Ngân Hàng

Hồ sơ vay tiền tại Avay

Bài viết cập nhật chi tiết hồ sơ vay tiền tại Avay giúp bạn đọc nắm bắt và chủ động chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ vay, từ đó làm tăng cơ hội vay, giảm thiểu thời gian vay của bạn tại Avay

Hiện nay, nhu cầu vay tín chấp, vay thế chấp tại Avay tăng cao bởi Avay uy tín, cho vay online không cần thế chấp, giải ngân nhanh chóng. Nhưng để được cho vay thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ vay tiền tại Avay phù hợp để được Avay xem xét và duyệt. Vậy hồ sơ vay tại Avay như thế nào?

Vay tiền trả góp tại Avay cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì?

Với phương thức vay này, các bạn có thể vay trả góp trong thời gian 12 -30 tháng với giá trị khoản vay lên tới 80 triệu đồng mà không cần tài sản thế chấp. Mọi hoạt động đăng ký vay, xét duyệt hồ sơ vay, giải ngân đều được thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác sau 3-5 ngày.

 

I. Hồ sơ vay tại Avay

1. Số tiền bạn có thể vay tại Avay

Related Articles

– Hiện tại, bạn có thể đăng ký vay tiền trả góp tại Avay cho các khoản vay có giá trị từ 10.000.000 – 80.000.000 VNĐ trong thời hạn từ 12 -30 tháng.

2. Đối tượng cho vay tại Avay

– Nếu bạn là người dân sinh sống, làm việc trên lãnh thổ Việt Nam, độ tuổi từ 21-65, mức lương tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên thì bạn đã có thể vay tiền tại Avay

Lưu ý: Avay không cho đối tượng quân nhân (người vay tiền bằng CMND quân đội) vay tiền

3. Hồ sơ vay tiền tại Avay

Thông thường, để tăng tỷ lệ xét duyệt khoản vay tại Avay, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau: CMND, số điện thoại, giới tính, tỉnh thành phố đang cư trú, mức thu nhập hàng tháng, sổ hộ khẩu, bằng lái xe.

ho so vay tien tai avay 2

II. Làm hồ sơ vay tiền tại Avay có khó không? mất nhiều thời gian không?

Avay liên kết với nhiều tổ chức tín dụng khác nhau như ngân hàng MBBank, VPBank …, mang đến cho khách hàng nhiều gói vay phù hợp. Tuy nhiên, để đăng ký vay online tại Avay, bạn cần đáp ứng được điều kiện sau đây: 
– Bạn ít nhất 20 tuổi, đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam.
– Có chứng minh thư/thẻ căn cước vẫn còn hạn.
– Đang đi làm với mức thu nhập ổn định hàng tháng.
– Từ trước tới giờ chưa có khoản nợ xấu.
– Có sim Viettel chính chủ để đăng ký vay sim Viettel Avay online dễ dàng.

Sau khi đã đáp ứng được các điều kiện trên, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ vay tiền tại Avay theo đúng yêu cầu. Chỉ trong vòng 24 tiếng tính từ lúc nộp hồ sơ, Avay sẽ xem xét, duyệt hồ sơ và giải ngân cho bạn với mức tiền phù hợp. 

III. Hồ sơ vay tiền tại Avay là làm online hay nộp bản cứng?

Avay là ứng dụng cho vay tiền, duyệt hồ sơ online nên mọi thứ sẽ được tiến hành trực tuyến, hồ sơ vay tiền là làm online. Khi có nhu cầu vay online tại Avay thì bạn chỉ cần chuẩn bị máy tính hoặc smartphone (thiết bị thông minh) có kết nối với mạng Internet và truy cập vào Avay rồi thực hiện các thao tác vay tiền như hệ thống đưa ra là được. Đối với thao tác vay thực hiện trên máy tính, kết quả duyệt hồ sơ sẽ được Avay gửi đến số điện thoại mà bạn đăng ký. Còn thực hiện ở trên điện thoại, bạn tải ứng dụng Avay và truy cập vào app để vay thì Avay sẽ gửi thông báo kết quả ngay trên App. 

Lưu ý:

Để vay tiền tại Avay, các bạn bắt buộc phải có CMND/thẻ căn cước, không thể sử dụng hộ chiếu để thay thế.
– Nếu đăng ký vay tiền tại Avay bằng số điện thoại của nhà cung cấp mạng viễn thông Viettel, hồ sơ vay của bạn chỉ cần cung cấp được các loại giấy theo hướng dẫn ở trên. Tuy nhiên, nếu đăng ký vay bằng số điện thoại Vinaphone, mobifone, ngoài chuẩn bị các loại giấy tờ ở trên, bạn cần chuẩn bị thêm các loại giấy tờ khác như: Đăng ký xe, sao kê bảng lương, hợp đồng bảo hiểm (nếu có), hóa đơn tiền nước, thẻ tín dụng đang dùng, sao kê tài khoản ngân hàng,….. Các loại giấy tờ bổ sung sẽ được tư vấn viên tại Avay yêu cầu thêm để làm căn cứ hồ sơ vay tiền của bạn tai Avay.
– Nhiều người cho rằng Avay.vn lừa đảo nhưng theo tìm hiểu, Avay.vn là ứng dụng được tạo ra từ nhiều tổ chức tin cậy không những ở trong nước mà còn nước ngoài và liên kết với nhiều ngân hàng uy tín của Việt Nam và các chính sách, dịch vụ đều minh bạch nên bạn có thể yên tâm khi vay tiền ở Avay. 

Sau khi đăng ký vay online tại Avay, nhân viên tư vấn tại Avay sẽ dựa trên thông tin bạn đăng ký mà tư vấn, thẩm định hồ sơ vay và gọi điện tư vấn cho bạn các sản phẩm vay, gói vay với lãi suất phù hợp. Bạn có thể trao đổi, nộp hồ sơ, giấy tờ hoàn thiện hồ sơ vay với tư vấn viên tại văn phòng Avay ở tầng 8, tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, quận 1, TPHCM.

Nếu hồ sơ của bạn đủ điều kiện xét duyệt, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân sau 3-5 ngày. Nếu hồ sơ không đủ điều kiện (Bạn có lịch sử tín dụng xấu, lựa chọn các khoản vay không phù hợp,…) hồ sơ vay của bạn sẽ không được Avay xét duyệt và bạn sẽ không thể vay tiền tại Avay.


Trên đây là những thông tin tổng quan nhất về thủ tục, hồ sơ vay tại Avay. Nếu cần tư vấn thêm về các gói vay, lãi suất vay, cách thanh toán khoản vay tại Avay, các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại Avay (02871082829), tổng đài 5566 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button