Phần Mềm

Kaspersky Mobile Antivirus: Ứng dụng diệt virus miễn phí tốt nhất cho điện thoại

Điểm nổi bật

  • Liên tục giám sát điện thoại của bạn theo thời gian thực để quét và diệt virus.
  • Ngăn chặn các hình thức lừa đảo: Tự quay số gây tốn tiền, quảng cáo bất thường, các hình thức lừa đảo gửi link qua tin nhắn SMS,…
  • Cung cấp các tính năng ưu việt chống mất cắp điện thoại như: Tự động khóa, xóa dữ liệu khi bị mất cắp, định vị điện thoại, dễ dàng quản lý điện thoại từ xa với kết nối Internet
  • Bảo vệ một cách tối ưu khi truy cập Internet, nhất là khi giao dịch tài chính qua Internet thông qua trình duyệt.
  • Hỗ trợ tính năng khóa ứng dụng trên thiết bị, lọc chặn các cuộc gọi quảng cáo, làm phiền.
  • Bảo mật tối ưu thông tin cá nhân

Kaspersky Mobile Antivirus là một ứng dụng bảo mật diệt virus miễn phí, phổ biến với hơn 50 triệu lượt tải trên CH Play. Bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về ứng dụng hữu ích này.

Ứng dụng Kaspersky Mobile Antivirus

I. Thông tin ứng dụng Kaspersky Mobile Antivirus

 •   Nền tảng: iOS 12.0 trở lên, Android khác nhau tùy theo điện thoại 
 •   Dung lượng: iOS: 257.2 MB,  Android: khác nhau tùy theo điện thoại
 •   Loại ứng dụng: Công cụ, Bảo mật diệt virus
 •   Nhà phát hành: Kaspersky Lab Switzerland GmbH

II. 6 điểm nổi bật của ứng dụng Kaspersky Mobile Antivirus

1. Quét và diệt virus trên điện thoại theo thời gian thực

Kaspersky Antivirus là một ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn chống lại các virus có thể dễ dàng xâm nhập vào điện thoại, máy tính bảng.

Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng có thể liên tục quét virus cho điện thoại của mình. Vì vậy, ứng dụng còn có tính năng bảo vệ điện thoại của bạn trong thời gian thực bằng cách liên tục truy quét các phần mềm chứa mã độc, virus.

Tính năng hữu dụng này chỉ có thể sử dụng khi bạn sử dụng phiên bản Cao cấp của phần mềm.

Quét và diệt virus trên điện thoại theo thời gian thực

Quét và diệt virus trên điện thoại theo thời gian thực

2. Ngăn chặn các hình thức lừa đảo

Hiện nay, có rất nhiều các trang web chứa các liên kết độc hại nhằm đánh cắp thông tin cá nhân quan trọng của bạn như tài khoản E-Mail, Facebook, tài khoản ngân hàng,…

Chính vì vậy, Kaspersky Mobile Antivirus sử dụng một thuật toán nâng cao, cung cấp cho người dùng tính năng chặn các liên kết nguy hiểm. Đây là một giải pháp tối ưu để tránh các tình trạng lừa đảo thông qua việc đánh cắp thông tin của bạn.

Tuy nhiên, bạn cần nâng cấp gói Cao cấp để sử dụng tính năng hữu ích này.

Ngăn chặn truy cập các trang web lừa đảo

Ngăn chặn truy cập các trang web lừa đảo

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho người dùng tính năng chống gián điệp giúp bạn tránh khỏi những phiền phức có thấy quấy rối cuộc sống riêng tư, đánh cắp thông tin cá nhân để thực hiện các hành vi lừa đảo.

Công nghệ chống phần mềm gián điệp của Kaspersky Mobile Antivirus có thể phát hiện các ứng dụng theo dõi vị trí, tin nhắn, cuộc gọi thoại, vị trí, máy ảnh và micrô của bạn. Tuy nhiên tính năng này không dành cho nền tảng iOS và chỉ có thể được sử dụng khi nâng cấp gói Cao cấp của ứng dụng. 

Tính năng bảo vệ chống theo dõi, gián điệp

Tính năng bảo vệ chống theo dõi, gián điệp

3.Tính năng chống mất cắp điện thoại

Kaspersky Antivirus hỗ trợ người dùng bảo vệ các nội dung giao tiếp riêng tư, thông tin tài chính,… bằng một mã PIN bí mật cho phép bạn truy cập các ứng dụng khóa mà bạn đã chọn.

Tính năng khóa ứng dụng này còn có thể ẩn dữ liệu nhạy cảm như: Tin nhắn, ảnh, tập tin và nhiều hơn nữa. Dù bị mất điện thoại, bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về các dữ liệu cá nhân của mình.

