Tin tức

IE8 là trình duyệt web an toàn nhất

Internet Explorer 8 (IE8) đã một lần nữa đã chứng minh rằng khi nói đến an ninh nó vẫn đứng hàng đầu khi so sánh với các trình duyệt web khác.

NSS Labs thực hiện một loạt các thử nghiệm định kỳ các tiêu chuẩn bảo mật của trình duyệt web, bao gồm việc bảo vệ chống lại phần mềm độc hại và các cuộc tấn công lừa đảo. Khi nói đến chặn malwares IE8 là người chiến thắng rõ ràng và trình duyệt khác không có cửa so sánh.

Thử nghiệm được tiến hành vào ngày 5 trình duyệt web chính:

  • Apple Safari 4
  • Google Chrome 4
  • Microsoft Internet Explorer 8
  • Mozilla Firefox 3.5
  • Opera 10

 IE8 đã có thể nắm bắt 85% các mối đe dọa trực tiếp và IE8 đánh bại các trình duyệt kế tiếp trong giới hạn lớn 56%. Ngoài ra IE8 đã được cải thiện 4% so với thử nghiệm trước đó tiến hành vào năm 2009. 

IE8-là-trình-duyệt-web-an-toàn-nhất

IE8 đi kèm với SmartScreen Filter – một tính năng được thiết kế để bảo vệ khách hàng từ các cuộc tấn công dựa trên web. Microsoft tuyên bố rằng kể từ khi giới thiệu IE8 tháng 3 năm 2009, SmartScreen đã cố gắng chặn trên 560.000.000 lượt tải về những phần mềm độc hại, gần đây trung bình là trên 3 triệu mỗi ngày.

Có một nhận thức chung rằng IE8 không phải là tốt nhất khi so sánh với Firefox và Chrome. Cũng thử nghiệm này một lần nữa chứng minh rằng IE8 là có rất nhiều điểm cao cấp so với trình duyệt web khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button