Cuộc Sống

Hướng dẫn tạo lịch năm mới 2019 từ hình ảnh

Năm mới 2019 đến rồi, mọi thứ đều mới trừ bộ lịch của bạn vẫn là 2018, vậy tại sao chúng ta không thử tạo lịch năm mới 2019 từ hình ảnh ngay trên điện thoại của mình nhỉ, với ứng dụng 2019 Calendar Photo Frames trong bài viết dưới đấy sẽ cho bạn thấy một bộ lịch đẹp là như thế nào.

Cho dù sử dụng máy tính hay là các thiết bị điện thoại di chăng nữa việc tạo lịch năm mới cũng là một nét đẹp mà bạn nên làm bởi nó không tốn quá nhiều thời gian lại đem đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ. Tuyệt vời hơn nữa khi tạo lịch năm mới 2019 từ hình ảnh với 2019 Calendar Photo Frames, chúng ta có thể share nó lên các trạng mạng xã hội để cho bạn bè biết và cùng sử dụng 2019 Calendar Photo Frames với bạn.

 

Hướng dẫn tạo lịch năm mới 2019 từ hình ảnh

Vì 2019 Calendar Photo Frames là ứng dụng chỉ có trên 2019 Calendar Photo Frames nên trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng 2019 Calendar Photo Frames tạo lịch năm mới 2019 từ hình ảnh. Với những thiết bị iOS sẽ có trong bài viết lần tới.

– Tải 2019 Calendar Photo Frames cho Android tại đây.

Bước 1: Công việc đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng trên về điện thoại Android của bạn và sau khi cài đặt xong, hãy mở 2019 Calendar Photo Frames ra… Cho phép truy cập vào phần ảnh trong máy điện thoại và bắt đầu tạo lịch năm mới 2019 từ hình ảnh.

huong dan tao lich nam moi 2019 tu hinh anh 2

Ở đây bạn có thể lựa chọn chụp ảnh bất kỳ bằng camera của bạn hoặc nhấn vào Gallery để truy cập vào kho ảnh của bạn.

Bước 2: Tại đây hãy lựa chọn một bức ảnh mà bạn ứng ý nhất, sau khi lựa chọn xong chúng ta sẽ đến ngay với giao diện chính để tạo lịch năm mới 2019 từ hình ảnh.

huong dan tao lich nam moi 2019 tu hinh anh 3

Bước 3: Ở đây bạn được quyền kéo thỏa thích bức ảnh sao cho lấp đầy khung hình theo chiều mà bạn yêu thích nhất, còn ở dưới chúng ta tiến hành chọn theo tháng tương ứng với thời điểm mà bạn tạo lịch.

huong dan tao lich nam moi 2019 tu hinh anh 4

Bước 4: Ứng dụng 2019 Calendar Photo Frames có 2 kiểu lịch với tông đen và trắng, với tông đen sẽ phá cách hơn một chút và nó cũng đầy đủ 12 tháng cho bạn lựa chọn.

huong dan tao lich nam moi 2019 tu hinh anh 5

Bước 5: Sau khi lựa chọn kiểu hiển thị lịch xong chúng ta sang phần Sticker, ở đây bạn được phép thoải mái thêm các sticker miễn sao bạn thấy nó đẹp và hợp lý. Như trong bài viết này share-data.top đã thêm sticker phổ biến nhất chính là năm 2019 để dễ nhận biết về lịch hơn.

huong dan tao lich nam moi 2019 tu hinh anh 6

Bước 6: Sau khi thêm Sticker xong chúng ta đến với phần thứ 3 chính là thêm Text, ở đây chúng ta chỉ được gõ text, màu text và font cho text đó mà thôi. Cũng giống Sticker bạn được thêm thoải mái miễn sao trông nó hợp lý là được.

huong dan tao lich nam moi 2019 tu hinh anh 7

Bước 7: Sau khi hoàn tất tạo lịch năm mới 2019 từ hình ảnh hãy nhấn vào save và tiến hành share lên các trang mạng xã hội mà bạn yêu thích. Lịch của bạn cũng tự động được lưu vào trong máy điện thoại.

huong dan tao lich nam moi 2019 tu hinh anh 8

Bước 8: Ví dụ như ở đây phổ biến nhất sau khi tạo lịch năm mới 2019 từ hình ảnh chúng tôi share nó lên Facebook để cho bạn bè xem thành quả của mình làm.

huong dan tao lich nam moi 2019 tu hinh anh 9

Trên đây là hướng dẫn cách tạo lịch năm mới với 2019 Calendar Photo Frames, một ứng dụng hoàn toàn miễn phí hiện nay. Mặc dù không thiếu phần mềm, ứng dụng tạo lịch năm mới nhưng khi sử dụng 2019 Calendar Photo Frames để tạo lịch năm mới 2019 từ hình ảnh bạn sẽ được đơn giản hóa rất nhiều thao tác để cho ra một kết quả ưng ý nhất.


Đó là trên điện thoại, vậy tạo lịch năm mới 2019 từ hình ảnh trên máy tính thì sao ? với cách tạo thiệp chúc mừng cực đẹp bằng Picture Collage Maker sẽ là không thể thiếu nếu bạn muốn tạo lịch năm mới 2019 từ hình ảnh trên máy tính của bạn, tham khảo cách tạo thiệp chúc mừng bằng Picture Collage Maker, tại đây để xem phần mềm này có thể giúp bạn những gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button