Ngân Hàng

Hướng dẫn nạp ví 9Pay trên điện thoại

Thanh toán giao dịch chuyển khoản trở nên dễ dàng tiện lợi và bảo mật hơn bao giờ hết với Ví điện tử 9Pay, ví điện tử mới được Ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động. Bài viết sau đây share-data.top sẽ hướng dẫn bạn nạp ví 9Pay nhanh chóng, nhanh nhất.

Nạp tiền vào ví 9Pay giúp bạn dễ dàng thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, máy bay …. mà không cần đến quầy giao dịch trực tiếp bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ. Nhờ những tính năng nổi bật, tiện lợi nên ví điện tử 9Pay được khá nhiều người ưa chuộng.

Thanh toán trở nên dễ dàng, tiện lợi và bảo mật hơn bao giờ hết với ví điện tử 9Pay

Cách nạp tiền vào ví điện tử 9Pay

Bước 1: Mở ứng dụng 9Pay trên điện thoại Android hoặc iOS của bạn

=> Link tải Ví điện tử 9Pay cho Android

=> Link tải Ví điện tử 9Pay cho iPhone

Related Articles

Bước 2: Đăng nhập tài khoản ví điện tử 9Pay của bạn.

cach nap vi 9pay

Bước 3: Tại trang chủ, chọn Nạp Tiền => Số tiền nạp ví 9Pay

cach nap vi dien tu 9pay

Bước 4: Chọn nguồn tiền (hình thức nạp) vào ví 9Pay mà bạn muốn, mỗi hình thức nạp đều yêu cầu người dùng phải thực hiện và nhập một số thông tin xác nhận danh tính, cụ thể bao gồm:
– VD Nạp tiền qua chuyển khoản, chọn số tiền nạp và lick Nạp Tiền.

huong dan nap 9pay

Chọn ngân hàng của 9Pay bạn muốn sử dụng để chuyển khoản đến => chuyển khoản theo đúng thông tin xuất hiện tại trang tiếp theo để hệ thống ghi nhận giao dịch.

cach nap 9pay

– VD Nạp tiền qua Thẻ ngân hàng nội địa, chọn số tiền nạp và click Nạp Tiền => nhập Số Thẻ, Họ và tên chủ thẻ, ngày hiệu lực in trên thẻ … theo đúng yêu cầu => click Tiếp Tục để hệ thống xác nhận thông tin thanh toán.

huong dan nap tien vao vi 9pay

Sau 15 phút từ khi chuyển khoản hoặc nạp tiền qua thẻ, nếu bạn chưa nhận được tiền trong ví điện tử 9Pay thì vui lòng liên hệ trực tiếp với tổng tài qua số điện thoại 1900886832 để nhận sự hỗ trợ đến từ CSKH.


Zalopay cũng là một ứng dụng ví điện tử được nhiều người sử dụng để thanh toán, giao dịch trực tuyến …. hoặc mua vé Vietlott mà không cần đến quầy giao dịch, đảm bảo an toàn không sợ mất vé. Tham khảo Cách đăng ký Zalopay tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button