Tài Liệu

Hướng dẫn cách sử dụng Paint Tool SAI

Tài liệu
Công nghệ thông tin
Thiết kế – Đồ họa

Hướng dẫn sử dụng Paint Tool SAI

Bạn đang muốn vẽ những bức hình chibi ngộ nghĩnh trên máy tính, hoặc muốn trở thành một mangaka có những tác phẩm của riêng mình? Hay đơn giản bạn chỉ yêu thích hội họa và muốn nâng cao kỹ năng vẽ trên máy tính. Mời các bạn sử dụng phần mềm vẽ và tô màu được yêu thích Paint Tool SAI. Tìm Đáp Án xin giới thiệu tới các bạn tài liệu Hướng dẫn sử dụng Paint Tool SAI cơ bản và dễ hiểu cùng cách trình bày sinh động, giúp các bạn thực hành hiệu quả.

Tìm hiểu quy trình thiết kế Logo chuẩn

Tài liệu cơ bản để làm quen với Illustrator

Giáo trình Photoshop cho người mới bắt đầu

Đặc điểm nổi bật của Paint Tool SAI

Dung lượng nhẹ, dễ dàng cài đặt và sử dụng đơn giản Là phần mềm vẽ Chibi được yêu thích Là ứng dụng chuyên để vẽ, không có thêm bất kỳ một chi tiết nào, do đó, thích hợp với những người muốn chuyên tâm luyện vẽ. Giao diện dễ nhìn và sử dụng dễ dàng Phù hợp với nhiều hệ điều hành Có thể vẽ bằng chuột hoặc bằng tablet

Cách dùng ứng dụng Paint Tool SAI

Với tài liệu Hướng dẫn sử dụng Paint Tool SAI, các bạn sẽ làm quen với những tool làm việc trên Paint Tool SAI, cách vẽ những đường nét cơ bản và trộn màu, tô màu, giúp các bạn làm quen và sử dụng hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng Paint Tool SAI chia làm 4 phần:

Giao diện, phím tắt Drawing tool Sketch và lineart Tô màu

Hướng dẫn sử dụng Paint Tool SAI
PaintTool SAI
Paint Tool SAI từ A đến Z

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!

Tải về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button