Ngân Hàng

Giờ làm việc ngân hàng Co-opbank

Là tiền thân của Quỹ tín dụng nhân dân Trung ương, ngân hàng Hợp tác (tên viết tắt Co-opbank) là địa chỉ giao dịch tài chính, tiền tệ, hỗ trợ vốn cho các cá nhân, quỹ tín dụng nhân dân ở các xã, phường, thị trấn trên khắp đất nước Việt Nam. Nắm được giờ làm việc của ngân hàng Co-opbank sẽ giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian, công việc đến giao dịch tại ngân hàng mà không phải chờ đợi lâu.

Với hơn 32 chi nhánh, 67 Phòng giao dịch và gần 1.200 Quỹ tín dụng nhân dân (QTDNT) thành viên trên khắp cả nước, ngân hàng Hợp tác (Co-opbank) đã và đang làm tốt vai trò là Ngân hàng của các Qũy tín dụng nhân dân, quản lý thực hiện các chính sách tiền tệ, hỗ trợ các QTDND phát triển an toàn, ổn định.

Giờ làm việc Co-opbank, giờ đóng – mở cửa ngân hàng Hợp tác

Là người sử dụng dịch vụ của ngân hàng Co-opbank, bạn cần nắm được thời gian, giờ làm việc của ngân hàng Co-opbank để chủ động sắp xếp thời gian, công việc đến giao dịch nhanh chóng, dễ dàng.

Giờ làm việc ngân hàng Coopbank mới nhất 2021

1. Giờ làm việc của ngân hàng Hợp Tác xã Việt Nam

Theo tìm hiểu của share-data.top, giờ làm việc ngân hàng Co-opbank đang áp dụng trên toàn hệ thống như sau:

– Làm việc trong giờ hành chính, từ thứ hai đến thứ sáu, nghỉ thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ

+ Buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00.
+ Buổi chiều: Từ 13h00 – 17h00.

Với bất cứ nhu cầu nào cần hỏi đáp thông tin, giao dịch, bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Co-opbank gần nhất để được hỗ trợ.

* Ngân hàng Co-opbank có làm việc thứ 7 không?

Là ngân hàng có đến 99% là vốn hỗ trợ từ nhà nước, ngân hàng Co-opbank không làm việc vào thứ bảy, chủ nhật. Vì thế, nếu có nhu cầu đến giao dịch trực tiếp tại ngân hàng Co-opbank, bạn cần chủ động sắp xếp thời gian đến giao dịch vào giờ làm việc Co-opbank trong các ngày từ thứ hai đến thứ sáu.

2. Một vài lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng Co-opbank.

Bên cạnh việc nắm chắc giờ làm việc của ngân hàng Co-opbank, để được hỗ trợ giao dịch nhanh tại ngân hàng Hợp Tác, bạn cần quan tâm đến một vài vấn đề sau đây:

– CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu là giấy tờ bắt buộc bạn cần mang theo để được giao dịch viên Co-opbank hỗ trợ các giao dịch cần thiết. Trong trường hợp thực hiện các giao dịch của doanh nghiệp, bạn cần chuẩn bị thêm các loại giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của ngân hàng Co-opbank cho giao dịch mà bạn muốn thực hiện.

– Trong một vài trường hợp khi lượng khách giao dịch tại ngân hàng quá đông, chi nhánh ngân hàng Co-opbank có thể đóng cửa sớm hơn 30 phút trước giờ đóng cửa quy định. Vì thế, tốt nhất, bạn nên chủ động đến ngân hàng Co-opbank sớm hơn 30 phút trước giờ đóng cửa của ngân hàng.

– Thông tin về thời gian làm việc ngân hàng Co-opbank ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, thời gian làm việc ngân hàng Hợp Tác thực tế có thể thay đổi theo chiến lược điều hành, lãnh đạo của ban lãnh đạo ngân hàng . Để biết được thời gian làm việc Co-opbank mới nhất, bạn cần liên hệ số điện thoại tổng đài ngân hàng Coopbank để được giải đáp.


Trên đây là chi tiết Giờ làm việc ngân hàng Co-opbank, giúp bạn nắm được giờ làm việc Co-opbank chi tiết và trả lời câu hỏi Ngân hàng Hợp tác có làm việc thứ 7 không để chủ động thu xếp công việc, di chuyển đến chi nhánh Co-opbank gần nhất để thực hiện các giao dịch tài chính, tiền tệ, thẻ,…, của ngân hàng Co-opbank.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button