Game

Hướng dẫn kiếm tiền trong Plants vs Zombies 2

Làm thế nào để kiếm tiền trong Plants vs Zombies 2 được nhiều hơn, trong bài viết này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn thực hiện một số thủ thuật trong game giúp lượng tiền luôn dồi dào hơn mà không cần nạp thẻ với những mệnh giá lớn.

Plants vs Zombies 2 là một trong những tựa game HOT được chơi trên cả máy tính và các thiết bị di động, để phá đảo Plants vs Zombies 2 người chơi cần kiếm được thật nhiều tiền để mua đồ, cũng như nâng cấp vũ khí, dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp người chơi thực hiện điều mong muốn này.

Hướng dẫn kiếm tiền trong Plants vs Zombies 2

– Tải Plants vs Zombies 2 phiên bản mới nhất cho thiết bi di động của mình.

+ Download Plants vs Zombies 2 cho Android: Plants vs Zombies 2

+ Download Plants vs Zombies 2 cho iPhone: Plants vs Zombies 2 cho iPhone

+ Download Plants vs Zombies 2 cho Windows Phone: Plants vs Zombies 2 cho Windows Phone

Tận dụng các level dễ để kiếm tiền

Đây là một trong những cách đơn giản nhất bạn có thể thực hiện bằng cách chơi lại các level dễ trước đó, chiến thắng và kiếm nhiều thật xu. Mặc dù sẽ khá mất nhiều thời gian để quay lại chơi các level trước nhưng lại là cách giúp bạn có thêm tiền một cách dễ dàng.

Bảo toàn máy xén cỏ và kiếm tiền khi qua bàn

Máy xén cỏ trong game Plant vs Zomibes 2 được thiết kế nhằm tiêu diệt toàn bộ zombie trong một hàng và chỉ kích hoạt khi toàn bộ cây trong hàng bị zombie ăn hết. Vì vậy nếu mỗi một chiếc máy xén cỏ chưa hoạt động và bạn hoàn tất 1 level thì bạn sẽ kiếm được thêm 10 xu.

cach kiem tien plants vs zombiles 2

Chăm sóc các chậu cây giống ở vườn ươm Zen Garden

Bạn muốn kiếm thật nhiều xu hoặc kim cương thì hãy chăm sóc thật tốt cho vườn ươm Zen Garden bằng cách bón phân, tưới nước thường xuyên. Ngoài ra, hãy tận dụng chú ong trong vườn để giúp tăng tốc độ sinh trưởng của cây nhé. Đặc biệt, bạn có thể bán những cây đã trưởng thành và phát triển tốt cho hàng xóm để kiếm thêm xu nữa.

tai plants vs zombiles 2

Tiêu diệt người tuyết Yeti

Một nhân vật mới sẽ xuất hiện trong game chiến thuật Plants vs Zombies 2 chính là người tuyết Zeti. Zeti càng khó bị hạ gục đồng nghĩa với phần thưởng bạn nhận được càng lớn như kim cương hoặc một số lượng xu rất lớn. Vì vậy, bất cứ khi nào bàn bạn chơi có Yeti thì hãy tiêu diệt đi nhé.

download plants vs zombiles 2

https://9mobi.vn/kiem-tien-trong-plants-vs-zombies-2-3327n.aspx

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền trong Plants vs Zombies 2 rồi. Hi vọng những mẹo nhỏ trên sẽ giúp các bạn chinh phục được game thành công hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button