Ngân Hàng

Kiểm tra số dư tài khoản ABBank

Bài viết sau đây, share-data.top sẽ chia sẻ cách cách kiểm tra số dư tài khoản ABBank ngoài tra cứu thông qua quầy giao dịch hay cây ATM để bạn có thể tra cứu bất cứ ở nơi đâu và vào thời điểm nào mà bạn muốn.

Bạn đang muốn kiểm tra số dư tài khoản ABBank (Viết đầy đủ là Ngân hàng TMCP An Bình) nhưng lại không biết kiểm tra như thế nào? Với các gợi ý dưới đây của share-data.top, bạn có thể tra cứu số dư tài khỏan ngân hàng ABBank dễ dàng.

Cập nhật cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng An Bình

1. Kiểm tra số dư tài khoản ABBank tại ngân hàng

Nếu bạn có nhu cầu về tra cứu số dư tài khoản của ngân hàng ABBank thì bạn có thể tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch ABBank. Bạn chỉ cần đưa chứng minh thư và yêu cầu nhân viên trợ giúp, thực hiện yêu cầu của bạn.

Nếu như bạn quên không mang chứng minh thư thì nhân viên sẽ không tiếp nhận các yêu cầu của bạn. Bên cạnh đó, bạn nên đến đúng giờ làm việc của ngân hàng để mọi giao dịch được ngân hàng xử lý.

Nhược điểm của việc kiểm tra tại ngân hàng:

– Thủ tục phức tạp

– Xếp hàng, chờ đợi lâu

– Phải sắp xếp công việc, tốn thời gian và mất nhiều công sức

2. Kiểm tra số dư tài khoản ABBank tại ATM

kiem tra so du tai khoan abbank 2

Tra cứu tài khoản qua cây ATM

Với kiểm tra ở cây ATM thì có vẻ đơn giản hơn, bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Bạn tìm đến cây ATM và đút thẻ vào là có thể truy vấn được thông tin tài khoản dễ dàng. So với kiểm tra tại ngân hàng thì đây là cách đơn giản, nhưng vẫn mất thời gian và công sức khi di chuyển.

– Bước 1: Đưa thẻ vào cây ATM

– Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ để bạn giao dịch thuận tiện hơn

– Bước 3: Nhập mật khẩu

– Bước 4: Lựa chọn truy vấn tài khoản

– Bước 5: Hoàn thành các giao dịch

3. Kiểm tra số dư tài khoản ABBank bằng cách gọi đến tổng đài

Gọi điện đến số tổng đài ngân hàng An Binnhf là cách nhanh nhất giúp bạn tra cứu tài khoản ABBank của mình. Cách này không đòi hỏi bạn phải biết công nghệ hay dành thời gian, công sức như kiểm tra số dư tại ATM, tại ngân hàng. Số điện thoại tổng đài ABBank là 1800.1150.

Tuy nhiên, trước khi bạn gọi đến tổng đài thì bạn cần nhớ hoặc đặt chứng minh thư, số thẻ hoặc số tài khoản trước mặt để có thể trả lời nhân viên trước nhằm đảm bảo bảo mật thông tin.

4. Kiểm tra số dư tài khoản ABBank bằng Internet Banking

Internet Banking là một trong những dịch vụ cho phép bạn có thể kiểm tra số dư, số tài khoản ngân hàng An Bình có bao nhiêu số, sao kê, chuyển tiền. Để kiểm tra số dư thì bạn cần phải đăng ký tài khoản Internet Banking của ngân hàng ABBank.

Khi đã đăng ký tài khoản Internet Banking thì bạn mở máy tính kết nối mạng lên và truy cập vào Internet Banking của ngân hàng ABBank bằng cách đăng nhập tài khoản, mật khẩu. Sau đó, bạn lựa chọn “Giao dịch“, rồi chọn “Thông tin tài khoản“, tiếp theo là “Vấn tin tài khoản“. Lúc này, số dư tài khoản của bạn sẽ hiện ra.

kiem tra so du tai khoan abbank 3

Cách thực hiện kiểm tra số dư thông qua Internet Banking ABBank

5. Kiểm tra số dư tài khoản ABBank qua SMS Banking

Ngoài Internet Banking thì SMS Banking cũng cho phép bạn quản lý tài khoản của mình dễ dàng hơn. Sau mỗi lần nhận tiền, chuyển tiền thì dịch vụ này sẽ thông báo số dư biến động trong tài khoản của bạn. Hoặc bạn có thể tra cứu số dư bằng cách nhắn theo cú pháp Abb sd gửi 8149. Ngay sau khi nhắn xong thì tin nhắn thông báo số dư sẽ được ngân hàng gửi lại cho bạn.


Với 5 cách tra cứu, kiểm tra số dư tài khoản ABBank trên đây, các bạn sẽ kiểm tra số tiền dư trong thẻ dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button