Khi điện thoại bị mất cắp hoặc thất lạc, bạn hoàn toàn có thể truy tìm, định vị thiết bị của mình bằng tính năng định vị thông qua bảng điều khiển của trung tâm bảo mật tại trang chủ Kaspersky.

Tính năng Khóa và Định vị

Tính năng Khóa và Định vị

Bạn có thể dễ dàng quản lý thiết bị của mình từ xa thông qua tài khoản My Kaspersky trên trang chủ ứng dụng. Vì vậy, chỉ cần kết nối Internet, người dùng có thể truy cập, sử dụng các tính năng của ứng dụng. Đặc biệt, khi làm mất điện thoại của mình, bạn có thể sử dụng My Kaspersky để gửi tin nhắn từ xa, xóa dữ liệu,..

Ứng dụng còn cung cấp cho người dùng có nhiều thiết bị một liên kết hoặc mã QR. Bạn chỉ cần gửi liên kết hoặc mã QR cho các thiết bị điện thoại, máy tính bảng khác và thiết bị ấy sẽ được tự động kết nối với Trung tâm Bảo mật Kaspersky. Các thiết bị Android của Samsung có thể liên kết, thiết lập cài đặt Kaspersky Mobile Antivirus hàng loạt thông qua ứng dụng Samsung KNOX.

Quản lý từ xa

Quản lý từ xa

Ngoài ra, ứng dụng còn có thể chụp lại ảnh chân dung kẻ trộm để bạn dễ dàng truy tìm người đã cố tình lấy cắp điện thoại của bạn.

Tính năng chống mất cắp điện thoại

Tính năng chống mất cắp điện thoại

4. Bảo vệ tối ưu khi truy cập Internet

Kaspersky Mobile Antivirus sẽ gửi cảnh báo khi một trang web hoặc ứng dụng khác cố tình truy tìm lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, đoạn chat,… của bạn khi đang truy cập Internet.

Ngoài ra, ứng dụng này còn được yêu thích bởi tính năng chặn các quảng cáo không mong muốn xuất hiện khi lướt web hoặc sử dụng một ứng dụng khác. Một điểm hạn chế duy nhất của tính năng này chính là ứng dụng hiện chỉ hỗ trợ cho trình duyệt web Chrome và Samsung Internet.

Lướt web an toàn

Lướt web an toàn

Để bảo vệ một cách hoàn hảo khi lướt web, ứng dụng Kaspersky Mobile Antivirus sẽ gửi đến người dùng một cảnh báo mạng không bảo mật và đưa ra những lời khuyên thích hợp để bạn quyết định xem có tiếp tục truy cập nguồn kết nối Wifi ấy hay không.

Cảnh báo mạng Wifi không bảo mật

Cảnh báo mạng Wifi không bảo mật

5. Tính năng lọc, chặn cuộc gọi

Kaspersky Mobile Antivirus có thể lọc các số máy lạ, đáng ngờ. Đồng thời bạn có thể dùng ứng dụng để chặn các cuộc gọi quảng cáo không mong muốn.

Tính năng lọc, chặn cuộc gọi lạ

Tính năng lọc, chặn cuộc gọi lạ

6. Bảo mật tối ưu thông tin cá nhân

Để có thể bảo mật các thông tin cá nhân, việc đầu tiên bạn cần làm chính là kiểm tra xem các tài khoản E-Mail, dữ liệu của mình có bị rò rỉ, truy cập công cộng hay không. Kaspersky Antivirus cung cấp cho bạn tính năng giúp kiểm tra thông tin tài khoản cá nhân có đang trong tình trạng an toàn. 

Khi sử dụng phiên bản Thường, bạn có thể kiểm tra một tài khoản E-Mail của mình. Để kiểm tra được nhiều tài khoản khác, bạn cần nâng cấp gói Cao cấp của ứng dụng.

Tính năng kiểm tra tài khoản

Tính năng kiểm tra tài khoản

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có thể bảo vệ dữ liệu cá nhân, kết nối, mật khẩu,.. dựa theo lối sống của bạn. Sau đó ghi nhớ các lựa chọn để bảo vệ bạn lần tới. Tuy nhiên, để có thể mở tính năng lưu trữ, bảo mật và tự động điền thông tin mật khẩu bạn cần nâng cấp gói Cao cấp của ứng dụng.

Lưu trữ, bảo mật và tự động điền mật khẩu đã lưu

Lưu trữ, bảo mật và tự động điền mật khẩu đã lưu

Hy vọng qua bên viết trên, bạn đọc sẽ có một góc nhìn chi tiết hơn về ứng dụng diệt virus Kaspersky Mobile Antivirus miễn phí tối ưu nhất trên cả hai nền tảng Android và iOS. Hãy tải ngay ứng dụng để bảo vệ điện thoại của mình nhé! 

Một số mẫu điện thoại Android đang bán tại share-data.top

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button