Hình Ảnh

Hướng dẫn sửa lỗi Error 0x00000001 trên Format Factory

Lỗi thường xảy ra với phần mềm Format Factory khi người dùng thực hiện chuyển đổi định dạng video hoặc sử dụng lần đầu, với các định dạng video kết thúc bằng AVI, MKV, và nhiều phần mềm chuyển đổi định dạng cũng vậy. đúng tình huống này.

Đó là Error 0x00000001, nguyên nhân của lỗi này có thể do máy bạn chưa được cài đặt và hỗ trợ đầy đủ bộ giải mã định dạng file video, lỗi không xem được video trên Windows cũng do nguyên nhân này. và ngoài ra, khi đặt tên tệp video hoặc thư mục chứa video có dấu cũng là một nguyên nhân khiến cho quá trình chuyển đổi video không được thực hiện.

Để giải quyết vấn đề này cho các bạn, hôm nay Download.vn cũng đã thực hiện một hướng dẫn nhỏ qua bài viết dưới đây để các bạn có thể khắc phục được lỗi khó chịu này. Hãy theo dõi để biết cách khắc phục. Trước đó, mời các bạn xem qua bài viết Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Format Factory đổi đuôi video để cài đặt và sử dụng Format Factory trên máy tính.

Nhà máy định dạng

Hướng dẫn sửa Lỗi 0x00000001 khi chuyển đổi video trong Format Factory

Bước 1: Đầu tiên bạn tải phần mềm K-Lite Codec Pack về máy tính và cài đặt phần mềm này vào máy tính, nó sẽ giúp bạn định dạng hầu hết các phần mở rộng video trên máy tính hiện tại, sau khi tải về bạn khởi động tập tin. cài đặt và nhấn Kế tiếp.

Sau đó, giữ Next liên tục, đến cửa sổ (Các) ngôn ngữ ưu tiên cho âm thanh và phụ đề bạn có thể chọn ngôn ngữ tiếng Việt trong hộp Ngôn ngữ chính. Sau đó Tiếp theo một lần nữa.

Nhà máy định dạng

Cho đến khi bạn nhìn thấy cửa sổ Sẵn sàng để cài đặt sau đó chỉ cần nhấn Cài đặt để cài đặt phần mềm trên máy tính.

Nhà máy định dạng

Bước 2: Sau khi hoàn tất cài đặt K-Lite Codec Pack, bạn hãy khởi động phần mềm Format Factory lên để tiến hành đổi đuôi video, bạn chỉ cần nhấn và giữ video muốn đổi đuôi và kéo vào giao diện chính của phần mềm Format Factory , khi Kéo video vào, bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn sau:

  • Số 1: Chọn định dạng mở rộng video mà bạn muốn chuyển đổi.
  • Số 2: Chọn kích thước của video
  • Số 3: Chọn đường dẫn đầu ra của video khi quá trình chuyển đổi hoàn tất.
  • 4: Nhấn OK để hoàn tất việc chọn định dạng cho video.

Nhà máy định dạng

Bước 3: Sau đó trên thanh công cụ của Format Factory bạn chỉ cần nhấp vào Bắt đầu để tiến hành thay đổi phần mở rộng video.

Nhà máy định dạng

Sau khi đổi đuôi thành công, bạn sẽ thấy trong phần Chuyển đổi trạng thái xuất hiện từ Hoàn thành, vậy là video của bạn đã được thay đổi thành công.

Nhà máy định dạng

Trên đây là bài hướng dẫn của Download.vn đã hướng dẫn các bạn cách sửa Lỗi 0x00000001, sau khi sửa xong bạn sẽ có thể chuyển đổi video bình thường mà không phải lo lỗi xuất hiện, ngoài phần mềm Format. Factory, XMedia Recode cũng là một phần mềm mà bạn nên sử dụng khi chuyển đổi video, bạn có thể tham khảo bài viết Cách đổi đuôi video bằng XMedia Recode để biết cách đổi đuôi với phần mềm này.

Chúc may mắn.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button