Phần Mềm

Hủy đồng bộ ảnh Viber giữa máy tính và điện thoại

Đồng bộ ảnh Viber giữa máy tính và điện thoại giúp người dùng lưu trữ hình ảnh khi nhắn tin Viber ra máy tính. Tuy nhiên đôi khi thủ thuật này cũng khiến người dùng bị lộ những hình ảnh bí mật, tin nhắn bí mật với bạn bè Viber. Vì vậy nếu không muốn bạn hãy hủy đồng bộ ảnh Viber giữa máy tính và điện thoại ngay.

Ứng dụng Viber là công cụ nhắn tin, gọi điện miễn phí không thể thiếu với nhiều người. Sử dụng Viber để nhắn tin, gọi điện với bạn bè, người thân giúp tiết kiệm tối đa tiền cước điện thoại. Ngoài ra Viber còn hỗ trợ các tính năng như gửi ảnh qua tin nhắn, giúp người dùng chia sẻ được những khoảnh khắc của mình. Tuy vậy, trên Viber có tính năng tự động đồng bộ ảnh Viber giữa máy tính và điện thoại khá nguy hiểm. Nếu bạn sử dụng cùng lúc 2 phiên bản Viber máy tính và điện thoại thì nên hủy đồng bộ ảnh Viber giữa máy tính và điện thoại. Bởi những hình ảnh bí mật khi chat với bạn bè Viber sẽ được lưu về máy tính.

Hướng dẫn cách hủy đồng bộ ảnh trên Viber điện thoại với máy tính

Hủy đồng bộ ảnh Viber giữa máy tính và điện thoại:

Bước 1: Mở ứng dụng Viber trên điện thoại. Trong giao diện của Viber điện thoại, bạn hãy nhấn vào phần More.

cach huy dong bo anh tren viber dien thoai voi may tinh

Bước 2: Tiếp tục kéo xuống và chọn Settings để xem các thao tác cài đặt trên Viber. Muốn hủy đồng bộ ảnh Viber giữa máy tính và điện thoại người dùng cần chọn phần Media.

tat dong bi anh giua viber dien thoai voi may tuinh

Bước 3: Cuối cùng là bước quan trọng nhất, để hủy đồng bộ ảnh Viber giữa máy tính và điện thoại bạn cần chuyển Save to Gallery Auto Download Photos từ chế độ ON sang trái để về OFF.

huy dong bo anh viber giua may tinh va dien thoai

Vậy thôi, bạn đã thực hiện xong quá trình hủy đồng bộ ảnh Viber giữa máy tính và điện thoại bằng những thao tác cực kỳ dễ dàng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm cách đồng bộ Viber với máy tính tại đây để đồng bộ tất cả tin nhắn nhé.

Xem thêm: Đồng bộ Viber với máy tính


Với những người dùng iPhone, iPad hay Android thì việc để tin nhắn Viber thông báo rất quan trọng. Bởi chỉ có cách này mới giúp bạn check tin nhắn Viber nhanh nhất. Tuy nhiên biết cách bật thông báo tin nhắn Viber trên iPhone, Android thì các bạn cũng nên biết cách tắt thông báo này. Chi tiết đã có trong bài viết bật thông báo tin nhắn Viber trên iPhone, Android của share-data.top . Bạn chỉ cần thực hiện theo từng bước mà chúng tôi hướng dẫn thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button