Phần Mềm

inlove – Đếm Ngày Yêu

Ứng dụng inlove – Đếm Ngày Yêu dành riêng cho những cặp đôi yêu nhau để biết được những ngày kỷ niệm quen nhau 1 năm hay yêu nhau được 3 năm, thậm chí những cặp đôi mới cưới cũng có thể sử dụng ứng dụng inlove – Đếm Ngày Yêu. Hiện tại thì ứng dụng inlove – Đếm Ngày Yêu đều đã có mặt trên App Store và Google Play Store với tác giả là người Việt.

Tính năng chính ứng dụng inlove – Đếm Ngày Yêu

Ứng dụng inlove trước hết là ứng dụng đếm ngày yêu để các cặp đôi có thể dễ dàng biết được những ngày kỷ niệm của mình, từ đó không bỏ lỡ những khoảnh khắc hay bữa tiệc kỷ niệm. Ngoài ra, ứng dụng cũng có thêm một số tính năng khác, mang lại người dùng ứng dụng đếm ngày yêu hữu ích.

1. Tự động đếm ngày yêu nhau

Ứng dụng inlove sẽ đếm ngày yêu nhau khi bạn nhập ngày 2 người chính thức cho tới ngày hiện tại. Thông qua tính năng đếm ngày tự động này thì bạn dễ dàng biết được khi nào tới các mốc kỷ niệm 1 tháng, 100 ngày, 1 năm, 1000 ngày.

2. Lưu trữ ngày kỷ niệm yêu nhau

Ứng dụng inlove sẽ giúp chúng ta lưu lại những ngày kỷ niệm của mình và sau đó gửi thông báo tới bạn. Khi bạn thiết lập chế độ gửi thông báo cho inlove thì khi đến ngày sẽ hiện thông báo tới bạn.

3. Chế độ khóa ứng dụng inlove

Tính năng khóa ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng bảo mật nội dung trong inlove, tránh không cho người nhìn vào nội dung của bạn.

4. Thay đổi giao diện inlove

Ứng dụng có tùy chọn thay đổi giao diện hiển thị từ màu sắc hay tới font chữ để chúng ta có thể tự đổi theo ý của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button