Tin tức

https://www.thegioididong.com/tin-tuc/can-canh-hang-doc-xperia-xzs-mau-vang-chanh-lime-gold-982495

Sony Mobile đã công bố thiết bị cao cấp Xperia XZs tại Nhật Bản và thật bất ngờ khi nó có thêm màu Lime Gold vốn xuất hiện từ hồi đầu năm 2016 trên dòng X, XA. Đây là một màu sắc còn hiếm ở thị trường smartphone, vậy nên việc chỉ bán ra tại Nhật có phần thiên vị cho đội nhà, khá đáng tiếc khi hãng không phát hành rộng rãi màu sắc này hơn trên thị trường quốc tế.

Khác với vẻ ngoài mạnh mẽ và nam tính của các màu trước đây trên Xperia XZs như: Bạc, đen và xanh đá trước đây. Xperia XZs màu vàng chanh nhìn “xì tin” hơn hẳn và phù hợp với các bạn trẻ cá tính.

xzsvangchanh1xzsvangchanh4xzsvangchanh3Cách bố trí mic thoại, cổng USB-C, jack tai nghe 3.5mm rất thẳng hàng và chỉnh chu, thể hiện tư duy thẩm mĩ cực cao của người Nhật.xzsvangchanh5Cạnh trái là khe sim và thẻ nhớ.xzsvangchanh6Cạnh phải là cụm phím nguồn tích hợp cảm biến vân tay, phim âm lượng và phím chụp hình cứng.xzsvangchanh7Cụm camera Motion Eye có khả năng quay phim chuyển động siêu chậm tốc độ 960fps, gấp 4 lần các smartphone cao cấp hiện nay.xzsvangchanh8xzsvangchanh9Máy tự nhận diện chuyển động của đối tượng và chụp liên tiêp 4 bức hình, bạn chỉ việc xem và chọn ra tấm ưng ý nhất.xzsvangchanh10Và cả tính năng quay phim Super Slow-motion 960fps, hiện nay ngoài XZs và XZ Premium, không còn chiếc smartphone nào khác có thể làm tương tự.

Trên đây là bài trên tay Xperia XZs màu vàng chanh, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết trên tay 3 màu sắc khác cực đẹp của chiếc smartphone này ngay bên dưới.

Nguồn: Sonyfan

Xem thêm:

  • Trên tay 3 màu Xperia XZs tại Việt Nam: Giống XZ, camera quay slow-motion 960fps
  • Đọ dáng Xperia XZs xanh băng giá và Galaxy S7 Edge xanh san hô: Quá đẹp!

var tgddc_urlroot = “//www.thegioididong.com/commentnew’;
var comment_cdn = ‘https://www.thegioididong.com/commentnew’;
var jsCommentUrl=”https://cdn.tgdd.vn/comment/Scripts/CommentNew.min.js?v=202111161115″;
var staticcontentversion = ‘202111130520’;
var comment_cssinline=”1”;

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button