Công Nghệ

Google Board hỗ trợ phím thiết lập đơn giản hơn

Cuối cùng bàn phím Google Board hỗ trợ phím thiết lập đơn giản hơn, từ giờ người dùng có thể dễ dàng thiết lập bàn phím nổi bằng cách nhấn chọn vào biểu tượng G trên bàn phím Gboard, sau đó nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm để mở menu More, chọn Floating.

Còn nhớ hồi tháng 9, Android Police cũng từng báo cáo về tính năng này, và phải đến tận bây giờ tính năng mới có sẵn cho người dùng. Đáng nói là tính năng không được liệt kê trong ghi chú ứng dụng bàn phím Gboard trên cửa hàng Google Play Store.

Google Board hỗ trợ phím thiết lập đơn giản hơn

Để tải bàn phím Gboard về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

Tải bàn phím Gboard cho Android tại đây : Download Gboard cho Android
Tải bàn phím Gboard cho iOS tại đây : Download Gboard cho iPhone

Giống như tính năng thiết lập bàn phím nổi trên SwiftKey, bạn có thể di chuyển xung quanh Gboard bằng cách nhấn chọn biểu tượng nhỏ nằm góc dưới cùng cửa sổ, hoặc nếu muốn có thể thay đổi kích thước font chữ khác nhau.

google broad ho tro phim thiet lap don gian hon 2

Không thể phủ nhận đây là tính năng cực kỳ hữu ích cho người dùng. Hiện tính năng đang được triển khai trên các thiết bị Android, và sẽ sớm có mặt trên thiết bị của bạn trong tương lai không xa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-broad-ho-tro-phim-thiet-lap-don-gian-hon-39858n.aspx
VLC là một ứng dụng phát trực tuyến rất phổ biến và được ưa chuộng trên toàn cầu. Tuy nhiên, mới đây các nhà nghiên cứu bảo mật phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng trong thư viện phát trực tuyến trên VLC cũng như một số trình phát đa phương tiện khác có thể khiến cho thiết bị của người dùng bị tấn công và dữ liệu bị đánh cắp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button