Hình Ảnh

Hướng dẫn cắt nhạc trực tuyến với Online Audio Cutter

Bạn muốn tạo nhạc chuông riêng cho điện thoại của mình theo phong cách của riêng bạn? Bạn muốn nghe giai điệu của những bản hit mới nhất khi ai đó gọi cho bạn? Nhưng bạn không biết phải làm sao vì bạn không am hiểu về công nghệ cũng như không quen sử dụng các phần mềm cắt nhạc.

Được đảm bảo, Máy cắt âm thanh trực tuyến sẽ giúp bạn cắt MP3 Online một cách dễ dàng mà không cần phải cài đặt gì cả. Đây là một trình cắt nhạc trực tuyến hoàn toàn miễn phí cho phép bạn cắt bất kỳ bài hát nào rất nhanh chóng. Hỗ trợ hơn 150 định dạng âm thanh và video.

Mời các bạn tham khảo bài viết sau, Download.vn sẽ hướng dẫn chi tiết các bước sử dụng phần mềm cắt nhạc trực tuyến này:

Cách cắt nhạc trực tuyến với Trình cắt âm thanh trực tuyến

Bước 1: Truy cập vào Địa chỉ này, rồi chạm vào nút Mở tệp để mở tệp nhạc cần cắt. Ngoài ra, bạn có thể mở tệp từ Google Drive, Dropbox hoặc URL.

Cửa sổ Chọn tệp để tải lên bởi mp3cut.net xuất hiện, chuyển đến thư mục lưu trữ tệp nhạc bạn muốn cắt, sau đó nhấn. cái nút Mở ra mở.

Bước 2: Vui lòng đợi vài giây để tải bài hát lên công cụ này, sau đó sử dụng 2 thanh trượt màu xanh để di chuyển đến khung thời gian cần cắt. Công cụ này sẽ tự động cho phép bạn xem trước bản nhạc sau khi di chuyển các điểm đánh dấu bắt đầu hoặc kết thúc.

Bước 3: Nhấn nút Space (không gian) trên bàn phím để nghe lại nhạc. Sau đó chọn định dạng tệp đầu ra:

  • Sự sắp xếp MP3.
  • nhạc chuông iPhone: Tạo nhạc chuông cho iPhone.
  • Nhấp chuột Hơn Bạn có thể chọn từ 3 định dạng khác: AMR, WAV, AAC.

Nếu bạn muốn thêm hiệu ứng cho đoạn nhạc bạn muốn cắt, hãy nhấp vào. cái nút Fade In Fade Out. Khi sử dụng chức năng này, âm thanh sẽ bắt đầu từ im lặng và dần trở nên to hơn trong vòng vài giây.

Ở đây chúng tôi chọn định dạng WAV.

Bước 4: Sau khi chọn cài đặt, hãy nhấn. cái nút Cắt để bắt đầu cắt nhạc.

Hướng dẫn cắt nhạc trực tuyến bằng Trình cắt âm thanh trực tuyến

Bước 5: Thanh xử lý hiện ra, bạn đợi trong giây lát để chương trình hoàn tất quá trình cắt nhạc.

Bước 6: Cuối cùng sau khi hoàn thành, bạn chỉ cần nhấn nút Tải xuống tải về để sử dụng. Tại đây, bạn cũng có thể lưu vào Google Drive hoặc Dropbox.

Đây là “thành tích” chúng tôi nhận được:

Hơn nữa, Online Audio Cutter còn cho phép bạn tải video lên, sau đó chương trình sẽ tự động trích xuất thành file âm thanh, sau đó tiến hành cắt bình thường:

Hướng dẫn cắt nhạc trực tuyến bằng Trình cắt âm thanh trực tuyến

Thật tuyệt vời phải không? Bây giờ bạn có thể thiết kế nhạc chuông của riêng bạn và gửi nó cho những người thân yêu của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách tạo nhạc chuông bằng Format Factory và sử dụng phần mềm Trình tạo nhạc chuông tuyệt vời, iRinger … để tạo nhạc chuông cho điện thoại của bạn.

Bạn có thể xem thêm hướng dẫn trong video sau:

Chúc bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button