Ngân Hàng

Giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank

Bạn bận rộn nên muốn thực hiện các giao dịch tài chính tại ngân hàng Shinhan Bank nhanh chóng, vậy việc biết được giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank là điều cần thiết. Bài viết sau đây đã cập nhật giờ làm việc hành chính, ngoài giờ của Shinhan Bank, bạn có thể tham khảo.

Ngân hàng Shinhan Bank là một ngân hàng của Hàn Quốc, có mặt ở Việt Nam cũng khá lâu. Với sự uy tín của mình cùng dịch vụ tài chính đa dạng, ngân hàng Shinhan Bank đã được nhiều khách hàng tin tưởng. Các giao dịch tại ngân hàng đều diễn ra thuận tiện và dễ dàng nếu như bạn nắm bắt được giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank và mang giấy tờ đầy đủ.

Giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank từ 8h30 – 12h00 và 13h00 – 16h30 từ thứ 2 – thứ 6

 

Giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank, thời gian mở cửa ngân hàng Shinhan

* Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hành chính của ngân hàng Shinhan Bank

Thời gian làm việc hành chính của Shinhan Bank cụ thể là:

– Buổi sáng: 8h30 – 12h00
– Buổi chiều: 13h00 – 16h30

Đây là thời gian làm việc cho ngày thứ 2 đến ngày thứ 6. Do đó, bạn cần chủ động sắp xếp thời gian và công việc để các giao dịch được tiến hành thuận lợi hơn.

* Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của ngân hàng Shinhan Bank

Shinhan Bank có làm thứ 7 không? Theo thông tin, ngân hàng Shinhan Bank chỉ có phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng là làm việc vào buổi sáng thứ 7. Do đó, nếu bạn muốn thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Shinhan Bank vào sáng thứ 7 thì bạn có thể đến phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng ở Quận 7, TPHCM.

– Buổi sáng thứ 7: 8h30 – 12h00

* Thông tin giải đáp làm việc của ngân hàng Shinhan Bank

– Số tổng đài: 1900.1577
– Email: [email protected]
– Website: shinhan.com.vn
– Tại chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Shinhan Bank

Theo thói quen của nhiều khách hàng thường không tìm hiểu giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank nói riêng và ngân hàng ở Việt Nam nói chung đã tìm đến ngân hàng nên có nhiều trường hợp phải quay về mà các giao dịch chưa được thực hiện. Do đó, để tránh trường hợp trên thì bạn nên tìm hiểu giờ làm việc của ngân hàng Shinhan. Tham khảo thêm giờ làm việc ngân hàng ABBank tại đây.

Chắc hẳn bảng thống kê chi tiết Giờ làm việc SCB của chúng tôi trên đây đã giúp quý khách hiểu rõ hơn và nắm vững được lịch làm việc của các chi nhánh ngân hàng để thuận lợi hơn khi đến thực hiện các giao dịch của ngân hàng này cho chủ động và hiệu quả.


Với mỗi chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Shinhan Bank có thể có giờ làm việc khác nhau, do đó bạn nên liên hệ đến số điện thoại tổng đài Shinhan Bank để được tổng đài viên của ngân hàng giải đáp chính xác, số điện thoại tổng đài Shinhan Bank là 1900.1577

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button