Ngân Hàng

Giờ làm việc ngân hàng PGBank

Nhiều khách hàng do không tìm hiểu về giờ làm việc ngân hàng PGBank nên gặp khó khăn trong việc giao dịch đúng thời gian, vì vậy, để giúp bạn đọc tiết kiệm thời gian và công sức khi phải đi đến nhiều lần, share-data.top sẽ chia sẻ lịch làm việc ngân hàng PGBank trong bài viết dưới đây để bạn đọc có thể tham khảo.

So với những cái tên như Techcombank, Viettinbank, Agribank,… thì PGBank còn khá xa lạ với nhiều người. Vì vậy, những thông tin cũng như giờ làm việc ngân hàng PGBank như thế nào không phải ai cũng biết. Đặc biệt, nhiều người thắc mắc rằng ngân hàng PGBank là của Việt Nam hay nước ngoài?

Giờ mở cửa và đóng cửa ngân hàng PGBank

Ngân hàng PGBank là gì?

PGBank là tên viết tắt của ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex được thành lập vào năm 1993. Tiền thân của PGBank là ngân hàng TMCP Nông thôn Đồng Tháp Mười. Với hơn 20 năm hoạt động, PGBank đã không ngừng nỗ lực để tạo niềm tin cho khách hàng. Nhờ sự đóng góp mạnh mẽ của cổ đông là Tập đoàn xăng dầu Việt Nam Petrolimex, PGBank ngày càng phát triển với nhiều thành tích nổi bật.

 

Giờ làm việc ngân hàng PGBank

Trong khi một số ngân hàng chỉ làm việc các ngày trong tuần thì cũng có nhiều nơi làm việc cả thứ 7 để đáp ứng nhu cầu gia tăng của khách hàng. Vậy, với ngân hàng PGBank thì lịch làm việc nằm trong khung giờ nào?

Giờ làm việc hành chính ngân hàng PGBank

Bắt đầu từ ngày 1/10/2010, PGBank đã tăng cường giao dịch thêm vào giờ nghỉ trưa tại tất cả các điểm giao dịch từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần, cụ thể như sau:

+) Giờ làm việc ngân hàng PGBank buổi sáng: 8 giờ – 12 giờ
+) Giờ làm việc ngân hàng PGBank buổi chiều: 12 giờ – 16 giờ

gio lam viec ngan hang pgbank

Dù thời gian làm việc của ngân hàng PGBank gia tăng thêm vào giờ nghỉ trưa nhưng vẫn đảm bảo cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ. Nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc giao dịch nhanh chóng và thuận tiện, việc mở rộng khung giờ làm việc vào buổi trưa sẽ tạo điều kiện cho những ai bận rộn, khó sắp xếp thời gian đến giao dịch ngoài khung giờ hành chính.

Thứ 7, chủ nhật ngân hàng PGBank có làm việc không?

Trong thông báo tăng cường lịch làm việc vào các giờ nghỉ trưa, PGBank cũng xác nhận ngân hàng có làm việc vào sáng ngày thứ 7, nghỉ chiều thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tại tất cả các điểm giao dịch ở Hà Nội và TP.HCM. Thời gian giao dịch vào sáng thứ 7 của PGBank là từ 8 giờ – 11 giờ 30 phút.

Sau khi biết được giờ làm việc ngân hàng PGBank qua những thông tin trên đây, bạn đọc cần sắp xếp công việc của mình hợp lý để có thể đến ngân hàng giao dịch đúng giờ. Việc đến ngân hàng đúng giờ sẽ giúp cho bạn không phải chờ lâu hay ra về mà chưa giao dịch được trong ngày PGBank không làm việc.


Bên cạnh đó, bạn đọc cũng không nên quá lo lắng bởi dù vào ngày nghỉ thì PGBank cũng sẽ hỗ trợ, đáp ứng các dịch vụ liên quan đến sự cố tài chính, cần xử lý ngay và kịp thời cho khách hàng qua số Hotline: 1900555574 hoặc Email: [email protected] Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu về lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PGBank qua những thông tin giới thiệu rõ ràng trên Website: pgbank.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button