Ngân Hàng

iSacombank là gì?

Dịch vụ Isacombank cho phép người dùng có thể tiến hành các giao dịch như chuyển tiền, gửi tiết kiệm online, thanh toán tiền hóa đơn …. nhanh chóng, dễ dàng, mọi lúc và mọi nơi, thay vì bạn phải ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Sacombank vào giờ làm việc.

Hầu hết người dùng đã và đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng Sacombak đều từng biết đế dịch vụ iSacombank. Đăng ký và sử dụng dịch vụ i-Sacombank là điều tất yếu đối với những bạn đang ở tài khoản ngân hàng Sacombank. Vậy iSacombank là gì? Cách đăng ký và sử dụng eSacombank như thế nào? Cùng tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây của share-data.top.

iSacombank cho phép người dùng giao dịch mọi lúc mọi nơi

 

I. iSacombank là gì?

iSacombank hay esacombank, i-sacombank là dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Sacombank, cho phép khách hàng đăng nhập và tiến hàng các giao dịch.

Internet Banking Sacombank là dịch vụ ngân hàng điện tử của Sacombank, cho phép người dùng có thể thực hiện nhiều giao dịch khác nhau mọi lúc, mọi nơi như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, kiểm tra sao kê, đặc biệt là cho phép người thân có thể rút tiền ở cây ATM thông qua điện thoại, không cần thẻ ATM, tài khoản.

Tính năng của Internet Banking Sacombank

– Truy vấn số dư tài khoản
– Chuyển khoản trong và ngoài hệ thống ngân hàng
– Thanh toán hóa đơn điện nước, vé máy bay …
– Gửi tiết kiệm online

II. Cách đăng ký dịch vụ Internet Banking của Sacombank

Để đảm bảo thông tin bảo mật cho khách hàng nên ngân hàng Sacombank không áp dụng cách đăng ký Internet Banking Sacombank trên điện thoại nên khách hàng chỉ ra quầy giao dịch của ngân hàng mới có thể tiến hành đăng ký.

* Điều kiện đăng ký:

– Cá nhân trên 15 tuổi có tài khoản tại ngân hàng Sacombank

– Cá nhân từ 15 – 18 tuổi khi mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng cần phải có người đại diện bảo hộ hoặc có tài sản riêng.

* Thủ tục đăng ký: Chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu

* Phí dịch vụ:

– Phí đăng ký: 0 đồng

– Phí duy trì: 40.000 đồng/quý (trong đó quý đầu tiên được miễn phí)

* Cách đăng ký Internet Banking Sacombank

Bước 1: Đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Sacombank

Bước 2: Điền thông tin vào phiếu đăng ký dịch vụ Internet Banking Sacombank và nộp cho nhân viên giao dịch

Bước 3: Nhân viên giao dịch xác nhận, gửi tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập Internet Banking Sacombank cho bạn.

III. Cách sử dụng Internet Banking Sacombank

1. Đăng nhập Internet Banking Sacombank

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn esacombank TẠI ĐÂY. Sau đó, chọn ngôn ngữ giao dịch ở góc bên trên màn hình.

Bước 2: Điền tên đăng nhập và mã xác nhận. Rồi bấm vào nút “Đăng nhập“.

isacombank la gi 2

Bước 3: Màn hình hiện ra, các bạn điền mật khẩu mà Sacombank gửi đến cho bạn. Sau đó, nhấn nút “Đăng nhập

Bước 4: Nhập mã OTP mà ngân hàng gửi qua số điện thoại của bạn. Tiếp tục chọn “Đăng nhập“.

Bước 5: Sau khi đọc xong các điều khoản, bạn click vào “Đồng ý

– Bước 6: Bạn nhập cụm từ ghi chú riêng, chọn màn hình xác thực.

Bước 7: Bạn tham khảo chính sách mật khẩu để có thể thực hiện thay đổi mật khẩu dễ dàng.

Bước 8: Hoàn tất việc đăng nhập và đổi mật khẩu thành công.

2. Quên mật khẩu

Bên cạnh việc tìm đến ngân hàng yêu cầu cấp lại mật khẩu, bạn có thể truy cập vào trang iSacombank, thực hiện tương tự như bước 1 của việc đăng nhập, bước 2, bạn bấm vào “Quên mật khẩu“. Sau đó, bạn nhập tên đăng nhập, mã số thuế, làm theo các bước là có thể lấy lại mật khẩu.

3. Kiểm tra số dư

Bạn muốn kiểm tra số dư tài khoản Sacombank, bạn có thể thực hiện ngay trên dịch vụ Internet Banking Sacombank (esacombank) bằng cách là chọn tab “Tài khoản” ở trên thanh công cụ. Rồi tiếp tục chọn “loại tài khoản” mà bạn muốn kiểm tra.

isacombank la gi 3

Cách kiểm tra số dư tài khoản

4. Chuyển khoản trong và ngoài hệ thống ngân hàng Sacombank

Đối với chuyển tiền thông qua iSacombank với dịch vụ Internet Banking, bạn nhìn trên thanh công cụ, chọn vào “Giao dịch“, sau đó lựa chọn tính năng chuyển tiền phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng Sacombank: Chuyển sang tài khoản Sacombank khác hoặc nhận bằng chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu. Phí chuyển tiền trong tỉnh: 0 đồng, phí chuyển khác tỉnh/thành phố là 8.000 đồng/giao dịch.

Chuyển tiền khác ngân hàng Sacombank: Chuyển sang tài khoản ngân hàng khác Sacombank hoặc nhận bằng chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu, chuyển tiền đến số thẻ. Phí chuyển tiền cùng tỉnh là 0,018%, còn khác tỉnh là 0,041%/giao dịch (chuyển tiền ít nhất là 25.000 đồng)

Nhận – chuyển tiền Sacombank bằng điện thoại: Phí chuyển là 8.000 đồng/giao dịch. Các bạn có thể tham khảo bài viết chuyển tiền ngân hàng Sacombank từ điện thoại để có thể thực hiện dễ dàng, hiệu quả.

Chuyển tiền đến thẻ Visa/MasterCard: Có phí chuyển tiền là 15.000 đồng/giao dịch.

isacombank la gi 4

Cách chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng

Lưu ý: Bạn cần nhập mã Token (mã hóa của số thẻ) để có thể chuyển tiền đến số thẻ. Để nhận được mã OTP, bạn cần click ô khởi tạo ở bên cạnh.

5. Gửi tiết kiệm online

Giống như kiểm tra số dư tài khoản, để gửi tiết kiệm trực tuyến trên iSacombank, bạn chọn “Tài khoản:, sau đó là chọn “Tiền gửi” rồi click vào “Mở tài khoản tiền gửi trực tuyến“. Thông tin cần chú ý khi gửi tiết kiệm online:

– Số tiền gửi ít nhất là 1.000.000 đồng
– Tùy chọn phương thức tính lãi như tính lãi hàng tháng, đầu kỳ, cuối kỳ
– Kỳ hạn gửi linh hoạt tương ưng với lãi suất khác nhau.

Bên cạnh đó, dịch vụ Internet Banking Sacombank (esacombank) còn cho phép bạn thanh toán hóa đơn dễ dàng. Các bạn thực hiện theo các yêu cầu trên trang web iSacombank là có thể thực hiện dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng.


Nếu bạn còn thắc mắc gì về dịch vụ i-sacombank hay bất cứ điều gì liên quan tới ngân hàng Sacombank, bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Sacombank để được nhân viên tư vấn và giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button