Phần Mềm

Hướng dẫn quay video filter đầu lâu trên Instagram

Để những bức ảnh/video đăng tải trên Instagram trở nên hấp dẫn, đặc biệt hơn, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng nâng cao có sẵn trên ứng dụng như filter biến hình, da đen thành da trắng hay đầu lâu ghê rợn, mặt nạ kinh dị. Trong bài viết này, share-data.top sẽ hướng dẫn cách quay video filter đầu lâu trên Instagram.

Instagram là ứng dụng linh hoạt, nơi bạn có thể chia sẻ hình ảnh, đăng tin, sáng tạo nội dung với những filter tiên tiến, đẹp mắt cho hình ảnh/video. Một trong số đó phải kể đến filter mặt nạ đầu lâu kinh dị với nhiều họa tiết thiết kế ghê rợn trên gương mặt. Cách quay video filter đầu lâu trên Instagram sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Cách quay video hiệu ứng đầu lâu Instagram, filter hot trên Instagram hiện nay
 

Hướng dẫn quay video filter đầu lâu trên Instagram

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn. Nếu chưa cài đặt app, bạn có thể tải về phiên bản Instagram mới nhất từ nhà phát hành theo link tải bên dưới đây.
– Tải Instagram cho Android
– Tải Instagram cho iPhone

Bước 2: Ở màn hình chính của Instagram, bạn ấn vào biểu tượng dấu (+) bên dưới avatar cá nhân tại mục tin của bạn. Tiếp theo, ở mục thư viện trên thiết bị, bạn ấn chọn camera

cach quay video hieu ung dau lau tren Instagram

Bước 3: Tại giao diện camera, bạn sẽ thấy một số hiệu ứng thịnh hành được Instagram đề xuất bên cạnh biểu tượng quay hình tròn. Để quay video với filter đầu lâu, bạn ấn chọn “hiệu ứng“.

Bước 4: Màn hình hiển thị các hiệu ứng có sẵn trên Instagram, bạn có thể lướt xem các hiệu ứng và ấn vào biểu tượng kính lúp ngoài cùng bên trái để tìm kiếm filter yêu thích.

Cach quay filter tren Instagram hieu ung dau lau

Bước 5: Tại giao diện tìm kiếm, bạn nhập từ khóa “đầu lâu“. Lúc này, Instagram sẽ quét và trả về các hiệu ứng đầu lâu có sẵn trên ứng dụng. Bạn có thể chọn, duyệt qua các hiệu ứng đầu lâu yêu thích và quay trở lại giao diện Instagram để bắt đầu quay video.

Cach quay video tren Instagram co hieu ung

Bước 6: Nhấn và giữ nút tròn ở giữa màn hình để bắt đầu quay video với filter đầu lâu đã chọn. Với video hiệu ứng đầu lâu vừa quay được, bạn có thể ấn vào các biểu tượng phía trên hình để chỉnh sửa, thêm text, mặt cười,…

Filter Instagram dau lau

Bước 7: Cuối cùng, bạn ấn vào biểu tượng mũi tên phía dưới cùng màn hình và chọn đăng lên Tin (stories của bạn) hoặc chia sẻ, gửi tin nhắn hình ảnh tới bạn bè, người thân của mình.

Filter dau lau tren Instagram

Như vậy, share-data.top đã chia sẻ cho bạn cách quay video với filter đầu lâu, giúp bạn quay video với nhiều biểu cảm gương mặt kinh dị, đáng sợ và xuất hiện nổi bật trên MXH Instagram, Facebook. Chúc các bạn thành công.


Stories trên Instagram là tính năng cho phép bạn đăng nhiều hình ảnh/video trong ngày và tương tác với bạn bè của mình. Để có thể nhanh chóng biết cách sử dụng Stories Instagram, những thông tin trong bài viết chia sẻ cách dùng Instagram Stories, tính năng kể chuyện trên Instagram của chúng tôi sẽ rất hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button