7: 7h30 – 11h30

Chú ý: Khi bạn giao dịch tại ngân hàng ABBank, bạn nên đến sớm hơn thời gian kết thúc làm việc của ngân hàng 30 phút để tránh việc ngân hàng không tiếp nhận các giao dịch, yêu cầu của khách hàng khi ngân hàng đã đến thời gian ngừng giao dịch trong ngày. Bên cạnh đó, trước khi đi, bạn nhớ chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan tới bạn như là chứng minh thư để giao dịch diễn ra thuận tiện lợi hơn, không mất thời gian của cả hai bên.

* Thông tin giải đáp giờ làm việc của ABBank

Các cách liên hệ với ngân hàng ABBank:

– Số tổng đài: 1800.1159
– Website: abbank.vn
– Đến chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng ABBank.

Liên hệ thông qua số tổng đài 1800.1159 giúp bạn giải đáp mọi thông tin nhanh chóng, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, nhờ có số điện thoại tổng đài ABBank,bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

Trên đây, share-data.top đã cập nhật giờ làm việc của ngân hàng ABBank, hi vọng các bạn đọc nắm rõ giờ làm việc của ABBank và tiến hành các giao dịch tại ngân hàng ABBank dễ dàng, thuận tiện.

Nếu bạn đang giao dịch tại ngân hàng Shinhan Bank, bạn cũng nên nắm rõ giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank để tiện cho việc sắp xếp công việc và qua giao dịch được thành công.


Ngoài bài viết cung cấp về giờ làm việc ABBank, các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm lịch làm việc của một số ngân hàng khác như  Giờ làm việc SHB, Ngân hàng Oceanbank, ngân hàng ShinhanBank, VietBank, MBbank, ABBank,… trong những bài viết khác của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button