Ngân Hàng

Giờ làm việc ngân hàng Saigonbank

Chủ động nắm bắt giờ làm việc ngân hàng Saigonbank sẽ giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc giao dịch chuyển tiền, mở thẻ và các dịch vụ khác. Tuy nhiên, vì hiện nay có rất nhiều ngân hàng nên thời gian làm việc thường bị nhầm lẫn, vậy giờ làm việc ngân hàng Saigonbank cụ thể ra sao? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin hữu ích nhất.

Thời gian làm việc giữa các ngân hàng thường không giống nhau. Vì vậy, nếu bạn đọc có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Saigonbank thì nên lưu ý về lịch làm việc cụ thể để tránh mất thời gian và công sức mà không đem lại kết quả gì.

Giờ mở cửa và đóng cửa của ngân hàng Saigonbank

Ngân hàng Saigonbank là gì?

Saigonbank là tên viết tắt của ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (Saigon Bank for Industry and Trade). Ra đời từ năm 1987, Saigonbank phát triển không ngừng và mở rộng liên kết với nhiều ngân hàng, chi nhánh tại các quốc gia trên thế giới. Tương tự như các ngân hàng khác, Saigonbank mang đến cho khách hàng đa dạng các dịch vụ cho vay, huy động vốn, chuyển tiền nội địa, kinh doanh ngoại tệ, dịch vụ thanh toán quốc tế,…

Related Articles

Giờ làm việc ngân hàng Saigonbank

Bởi mỗi ngân hàng có giờ làm việc khác nhau nên bạn đọc cần nắm rõ thông tin về giờ làm việc ngân hàng Saigonbank để có thể sắp xếp công việc đến giao dịch đúng thời gian.

Giờ làm việc hành chính

Khung giờ hành chính được quy định từ thứ 2 đến thứ 6 như sau:

+) Giờ làm việc ngân hàng Saigonbank buổi sáng: từ 8 giờ – 12 giờ

+) Giờ làm việc ngân hàng Saigonbak buổi chiều: từ 13 giờ – 16 giờ 30 phút

Mặc dù với thời gian làm việc hành chính như trên, thông thường các ngân hàng sẽ đóng cửa và không nhận giao dịch trước thời gian nghỉ 30 phút. Vì vậy, bạn đọc nên chú ý sắp xếp thời gian đến sớm để tránh bỏ lỡ cơ hội sử dụng dịch vụ tại Saigonbank. Đặc biệt, trước khi đến ngân hàng, bạn đọc nên mang theo chứng minh thư, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu để việc giao dịch dễ dàng và thuận tiện hơn.

Giờ làm việc ngoài giờ

Một số ngân hàng khác thường mở cửa cả sáng thứ 7 giúp việc giao dịch của khách hàng được tiến hành nhanh chóng bởi không phải ai cũng có thể đến vào các ngày trong tuần. Tuy nhiên, đối với ngân hàng Saigonbank, khách hàng không thể giao dịch vào thứ 7, chủ nhật hay các ngày lễ bởi đây là ngày nghỉ. Vì vậy, những ai có ý định sử dụng dịch vụ tại Saigonbank thì nên sắp xếp công việc hợp lý để đến giao dịch vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần trong giờ hành chính.

Dẫu vậy, trong các tình huống cấp bách cần đến sự trợ giúp của ngân hàng về các vấn đề liên quan tới tài chính thì bạn đọc có thể liên hệ tới số điện thoại Saigonbank qua Hotline: 028.39.142.343 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn cách khắc phục tốt nhất.


Ngoài ra, bạn cũng có thể vào trang web saigonbank.com.vn để nắm bắt thông tin nhiều chính sách, dịch vụ ưu đãi tốt nhất và được cập nhật đầy đủ về giờ làm việc của ngân hàng.Bên cạnh giờ làm việc ngân hàng Saigonbank thì bạn cũng có thể tham khảo thêm giờ làm việc ngân hàng PVcombank để thuận tiện cho việc giao dịch khi có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button