Ngân Hàng

Giờ làm việc ngân hàng Bản Việt,Viet Capital Bank

Không biết giờ làm việc của ngân hàng Bản Việt, Viet Capital Bank có thể làm bạn thời gian hơn trong các giao dịch, thậm chí là phải tới ngân hàng nhiều lần, do đó, share-data.top đã cập nhật giờ làm việc ngân hàng Bản Việt dưới đây.

Bạn muốn thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Bản Việt như chuyển tiền, mở thẻ ATM … nhưng lại không biết giờ làm việc của ngân hàng Bản Việt, Viet Capital Bank để có thể chủ động sắp xếp thời gian để tới. Để giải đáp thắc mắc này của quý bạn đọc, share-data.top đã cập nhật thời gian mở cửa ngân hàng Bản Việt giúp bạn tham khảo.

Giờ mở cửa và đóng cửa của Viet Capital Bank từ thứ 2 tới thứ 6 lúc 7h30 – 11h30 và 13h00 – 17h00

 

Giờ làm việc của ngân hàng Viet Capital Bank, thời gian mở cửa của ngân hàng Bản Việt

* Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hàng chính của ngân hàng Viet Capital Bank

Giờ làm việc hành chính của ngân hàng Bản Việt diễn ra từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, cụ thể là:

– Buổi sáng: 7h30 – 11h30
– Buổi chiều: 13h00 – 17h00

Các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Bản Việt thường ngừng nhận yêu cầu giao dịch của khách hàng trước thời gian nghỉ mỗi ngày là 15 – 30 phút nên nếu bạn muốn giao dịch tại ngân hàng thì bạn nên đến sớm hơn 30 phút trước thời gian nghỉ. Bên cạnh đó, bạn nhớ mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước bởi những giao dịch tại ngân hàng đều cần giúp đảm bảo thông tin của bạn được bảo mật một cách tốt nhất.

* Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của ngân hàng Viet Capital Bank

Viet Capital Bank có làm thứ 7 không? Khác với các ngân hàng khác, ngân hàng Viet Capital Bank chỉ làm việc đến thứ 6, có nghĩa là thứ 7, chủ nhật ngân hàng sẽ ngừng giao dịch.

* Thông tin giải đáp giờ làm việc của ngân hàng Bản Việt

– Số tổng đài: 1900.555.596
– Website: vietcapitalbank.com.vn
– Tại chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Bản Việt.

Đối với tất cả khách hàng của ngân hàng Viet Capital Bank, nhất là các khách hàng mới thì nắm bắt giờ làm việc của ngân hàng Viet Capital Bank là điều cần thiết nếu như bạn không bị nhỡ việc, đến ngân hàng mà phải quay về khi chưa thực hiện được các giao dịch.

Có nhiều trường hợp như rút tiền, kiểm tra số dư tài khoản, chuyển khoản thì thay vì bạn phải ra ngân hàng, bạn có thể ra cây ATM hoặc ngồi ở nhà vẫn có thể tiến hành các giao dịch nếu như bạn đăng ký Internet Banking.

Liên hệ đến số điện thoại tổng đài Bản Việt, tổng đài viên của ngân hàng sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, số điện thoại tổng đài Bản Việt là 1900.555.596.


Ngân hàng SCB hay Ngân hàng Thương mại Xiêm cũng được nhiều người dùng lựa chọn, khung giờ làm việc ngân hàng SCB được mọi người quan tâm và để ý giúp việc giao dịch được thuận lợi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button