Ngân Hàng

Hủy đăng ký bổ sung tài khoản nhận biến động Vietcombank

Hướng dẫn cách hủy đăng ký bổ sung tài khoản nhận biến động Vietcombank, giúp bạn dễ dàng từ chối nhận tin nhắn chủ động từ những số tài khoản phụ, ít sử dụng và tập trung theo dõi, quản lý số dư từ những số tài khoản chính.

Với những người có tài khoản tại ngân hàng Vietcombank, để gia tăng hiệu quả quản lý số dư từ các tài khoản thẻ, nhiều người đã đăng ký bổ sung tài khoản nhận biến động từ dịch vụ SMS chủ động của Vietcombank.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, họ lại cảm thấy phiền phức khi thường xuyên nhận được tin nhắn thông báo từ Vietcombank cho các số tài khoản ít quản lý, khiến họ khó theo dõi, kiểm soát số dư từ tài khoản chính

Hướng dẫn hủy đăng ký bổ sung tài khoản nhận biến động Vietcombank

Khi đó, họ lựa chọn phương án chỉ lựa chọn sử dụng một chiếc thẻ chính và hủy đăng ký bổ sung tài khoản nhận biến động Vietcombank cho những chiếc thẻ phụ

Vậy cách hủy đăng ký bổ sung tài khoản nhận biến động Vietcombank như thế nào? Đọc bài viết dưới đây của share-data.top để tìm câu trả lời cho mình.
 

Mục Lục bài viết:
Cách 1. Ra quầy giao dịch của Vietcombank để hủy đăng ký dịch vụ.
Cách 2. Hủy đăng ký tại dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank.

Cách hủy đăng ký bổ sung tài khoản nhận biến động Vietcombank

Cách 1: Ra quầy giao dịch của Vietcombank để hủy đăng ký dịch vụ

Các bạn có thể mang CMND ra quầy giao dịch Vietcombank gần nhất, lấy số thứ tự, chờ tới lượt để được ngân viên giao dịch kiểm tra, xác nhận thông tin cá nhân và hỗ trợ hủy đăng ký bổ sung tài khoản nhân biến động từ Vietcombank

Lưu ý: Để được hỗ trợ xử lý nhanh chóng, không tốn thời gian đi lại, bạn cần mang theo CMND và đến giao dịch vào đúng giờ làm việc ngân hàng Vietcombank

Cách 2: Hủy đăng ký bổ sung tài khoản nhận biến động Vietcombank trong dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank

Trước tiên, để sử dụng dịch vụ này, các bạn cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ internetbanking của Vietcombank (Nếu chưa biết cách đăng ký, bạn có thể tham khảo cách đăng ký Internet Banking Vietcombank của share-data.top)

Cách thực hiện
Bước 1: Nhấp vào biểu tượng đăng nhập ngân hàng trực tuyến trên trang chủ của Vietcombank hoặc truy cập vào đường dẫn TẠI ĐÂY.
Bước 2: Nhập tên, mật khẩu, nhập mã capche để đăng nhập hệ thống.
Bước 3: Chọn mục “Tiện ích gia tăng” trên menu ngang, chọn loại dịch vụ “SMS chủ động” và chọn ” hủy đăng ký bổ sung tài khoản nhận biến động“.

huy dang ky bo sung tai khoan nhan bien dong vietcombank

Bước 4: Chọn loại dịch vụ, chọn loại tài khoản cần hủy, chọn số điện thoại để sử dụng dịch vụ, click vào ô tôi đồng ý với điều khoản của dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam và ấn “Xác nhận“.
Bước 5: Nhập mã OTP mà Vietcombank gửi về điện thoại của bạn, ấn “xác nhận” để hoàn tất giao dịch.
Bước 6: Màn hình hiển thị bạn đã hủy đăng ký bổ sung tài khoản nhận biến động thành công.

Ngoài ra, bạn cũng có thể hủy đăng ký bổ sung tài khoản nhận biến động bằng cách gọi điện thoại tổng đài ngân hàng Vietcombank (1900 54 54 13). Tuy nhiên, để tránh việc phải liên lạc nhiều lần, các bạn cần phải cung cấp đúng thông tin cá nhân cho tổng đài viên và nhớ số tài khoản muốn hủy đăng ký dịch vụ.


Việc hủy đăng ký bố sung tài khoản nhận biến động số dư sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý, kiểm soát số dư trong tài khoản Vietcombank mà mình thường xuyên sử dụng, tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button