Phần Mềm

Hướng dẫn chèn link vào Story trên Instagram

Thay vì giới hạn khả năng thêm liên kết trên Story với một số tài khoản nhất định, hiện tại, Instagram đã mở rộng tính năng này trên tất cả các tài khoản của người dùng. Và bạn có thể dễ dàng chèn link vào Story trên Instagram trỏ đến website, link Facebook, Shoppe cá nhân để thực hiện các mục tiêu marketing, bán hàng của mình, chi tiết các bước thực hiện như sau.

Trước đây, chỉ những tài khoản Instagram có hơn 10.000 người theo dõi hoặc đã được xác minh mới có thể chèn link vào Story trên Instagram. Tuy nhiên, bản cập nhật Instagram mới nhất đã cho phép tất cả người dùng đều có thể thêm trang web vào Instagram, gắn link Facebook vào Story,… Việc mở rộng này có thể giúp những người sáng tạo nội dung trên Instagram tiếp cận, tương tác nhiều hơn với người người hâm mộ của mình.

Làm sao để gắn link trên Story Instagram, hướng dẫn chèn liên kết vào Story trên Instagram

Hướng dẫn chèn link vào Story trên Instagram

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Instagram trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn.

Nếu chưa cài đặt Instagram về điện thoại, bạn có thể nhanh chóng tải về theo link dưới đây:
– Tải Instagram cho Android
– Tải Instagram cho iPhone

Bước 2: Tại màn hình chính của Instagram, bạn ấn vào avatar cá nhân có dấu (+) để thêm tin. Bạn có thể lựa chọn tạo tin với hình ảnh hoặc video để đăng lên Instagram cá nhân.

Cach them them lien ket vao Story Instagram

Bước 3: Sau khi đã chọn xong ảnh/video cho tin, bạn ấn vào biểu tượng Sticker ở phía trên cùng màn hình, kéo xuống dưới và ấn chọn “liên kết

Bước 4: Bạn nhập website, link Facebook, Shoppe,…. muốn thêm vào Story, ấn “Xong“.

Cach chen link Shopee vao Instagram

Bước 5: Màn hình hiển thị hình ảnh/video muốn đăng Story kèm với link liên kết vừa thêm. Theo mặc định, liên kết này sẽ hiển thị ở giữa màn hình. Bạn có thể ấn vào link để di chuyển đến các vị trí khác hoặc thêm vào các tùy chọn chữ viết, hiệu ứng,…, cho Story.

Bước 6: Sau khi đã tạo được Story Instagram phù hợp, bạn ấn vào dấu mũi tên và ấn chọn các tùy chọn người xem tin theo ý thích.

Cach them trang web vao Instagram

Bước 7: Tin của bạn đã được đăng, bạn trở về màn hình chính để xem tin. Tại đây, bạn có thể lựa chọn chia sẻ tin lên Facebook, Zalo, Messenger,… Ngoài ra, bạn cũng có thể chạm vào đường link trên màn hình và truy cập vào liên kết đã gắn trên tin

Lam sao de gan link tren Story Instagram

Như vậy share-data.top đã chia sẻ cho bạn cách chèn link vào Story trên Instagram, thêm liên kết vào Story trên Instagram nhanh chóng. Hãy sử dụng những thủ thuật trong bài viết này để thêm thêm trang web vào Instagram, thêm link Facebook, Shoppe,… vào Instagram và thực hiện các chiến lược Marketing, bán hàng của mình. Chúc các bạn thành công.


Nếu là người dùng mới, chưa biết cách sử dụng và khai thác các tính năng trên Instagram, bài viết chia sẻ Cách sử dụng Instagram trên Android của share-data.top sẽ rất hữu ích với bạn. Hãy tham khảo, sử dụng để thể chia sẻ cảm xúc thông qua những bức cá nhân hay của bạn bè bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button