Tin tức

Hé lộ cấu hình màn hình siêu khủng của Redmi K50: Sử dụng tấm nền OLED, độ phân giải 2K, tốc độ làm tươi cao và còn gì nữa?

Bên cạnh việc chuẩn bị ra mắt chip Snapdragon đời thứ nhất trên điện thoại Xiaomi 12 thì Xiaomi cũng đang tích cực đẩy mạnh các dòng flagship khác. Redmi K50 đang là mẫu điện thoại được mong đợi khá nhiều và theo dự kiến thì sẽ ra mắt vào tháng 2 hoặc tháng 3 năm sau.

Sau nhiều lần nâng cấp hệ thống thì dòng sản phẩm K đến từ Redmi đã không còn là dòng flagship khá rẻ nữa mà trở thành dòng sản phẩm chủ đạo mang lại đầy đủ các trải nghiệm hàng đầu cho người dùng.

Điện thoại redmi k50Điện thoại Redmi K50 (nguồn: Themyme)

Điện thoại Redmi K40 được trang bị màn hình OLED chất liệu E4 với tốc độ làm mới cao. Là sản phẩm thế hệ tiếp theo, Redmi K50 sẽ tiếp tục chiến lược trước đó và sử dụng màn hình chất lượng cực cao.

Sáng nay, blogger công nghệ nổi tiếng trên Weibo, @DCS đã tiết lộ rằng Redmi K50 sẽ được trang bị một màn hình hàng đầu. Theo các tùy chọn về độ phơi sáng, kế hoạch nội bộ của Redmi cho các sản phẩm mới sẽ có 5 phần: màn hình độc lập, màn hình LCD, OLED chất liệu E6, công nghệ tốc độ làm tươi thích ứng và độ phân giải siêu rõ nét 2K.

Bài đăng của blogger dcsBài đăng của blogger @DCS

Đáng chú ý là màn hình OLED với độ phân giải rõ nét 2K, chất liệu E6, chip hiển thị độc lập và các thông số kỹ thuật khác đều là những cấu hình mới chưa từng được Redmi áp dụng trước đây. Redmi K50 có thể sẽ là dòng máy 2K đầu tiên của Redmi và hỗ trợ điều chỉnh tốc độ làm mới cao hơn. 

Gần đây, Lu Weibing – tổng giám đốc của Redmi, đã có bài đăng trên Weibo với nội dung “Dimensity 2000 là chip gì? Hãy nói cho chúng tôi biết … ”. Bài đăng này đã làm nổi lên những suy đoán rằng Redmi sẽ sử dụng bộ vi xử lý hàng đầu này.

Bài đăng của Lu WeibingBài đăng trên Weibo của Lu Weibing – Tổng giám đốc Redmi

Hiện tại, dòng sản phẩm K đang là dòng flagship phổ biến nhất của hãng. Vì vậy, các MiFans suy đoán rằng công ty sẽ sử dụng Dimensity 2000 cho điện thoại Redmi K50 hoặc các phiên bản nâng cao trò chơi của Redmi K50.

Phiên bản nâng cao trò chơi của Redmi K40 hiện đang được trang bị chip Dimensity nhưng vẫn còn kém xa so với hiệu suất thực sự của dòng chip này. Vì vậy, phiên bản nâng cao trò chơi của Redmi K50 sẽ hoàn toàn bù đắp cho thiếu sót này.

Điện thoại Redmi K50 ProĐiện thoại Redmi K50 Pro (nguồn: Technical cheez)

Theo báo cáo mới nhất thì bộ vi xử lý hàng đầu Dimensity 2000 4 nm sẽ có một cái tên mới. Theo tin đồn, hãng sẽ đổi tên dòng chip này thành Dimensity 9000.

Bạn có mong đợi sự ra mắt sắp tới của Redmi K50 với màn hình vô cùng xịn sò này không?

Trong khi chờ đợi sự ra mắt của Redmi K50 thì mọi người có thể tham khảo thêm các dòng điện thoại Redmi hiện đang được bán ở Thế Giới Di Động nhé.

XEM ĐIỆN THOẠI REDMI CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: 

  • Redmi K50 sẽ được trang bị chip Dimensity 2000 hàng đầu của MediaTek
  • Rò rỉ thông số kỹ thuật chính dòng Redmi K50, tiết lộ camera 108MP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button