Phần Mềm

Hướng dẫn xoá tài khoản Yahoo vĩnh viễn

Yahoo! Messenger đã không còn là một công cụ để chúng ta thường xuyên sử dụng để nhắn tin, gọi điện tới bạn bè nữa. Ngay cả khi được thay đổi diện mạo, bổ sung nhiều tính năng thú vị nhưng Yahoo ! Messenger vẫn khó có thể cạnh tranh được với các dịch vụ nhắn tin, nghe gọi khác như Skype, Viber, Facebook,… Nếu như bạn không còn sử dụng Yahoo! Messenger nữa, bạn có thể xóa tài khoản Yahoo vĩnh viễn để đảm bảo thông tin của bạn không bị đánh cắp

Có rất nhiều tài khoản, thông tin được đăng ký trên công cụ nhắn tin đã từng phổ biến nhất thế giới này. Vì vậy Yahoo ! Messenger là miếng mồi béo bở cho các tin tặc truy cập và ăn cắp thông tin tài khoản. Nếu bạn lo sợ tài khoản của bạn chứa những thông tin cá nhân liên quan đến bạn hoặc người thân, hãy xoá tài khoản Yahoo vĩnh viễn của bạn để đảm bảo an toàn cho chính bạn.

HƯỚNG DẪN XÓA TÀI KHOẢN YAHOO MESSENGER VĨNH VIỄN

Trước khi đưa ra quyết định xóa tài khoản Yahoo Messenger vĩnh viễn, hãy lưu ý :

– Việc xóa vĩnh viễn tài khoản Yahoo đồng nghĩa với việc bạn không thể truy cập vào dịch vụ Yahoo sau này bằng tài khoản đó nữa.

– Mọi dữ liệu, thông tin cá nhân, lịch sử chat của bạn sẽ bị xóa sạch. Vì vậy nếu có thông tin nào trên Yahoo quan trọng, hãy sao lưu lại trước khi thực hiện delete tài khoản Yahoo vĩnh viễn

Bước 1: Truy cập địa chỉ trang xoá tài khoản Yahoo Messenger vĩnh viễn TẠI ĐÂY

Sau đó đăng nhập tài khoản Yahoo bạn cần xóa

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, bạn có thể đọc hoặc bỏ qua một số thông tin mà Yahoo đưa ra.

huong dan xoa tai khoan yahoo vinh vien 2

Bước 3: Kéo xuống phía dưới, bạn sẽ thấy khu vực nhập thông tin. Nhập lần lượt mật khẩu tài khoản của bạn, chuỗi mã xác nhận và kích vào Có – Ngừng sử dụng tài khoản này

huong dan xoa tai khoan yahoo vinh vien 3

Như vậy là bạn đã thực hiện xoá tài khoản Yahoo vĩnh viễn thành công cũng như không lưu bất kì dữ liệu, thông tin cá nhân nào liên quan tới tài khoản đó. Bên cạnh việc xoá tài khoản Yahoo thì nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nhắn tin này nữa, bạn có thể gỡ Yahoo ra khỏi thiết bị của mình để giải phóng bộ nhớ.


Tương như như Yahoo, với Facebook,nếu bạn không muốn sử dụng nữa, có thể xóa tài khoản Facebook đi, bạn có 2 lựa chọn là xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời nhé. Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button