Phần Mềm

Hợp Âm Chuẩn – Ứng dụng tra cứu hợp âm guitar, piano, ukulele

Điểm nổi bật

  • Dữ liệu hợp âm bài hát lớn nhất Việt Nam, cập nhật liên tục
  • Hỗ trợ đổi tông hợp âm, tự động cuộn, tăng giảm cỡ chữ
  • Hiển thị cách bấm hợp âm ở tất cả các thế tay, hiển thị hợp âm trên lời bài hát
  • Quản lý và đồng bộ playlist/favorite với tài khoản trên của bạn trên website ứng dụng
  • Dễ dàng tìm kiếm theo tên bài hát, tên ca sĩ hoặc theo hợp âm

Hợp âm chuẩn là ứng dụng nhạc và âm thanh cung cấp hợp âm của hàng ngàn bài hát, đa dạng thể loại. Đồng thời ứng dụng còn hướng dẫn các thế bấm hợp âm một cách cụ thể theo từng nhạc cụ, giúp bạn có thể đánh được những giai điệu từ hiện đại cho đến cổ xưa một cách dễ dàng. 

I. Thông tin của ứng dụng Hợp âm chuẩn

 • Nền tảng: Android 4.1 trở lên: Windows phone: 8.0 trở lên
 • Dung lượng: Android: 24MB; Windows phone: 8,59 MB
 • Loại ứng dụng: Ứng dụng nhạc và âm thanh 
 • Nhà phát hành: HAC

II. 5 tính năng nổi bật của ứng dụng Hợp âm chuẩn

1. Dữ liệu hợp âm bài hát lớn nhất Việt Nam, cập nhật liên tục

Ứng dụng hợp âm chuẩn là nơi cung cấp hợp âm bài hát lớn nhất Việt Nam với khoảng 17.00 hợp âm bài hát cho guitar, piano và ukulele thuộc nhiều thể loại khác nhau, được cập nhật trung bình từ 5 đến 10 bài hát mỗi ngày . Nhờ đó, bạn có thể chơi được các bài hát thịnh hành nhất hiện nay.

Hơn thế nữa, giao diện mới của ứng dụng cho phép chạy offline không cần mạng, bạn chỉ cần cập mở mạng để cập nhật các bài hát mới nhất là được. Điều này giúp bạn hoàn toàn có thể tra cứu hợp âm bài hát bất cứ lúc nào, bất cứ đâu.

Dữ liệu hợp âm đồ sộ, đa dạng thể loại

2. Hỗ trợ đổi tông hợp âm, tự động cuộn, tăng giảm cỡ chữ

Ứng dụng hợp âm chuẩn cho phép bạn tăng giảm hợp âm tùy theo mong muốn để phù hợp với khả năng của mình, bạn chỉ cần nhấn cộng hoặc trừ là đã có thể điều chỉnh tới tông âm bạn muốn một cách đơn giản, hoặc có thể quay lại hợp âm gốc dễ dàng.

Ứng ụng hợp âm chuẩn hỗ trợ tăng giảm tông cho người dùng

Ngoài ra, ứng dụng hợp âm chuẩn còn hỗ trợ cuộn trang tự động, giúp bạn có thể tập trung chơi nhạc mà không cần phải kéo màn hình. Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ cuộn nhanh hoặc chậm để phù hợp với mình nhất. Hoặc dễ dàng phóng to, thu nhỏ cỡ chữ phù hợp với khoảng cách giữa bạn và điện thoại, giúp bạn nhìn rõ hơn. 

Tính năng tự động cuộn trang trên ứng dụng hợp âm chuẩn

3. Hiển thị cách bấm hợp âm ở tất cả các thế tay, hiển thị hợp âm trên lời bài hát

Ứng dụng Hợp âm chuẩn sẽ hiển thị hợp âm đúng phách, nhịp bạn cần đánh xuyên suốt theo lời bài hát, để bạn có thể dễ dàng nắm bắt được nhịp điệu cũng như tiết tấu của bài. Hơn thế nữa ứng dụng còn hướng dẫn cho bạn tất cả các thế bấm của các hợp âm trong bài hát bạn chọn, cụ thể cho nhạc cụ bạn muốn, giúp bạn học đánh hợp âm dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cách bấm hợp âm trên ứng dụng Hợp âm chuẩn

4. Quản lý và đồng bộ playlist/favorite với tài khoản trên của bạn trên website ứng dụng

Bạn chỉ cần tạo tài khoản trên ứng dụng hoặc trang web của hợp âm chuẩn là đã có thể dễ dàng quản lý và đồng bộ playist/favorite của mình một cách nhanh chóng. Tất cả những bài hát được chọn và thêm vào playlist/favorite trên ứng dụng sẽ được đồng bộ trên website hoặc ngược lại, giúp bạn có thể dễ dàng lưu trữu dữ liệu của mình cũng như thuận tiện khi đăng nhập trên nhiều thiết bị khác nhau. 

Quản lý và động bộ bằng tài khoản

5. Dễ dàng tìm kiếm theo tên bài hát, tên ca sĩ hoặc theo hợp âm

Chỉ cần chọn mục mà bạn muốn tìm kiếm như tên bài hát, ca sĩ hoặc tác giả, ứng dụng sẽ đưa ra những kết quả phù hợp, giúp bạn nhanh chóng tìm được hợp âm của bài hát mình mong muốn. 

Tìm kiếm dễ dàng với nhiều hình thức trên ứng dụng Hợp âm chuẩn

Ứng dụng Hợp âm chuẩn với kho hợp âm đồ sộ được cập nhật liên tục cùng việc hỗ trợ tăng giảm tông và hướng dẫn thế bấm hợp âm chi tiết giúp bạn có thể đánh được hợp âm hay tra cứu hợp âm của những bài hát mình yêu thích một cách dễ dàng. Hãy dùng thử và trải nghiệm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button