Phần Mềm

Hướng dẫn gửi tin nhắn tự hủy trên Viber sau 1 giây, 3 giây, 7 giây, 10 giây

Gửi tin nhắn tự hủy trên Viber là một tính năng hữu ích, giúp bảo mật thông tin hiệu quả, tránh người khác đọc trộm tin nhắn nhưng không phải ai cũng biết tính năng này. Đặc biệt, tin nhắn tự hủy có thể cài dặt thời gian 1s, 3s, 7s …. Cùng share-data.top xem hướng dẫn gửi tin nhắn tự hủy Viber sau 1 giây, 3 giây, 7 giây, 10 giây sau đây để sử dụng dễ dàng tính năng này.

Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Viber ngày càng bảo mật cho người dùng tốt hơn. Mới đây thì Viber có cập nhật tính năng gửi tin nhắn tự hủy trên Viber sau 1 giây, 3 giây, 7 giây, 10 giây. Đây là một tính năng ẩn nên không nhiều người dùng Viber biết tới. Nó có chức năng giúp bạn gửi các tin nhắn, hình ảnh cho người khác và sau khi họ đọc được tin nhắn này sẽ tự động hủy. Bạn sẽ không lo lắng người khác đọc được tin nhắn Viber của mình khi sử dụng cách gửi tin nhắn tự hủy trên Viber sau 1 giây, 3 giây, 7 giây, 10 giây nữa.

Cài đặt tin nhắn tự xóa trên Viber

Hướng dẫn gửi tin nhắn tự hủy trên Viber sau 1 giây, 3 giây, 7 giây, 10 giây

Cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên Viber, xóa tin nhắn tự động sau 1 giây, 3 giây, 7 giây … như sau: 

Bước 1: Trong giao diện điện thoại, nhấn mở ứng dụng Viber (Hình 1). Tiếp đó, bạn nhìn phía dưới, click vào biểu tượng chiếc điện thoại (Hình 2). 

Cai dat tin nhan tu xoa tren Viber

Bước 2:Chọn người mà bạn muốn thiết lập cài đặt tin nhắn tự hủy (Hình 3). Tiếp đó, bạn click “Gửi tin nhắn” (Hình 4). 

Bo hen gio tren Viber

Bước 3: Vào khung chat, bạn nhìn phía dưới chọn biểu tượng như hình 5. Tiếp đó, bạn thiết lập giờ hủy tin nhắn theo ý bạn (Hình 6):
– 10gi: 10 giây.
– 1ph: 1 phút.
– 1g: 1 giờ:
– 1n: 1 ngày. 

huong dan gui tin nhan tu huy tren viber sau 1 giay 3 giay 7 giay 10 giay

Sau khi chọn, bạn sẽ thấy trong khung chat, hiển thị “Tin nhắn tiếp theo sẽ biến mất …”. Khi bạn nhắn thử tin nhắn, bạn sẽ thấy ngoài tin nhắn còn có cả thời gian bên cạnh. 

Cach xoa vinh vien tin nhan tren Viber

Tin nhắn hẹn giờ của bạn sẽ được gửi đến đối phương. Sau khoảng thời gian cài đặt tin nhắn sẽ tự động hủy và chỉ hiện chữ Message.

Rất an toàn và bí mật khi gửi tin nhắn tự hủy trên Viber đúng không. Bạn sẽ không lo nhiều người có thể đọc tin nhắn trên Viber của mình nữa.


Đối với dân văn phòng, làm việc với máy tính thì việc dùng Viber máy tính khá tiện lợi. Nhưng việc lưu lịch sử chat Viber trên máy tính cũng có nguy cơ khiến bạn bị lộ thông tin. Vì thế nếu không cần thiết lưu tin nhắn thì bạn có thể xóa lịch sử chat Viber sau mỗi lần sử dụng. Đó chính là thủ thuật tắt tính năng tự động lưu lịch sử chat Viber. Vì thế mỗi khi bạn thoát tài khoản Viber thì tất cả các tin nhắn đã chat đổi cũng sẽ bị xóa theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button