Thủ thuật

Hướng dẫn cách sửa lỗi iPhone Xs, Xs Max bị vô hiệu hóa do nhập sai mật khẩu nhiều lần

Lỗi iPhone Xs, Xs Max bị vô hiệu hóa do nhập sai mật khẩu nhiều lần thường xuyên xảy ra với những ai đưa thiết bị của mình cho các bé nhỏ sử dụng. Tuy nhiên tình trạng này lại vô cùng nghiêm trọng khiến người dùng không thể mở khoá thiết bị của mình được nữa.

Cách phá khoá mật khẩu iPhone là cách giúp người dùng có thể khắc phục tình trạng lỗi iPhone Xs, Xs Max bị vô hiệu hóa do nhập sai mật khẩu nhiều lần. Tuy nhiên để có thể thực hiện cách làm này, người dùng sẽ cần phải chuẩn bị, cũng như thao tác như thế nào là điều ít ai biết được.

 

Sửa lỗi iPhone Xs, Xs Max bị vô hiệu hóa

Chúng ta sẽ có các bước tìm hiểu cách sửa lỗi iPhone Xs, Xs Max nhập sai mật khẩu nhiều lần dẫn tới bị vô hiệu hoá như sau:

Bước 1 : Các bạn cần phải tải và cài đặt công cụ iTunes trên máy tính hỗ trợ phá khoá mật khẩu iPhone Xs, Xs Max tại đây: Tải iTunes.

Bước 2 : Các bạn thực hiện tắt nguồn thiết bị iPhone Xs, Xs Max của mình bằng cách ấn giữ vào phím nguồn khoảng 20 – 30 giây.

Bước 3 : Khi đã tắt nguồn thiết bị thành công, chúng ta sẽ kết nối thiết bị iPhone Xs, Xs Max với máy tính thông qua dây cáp kết nối. Khi đó màn hình sẽ xuất hiện một thông báo là chiếc điện thoại iPhone của bạn bị vô hiệu hóa

Bước 4 : Để có thể sửa lỗi iPhone Xs, Xs Max bị vô hiệu hóa, các bạn sẽ thực hiện đưa thiết bị iPhone về chế độ khôi phục iPhone bằng cách:

Ấn phím Tăng âm lượng + ấn phím Giảm âm lượng + giữ phím Nguồn .

huong dan cach sua loi iphone xs xs max bi vo hieu hoa do nhap sai mat khau nhieu lan 2

Ngay lập tức, trên màn hình iTunes chúng ta sẽ nhận được một thông báo iPhone Xs, Xs Max đã vào chế độ khôi phục như hình trên. Ấn chọn Ok để xác nhận.

Bước 5 : Lúc này để sửa lỗi iPhone Xs, Xs Max bị vô hiệu hóa do nhập sai mật khẩu nhiều lần, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Restore iPhone như hình dưới.

huong dan cach sua loi iphone xs xs max bi vo hieu hoa do nhap sai mat khau nhieu lan 3

Hệ thống iTunes sẽ tiến hành nạp dữ liệu và đưa thiết bị iPhone về chế độ khôi phục, quá trình này sẽ diễn ra trong vòng một ít phút. Khi hoàn tất, chương trình sẽ khởi động lại iPhone để bạn thiết lập lại iPhone của mình.

* Lưu ý sửa lỗi iPhone Xs, Xs Max bị vô hiệu hóa

– Sau khi đã phá khoá mật khẩu iPhone Xs, Xs Max, các bạn sẽ cần phải có tài khoản iCloud đã được đăng nhập vào thiết bị iPhone trước đó để hoàn tất quá trình kích hoạt điện thoại.

– Cách khắc phục lỗi iPhone Xs, Xs Max bị vô hiệu hoá này sẽ làm mất hết dữ liệu trên iPhone của bạn đang được lưu trữ trên thiết bị.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về cách sửa lỗi iPhone Xs, Xs Max bị vô hiệu hóa do nhập sai mật khẩu nhiều lần mà nhiều người dễ dàng gặp phải khi đưa thiết bị của mình cho các em bé sử dụng dẫn tới các tai hại trong quá trình sử dụng khiến bạn phải khó xử cũng như không thể tiếp tục khi cần thiết.

Bộ đôi thiết bị iPhone Xs, Xs Max là một trong những sản phẩm iPhone sử dụng 2 sim hiện nay. Tuy nhiên để giúp các bạn có thể sử dụng 2 sim trên iPhone tốt hơn khi quá trình đổi sim 11 số thành 10 số, các bạn hãy tham khảo thêm bài viết đổi sim 11 số thành 10 số để biết được cách cập nhật số điện thoại trên danh bạ của mình để tiện hơn trong quá trình liên lạc.

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-sua-loi-iphone-xs-xs-max-bi-vo-hieu-hoa-do-nhap-sai-mat-khau-nhieu-lan-23739n.aspx

Ngoài ra, với những ai mới làm quen với các thiết bị iPhone và bộ đôi thiết bị iPhone Xs, Xs Max, chắc hẳn đôi lần sẽ gặp phải tình trạng văng ứng dụng, thoát ứng dụng vô cùng khó chịu và bực bội. Đừng lo lắng vì các cách khắc phục sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone đã được 9Mobi.vn cập nhật đầy đủ để bạn có thể nhanh chóng khắc phục được tình trạng này để bạn có thể tiếp tục sử dụng thiết bị một các ổn đinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button