Công Nghệ

Google phát hành Project Stream đầu tiên cho người dùng được mời

Tuần trước, Google cho ra mắt Project Stream dưới dạng phiên bản thử nghiệm để tìm và giải quyết các vấn đề khi đưa console AAA có thể phát ngay trên trình duyệt Chrome cho nền tảng máy tính, hôm nay Google phát hành Project Stream đầu tiên cho người dùng được mời.

Google đang bắt tay làm việc với Ubisoft để thử nghiệm phiên bản beta tựa game Assassin’s Creed Odyssey trên nền tảng Project Stream mới trước khi phát hành chính thức nền tảng. Người chơi được mời có thể chơi các phiên bản Assassin mới nhất mà không cần phải tải xuống và cài đặt file game nặng đến hàng chục gigabyte.

Google phát hành Project Stream đầu tiên cho người dùng được mời

Trích nội dung thông báo của Google:

“Bắt đầu kể từ hôm nay, người chơi được mời thử nghiệm Project Stream có thể được chơi Assassin’s Creed Odyssey hoàn toàn miễn phí đến hết ngày 15/1/2019 và cung cấp các trải nghiệm, tìm và thông báo lỗi về nền tảng Project Stream cho công ty. Một lưu ý nhỏ đó là bạn phải là công dân Mỹ và phải trên 17 tuổi”.

Tương tự như cách phát và nghe nhạc, xem phim trực tuyến, độ trễ có thể xảy ra trong quá trình người chơi chơi game.

Ngoài ra cũng có một số tin đồn cho rằng Google đang âm thầm phát triển dịch vụ stream game để cạnh tranh với các ông lớn khác như Microsoft Xbox và Sony PlayStation. Theo đó dịch vụ này có tên mã là Yeti, và được cho rằng chỉ hoạt động với dongle streaming Chromecast-esque.

Việc mời người dùng thử nghiệm Project Stream sẽ chính thức bắt đầu vào tối nay. Người dùng sẽ nhận được 10 USD trong game, và yêu cầu phải tạo tài khoản Ubisoft, tham khảo cách tạo tài khoản Uplay của Ubisoft tại đây.

Mã thiết lập chỉ hoạt động trên một tài khoản duy nhất, đồng thời áp dụng quyền truy cập vào thông tin đăng nhập tài khoản Google cụ thể đó.

1. Máy tính phải sử dụng kết nối Internet an toàn và ổn định. Người chơi không thể chơi game trên điện thoại hoặc máy tính bảng.
2. Sử dụng mã để bắt đầu. Ngoài ra người chơi cũng cần phải có tài khoản Google và sử dụng phiên bản Chrome mới nhất.
3. Nếu chưa có, người chơi sẽ phải tạo một tài khoản Ubisoft. Sau khi click chọn nút Play, người chơi sẽ phải đăng nhập.

4. Kết nối bộ điều khiển (controller) hoặc chuột và bàn phím để bắt đầu chơi game. Thử kết nối các bộ điều khiển USB có dây như bộ điều khiển DualShock 4 hoặc Xbox One và 360.

Người chơi có thể trải nghiệm chơi game trên nền tảng Project Stream cho đến hết ngày 15/1/2019. Ngoài ra người chơi cũng sẽ phải cập nhật phiên bản Chrome mới nhất, tức Chrome 69 trên tất cả các nền tảng Mac, Windows, Linux và Chrome OS. Nền tảng hỗ trợ bộ điều khiển có dây, trackpad không được khuyến cáo.

Hiện nay, hình thức chơi game và lives Stream game đã rất phổ biến trên toàn thế giới, game thủ có thể livestream ngay trên trang cá nhân hoặc Fanpage của mình, để đông người theo dõi hơn, game thủ khuyến khích người xem share livestream vào các hội nhóm có cùng sở thích chơi tựa game của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-phat-hanh-project-stream-dau-tien-cho-nguoi-dung-duoc-moi-39108n.aspx
Sự kiện Intel 2018 Desktop chính thức diễn ra ngày mai với nội dung chính là hãng sẽ công bố thế hệ bộ vi xử lý thế hệ thứ 9 của mình. Nếu bạn quan tâm đến sự kiện này, bạn có thể theo dõi trực tiếp lives tream của Intel vào lúc 10 sáng theo giờ EST.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button