Tài Liệu

Hướng dẫn sử dụng Upbox, ứng dụng lưu trữ đám mây của người Việt

Ứng dụng lưu trữ đám mây Upbox của Việt Nam mới đây đã ra mắt. Upbox hỗ trợ tới 20GB dung lượng lưu trữ cho người dùng, cho phép lưu trữ trực tiếp video, file, ảnh, game … Nếu chưa sử dụng Upbox, hãy xem ngay bài hướng dẫn sử dụng Upbox ứng dụng lưu trữ đám mây của người Việt.

Từ trước tới nay, người dùng Android vốn đã quen với việc sử dụng công cụ lưu trữ đám mây Google Drive. Với người dùng iPhone, iPad thì iCloud chính là điểm đến tin cậy. Thực tế trên ứng dụng lưu trữ đám mây hàng đầu hiện nay là Google Drive có khá nhiều tính năng nổi bật. Người dùng có thể dễ dàng share file trên Google Drive với các tài khoản khác nhau. Với dung lượng lưu trữ lên tới 15GB thì việc share file trên google drive là điều đơn giản và ít gặp vấn đề về dung lượng file. Tuy nhiên mới đây, công cụ Upbox ứng dụng lưu trữ đám mây của người Việt đã ra mắt, hứa hẹn đột phá trong thị trường lưu trữ đám mây với 20GB miễn phí hỗ trợ người dùng. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng Upbox ứng dụng lưu trữ đám mây của người Việt, hãy làm theo hướng dẫn của share-data.top ngay sau đây.

Hướng dẫn sử dụng Upbox ứng dụng lưu trữ đám mây của người Việt:

Tải Upbox cho thiết bị của mình tại đây: Download Upbox

– Dành cho thiết bị Android: Upbox cho Android
– Dành cho thiết bị iOS: Upbox cho iPhone

Bước 1: Tải Upbox về điện thoại theo link phía trên. Sau đó các bạn mở ứng dụng Upbox trên giao diện điện thoại.

Tiếp đó trong giao diện đăng nhập của Upbox, các bạn có thể lựa chọn đăng nhập bằng Facebook, Google hay Số điện thoại cá nhân.

Bước 2: Nên chọn tài khoản Google để đăng nhập Upbox, sau đó các bạn nhập mật khẩu mới cho tài khoản Upbox của mình.

huong dan su dung upbox ung dung luu tru dam may cua nguoi viet 2

Bước 3: Vì Upbox hiện tại vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, người dùng muốn sử dụng Upbox phải có mã thử nghiệm Closed Beta. Các bạn có thể nhập mã sau để truy cập nhanh:

912edce8

Hoặc nếu bạn không muốn sử dụng mã của share-data.top, hãy ấn vào Đăng ký ngay để tự lấy mã đăng ký tham gia Closed Beta Upbox. Sau khi có mã, nhập vào dòng Nhập mã Closed Beta của bạn để truy cập nhanh Upbox. Nhấn Bắt đầu để sử dụng ứng dụng lưu trữ đám mây này.

huong dan su dung upbox ung dung luu tru dam may cua nguoi viet 3

Bước 4: Tại giao diện đầu tiên của Upbox, ứng dụng này khuyến khích người dùng upload file, dữ liệu lên Upbox bằng cách hiển thị Tải lên ngay.

Ví dụ muốn upload ảnh lên Upbox để lưu trữ. Hãy chọn Tải lên ngay > Máy ảnh.

huong dan su dung upbox ung dung luu tru dam may cua nguoi viet 4

Sau đó nhấn vào biểu tượng Kho hình ảnh ở góc Camera, sau đó chọn Bộ sưu tập.

huong dan su dung upbox ung dung luu tru dam may cua nguoi viet 5

Bước 5: Khi đã truy cập được vào kho hình ảnh trên điện thoại, các bạn có thể tùy chọn bất cứ hình ảnh nào muốn upload lên Upbox. Sau khi chọn xong ảnh, nhấn tạo tên Folder và chọn Tạo & tải lên .

huong dan su dung upbox ung dung luu tru dam may cua nguoi viet 6

Chuyển sang phần biểu tượng Folder , bạn sẽ thấy ngay folder và file vừa upload lên Upbox xuất hiện tại đó. Ngoài ra khi muốn xem thông tin người dùng Upbox, bạn chỉ cần chuyển sang biểu tượng đầu người (Thông tin cá nhân) để xem các thông tin như Dung lượng dữ liệu, các tập tin, tài khoản …

huong dan su dung upbox ung dung luu tru dam may cua nguoi viet 7

Với lượng dữ liệu thử nghiệm lên tới 50GB, đây thực sự là kho dữ liệu hàng đầu Thế giới hiện nay. Các bạn hãy ủng hộ công cụ này bằng cách sử dụng Upbox ứng dụng lưu trữ đám mây của người Việt. Ngoài ứng dụng Upbox, các bạn có thể sử dụng thêm ứng dụng Dropbox để lưu trữ dữ liệu của mình, Dropbox vừa hỗ trợ trên máy tính và vừa hỗ trợ trên các thiết bị iOS, Android, các bạn có thể tải Dropbox cho thiết bị của mình tại đây:

– Download Dropbox cho thiết bị Android: Dropbox cho Android
– Download Dropbox cho thiết bị iOS: Dropbox cho iPhone


Hiện nay trên Thế giới có tới 8 trang web lưu trữ trực tuyến hàng đầu. Người dùng có thể chọn một trong những website lưu trữ dữ liệu trực tuyến này để lưu giữ file công việc, hình ảnh, phim hay video của mình, mong rằng trong thời gian tới, ứng dụng Upbox sẽ phát triển không ngừng để trở thành ứng dụng mới nhất góp mặt trong danh sách 8 trang web lưu trữ trực tuyến hàng đầu Thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button