Tài Liệu

Hướng dẫn sử dụng Samsung Galaxy On7

Tài liệu
Khoa học Kỹ thuật
Kĩ thuật Viễn thông

Hướng dẫn sử dụng Galaxy On7

Hướng dẫn sử dụng Samsung Galaxy On7 là sách hướng dẫn sử dụng cũng như cung cấp các thông số kỹ thuật tổng quát của dòng điện thoại tầm trung Galaxy On7 của Samsung, nổi bật tính năng cải tiến của camera giúp bức hình đạt độ phân giải cao và sắc nét, thiết kế đẹp, màn hình lớn, thời lượng pin tốt, giá thành hợp lý đáp ứng nhiều nhu cầu người dùng.

Hướng dẫn sử dụng Galaxy J5

Hướng dẫn sử dụng Galaxy J1

Hướng dẫn sử dụng Galaxy Note 4

Thông tin cơ bản của Galaxy On7

Đọc đầu tiên

Vui lòng đọc sách hướng dẫn trước khi sử dụng thiết bị để đảm bảo sử dụng an toàn và đúng cách. Các mô tả trong sách này dựa trên cài đặt mặc định trên thiết bị. Một số nội dung có thể khác so với thiết bị của bạn tùy theo khu vực, nhà cung cấp dịch vụ, thông số kỹ thuật của mẫu máy hoặc phần mềm thiết bị. Nội dung (nội dung chất lượng cao) mà yêu cầu sử dụng CPU và RAM nhiều sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của thiết bị. Ứng dụng liên quan đến nội dung có thể sẽ không hoạt động đúng, tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của thiết bị và môi trường mà nó được sử dụng. Samsung không chịu trách nhiệm cho các vấn đề về hoạt động gây ra bởi các ứng dụng của các nhà cung cấp khác không phải là Samsung. Samsung không chịu trách nhiệm pháp lý đối với các vấn đề về hoạt động hoặc các trường hợp không tương thích gây ra do điều chỉnh cài đặt đăng ký hoặc chỉnh sửa phần mềm hệ điều hành. Việc cố gắng tùy chỉnh hệ điều hành có thể gây ra thiết bị hoặc ứng dụng của bạn bị hỏng. Phần mềm, nguồn âm thanh, hình nền, hình ảnh và các nội dung media khác được cung cấp trong thiết bị này được cấp phép sử dụng có giới hạn. Việc trích xuất và sử dụng các sản phẩm này cho mục đích thương mại hoặc các mục đích khác là vi phạm luật bản quyền. Người dùng hoàn toàn chịu trách nhiệm cho việc sử dụng bất hợp pháp các nội dung media. Bạn có thể phải trả thêm phí sử dụng các dịch vụ dữ liệu như nhắn tin, tải lên và tải xuống, đồng bộ tự động hoặc sử dụng các dịch vụ định vị tùy theo gói dữ liệu của bạn. Để truyền nhiều dữ liệu lớn, nên sử dụng tính năng Wi-Fi. Các ứng dụng mặc định có sẵn với thiết bị có thể phải cập nhật và có thể không còn được hỗ trợ mà không cần thông báo trước. Nếu bạn có thắc mắc về một ứng dụng được cung cấp cùng thiết bị, hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành của Samsung. Đối với các ứng dụng do người sử dụng cài đặt, hãy liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ. Việc sửa đổi hệ điều hành của thiết bị hoặc cài đặt phần mềm từ các nguồn không chính thức có thể dẫn đến lỗi thiết bị, sai lạc hoặc mất dữ liệu. Những hành động này là vi phạm thỏa thuận bản quyền của bạn với Samsung và sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của bạn.

Biểu tượng chỉ dẫn


Cảnh báo: tình huống có thể gây chấn thương cho bạn hoặc người khác Hướng dẫn sử dụng samsung galaxy on7
Cẩn thận: tình huống có thể làm thiết bị của bạn hoặc thiết bị khác bị hỏng Hướng dẫn sử dụng samsung galaxy on7
Lưu ý: các ghi chú, gợi ý sử dụng hoặc thông tin bổ sung

Phụ kiện trong hộp

Kiểm tra các phụ kiện sau trong hộp sản phẩm: Thiết bị Pin Hướng dẫn sử dụng nhanh Hướng dẫn sử dụng samsung galaxy on7 Những phụ kiện được cung cấp cùng với thiết bị và bất kỳ phụ kiện có sẵn nào đều có thể khác biệt tùy theo khu vực hoặc nhà cung cấp dịch vụ. Những phụ kiện cung cấp chỉ được thiết kế dành cho thiết bị này và có thể không tương thích với các thiết bị khác. Hình thức và thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước. Bạn có thể mua phụ kiện bổ sung từ nhà bán lẻ của Samsung tại địa phương. Đảm bảo chúng tương thích với thiết bị trước khi sử dụng. Chỉ sử dụng các phụ kiện được Samsung chứng nhận. Việc sử dụng phụ kiện không phù hợp có thể gây ra sự cố hoạt động và lỗi sản phẩm không được bảo hành. Tính năng có sẵn của tất cả các phụ kiện có thể thay đổi phụ thuộc hoàn toàn vào các công ty sản xuất. Để biết thêm thông tin về các phụ kiện có sẵn, tham khảo website của Samsung.

Sơ đồ thiết bị

Hướng dẫn sử dụng samsung galaxy on7

Hướng dẫn sử dụng samsung galaxy on7

Hướng dẫn sử dụng samsung galaxy on7 Không dùng tay hoặc vật dụng nào khác che khu vực anten. Điều này có thể gây nên các vấn đề về kết nối hoặc làm hao pin. Nên sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình được Samsung chấp thuận. Miếng dán bảo vệ màn hình không được chấp thuận có thể làm bộ cảm biến bị lỗi. Không để nước tiếp xúc với màn hình cảm ứng. Màn hình cảm ứng có thể bị hỏng trong điều kiện ẩm ướt hoặc khi bị dính nước.

Các phím Galaxy On7

Phím Chức năng Hướng dẫn sử dụng samsung galaxy on7 Nguồn Nhấn và giữ để bật hoặc tắt thiết bị. Nhấn để bật hoặc khóa màn hình. Hướng dẫn sử dụng samsung galaxy on7 Gần đây Chạm để mở danh mục gần đây Hướng dẫn sử dụng samsung galaxy on7 Trang chính Nhấn để bật màn hình trong khi màn hình bị khóa. Nhấn để trở về màn hình chờ. Nhấn và giữ để khởi chạy Google. Hướng dẫn sử dụng samsung galaxy on7 Trở về Chạm để trở về màn hình trước đó. Hướng dẫn sử dụng samsung galaxy on7 Âm lượng Nhấn để điều chỉnh âm lượng của thiết bị.

Các sử dụng pin

Gắn pin

1. Tháo nắp lưng

Hướng dẫn sử dụng samsung galaxy on7

2. Gắn pin với các chân tiếp xúc màu vàng của pin được căn chỉnh đúng cách với các chân tiếp xúc của thiết bị.

Hướng dẫn sử dụng samsung galaxy on7

3. Gắn lại nắp lưng

Hướng dẫn sử dụng samsung galaxy on7

Hướng dẫn sử dụng Samsung Galaxy On7
Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy On7
mẹo sử dụng galaxy on7

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!

Tải về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button