Wiki

Kiếm tiền online trên Mixer bằng cách nào?

Phát trực tiếp (hay còn gọi là livestream) có lẽ không còn quá xa lạ và hiện trở thành một nguồn giải trí của dân mạng. Nhiều streamer nổi lên và có lượt người theo dõi lớn cũng lợi dụng cơ hội này để kiếm tiền online. Một trong những công cụ mà họ sử dụng chính là Mixer. Bài viết của Big Data hôm nay sẽ giới thiệu chi tiết hơn cách kiếm tiền online trên Mixer nhé!

Những cách Kiếm tiền online trên Mixer:
1. Streamer kiếm tiền online từ Mixer như thế nào?.
2. Tài trợ.
3. Kiếm tiền online từ quảng cáo.
4. Tương tác của người xem.
5. Mixer Partner là gì?.

Kiếm tiền online trên Mixer bằng cách nào?

Mixer là một nền tảng phát trực tiếp có sự hậu thuẫn từ Microsoft nên có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng. Đó cũng là lý do vì sao nó là đối thủ cạnh tranh tiềm năng của các nền tảng nổi tiếng trước đó như Twitch hay Youtube Gaming. Các video phát trực tiếp trên Mixer chủ yếu có nội dung liên quan đến việc chơi game và các streamer hoàn toàn có thể kiếm tiền online trong quá trình stream này. Để tìm hiểu chi tiết hơn về Mixer cũng như cách kiếm tiền, bạn đọc theo dõi bài viết của Big Data nhé!

1. Streamer kiếm tiền online từ Mixer như thế nào?

Khi muốn kiếm tiền online từ Mixer, các streamer phải tận dụng mọi cơ hội theo cách của mình. Họ không kiếm tiền bằng một cách mà kết hợp rất nhiều cách sau:

2. Tài trợ

Nếu bạn có thể có được một nhà tài trợ thì bạn sẽ kiếm tiền online dễ hơn. Một cách dễ hiểu hơn thì khi đề cập một sản phẩm nào đó vào chương trình phát sóng của bạn hoặc đề cập đến các nhà tài trợ của bạn trong các livestream thì bạn sẽ được nhà tài trợ trả tiền cho việc quảng bá thương hiệu.

3. Kiếm tiền online từ quảng cáo

kiem tien online tren mixer bang cach nao

Khi bạn chuyển sang chế độ Partner, bạn sẽ được chia doanh thu từ quảng cáo mỗi lần bạn livestream. Số tiền mà bạn kiếm được sẽ nhanh chóng gia tăng nếu lượt người xem và theo dõi livestream của bạn gia tăng.

4. Tương tác của người xem

Trong khi phát trực tiếp, trên kênh Mixer sẽ có tính năng Ember hoặc Spark cho phép streamer kiếm tiền. Người xem sẽ nhận được Spark khi xem kênh stream và khi đủ và có thể chuyển Sparks cho streamer mà họ thích. Khi streamer đạt một lượng Spark nhất định, họ sẽ được quy đổi thành tiền mặt.

Trước khi bạn muốn kiếm tiền online trên Mixer, bạn sẽ cần phải có một nền tảng vững chắc. Điều này có nghĩa là bạn hãy dành thời gian để xây dựng thương hiệu cho kênh của bạn đạt một số lượng người theo dõi nhất định để có thể thu hút các nhà tài trợ cho bạn.

5. Mixer Partner là gì?

Việc trở thành Partner (đối tác) của Mixer sẽ giúp bạn gia tăng cơ hội kiếm tiền online hơn. Để làm điều này, bạn sẽ cần phải có ít nhất 750 người theo dõi với lượng người xem stream liên tục trong 50 giây trong ít nhất 2 tháng và trong khi phát trực tuyến, độ phân giải phải từ 720 trở lên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tien-online-tren-mixer-bang-cach-nao-55091n.aspx
Bài viết trên vừa chia sẻ cho bạn đọc cách kiếm tiền online trên Mixer. Big Data hy vọng bài viết sẽ là nguồn tham khảo cho những bạn muốn tìm hiểu sâu về Mixer. Nếu có ý kiến hay đóng góp gì để nội dung trên hoàn hảo hơn, bạn đọc vui lòng để lại ý kiến của mình xuống phía dưới bài viết nhé! Bên cạnh đó, các bạn tham khảo cách kiếm tiền online bằng cách bán hàng trên Amazon tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button