Ngân Hàng

Kiểm tra số dư tài khoản CBBANK

Tiến hành kiểm tra số dư tài khoản CBBank (hay còn viết là CB Bank) là một trong những hoạt động cần thiết giúp bạn biết, kiểm soát tài chính của mình một cách hiệu quả. Các bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng theo một số cách sau đây.

Ngân hàng Xây dựng, viết tắt là CB Bank hoặc CBBank. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, có hệ thống mạng lưới phủ sóng khắp cả nước và có 100% vốn sở hữu nhà nước nên ngân hàng CBBank được đánh giá là ngân hàng uy tín, được nhiều người lựa chọn sử dụng, trong đó có mở tài khoản ngân hàng. Nếu bạn muốn kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng CBBank thì bạn có thể thực hiện theo một trong những cách sau.

Cập nhật cách tra cứu số dư tài khoản CB Bank

1. Kiểm tra số dư tài khoản CBBank tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng

Tại quầy của chi nhánh/điểm giao dịch ngân hàng CBBank, nhân viên đáp ứng mọi giao dịch của khách hàng như kiểm tra số dư tài khoản, vay vốn, chuyển khoản. Bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư, nhân viên sẽ đáp ứng kiểm tra số tài khoản của bạn. Do chi nhánh/điểm giao dịch ngân hàng luôn tiếp nhiều khách hàng nên có thể bạn sẽ phải chờ đợi, xếp hàng lâu.

2. Kiểm tra số dư tài khoản CBBank tại ATM

Ngoài tính năng rút tiền, chuyển khoản thì cây ATM còn cho bạn biết được số dư trong tài khoản thẻ ATM của bạn là bao nhiêu. Do đó, bạn có thể ra cây ATM gần nhất, đút thẻ vào và thực hiện truy vấn là dễ dàng biết được số dư của mình.

3. Kiểm tra số dư tài khoản CBBank qua Internet Banking

Internet Banking CB Bank là dịch vụ ngân hàng điện tử cho phép khách hàng có thể tiến hành các giao dịch thông qua chiếc điện thoại thông minh, máy tính … có kết nối mạng như chuyển khoản, sao kê, truy vấn số dư … Vì thế, bạn không cần phải ra chi nhánh/phòng giao dịch hoặc cây ATM thì bạn vẫn có thể thực hiện được các giao dịch.

Bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản Internet Banking thì số dư của bạn sẽ hiện ra ngay trên giao diện. Nếu bạn chưa có dịch vụ này, bạn nên đăng ký Internet Banking để tiến hành mọi giao dịch nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

4. Kiểm tra số dư tài khoản CBBank bằng SMS Banking

SMS Banking CB Bank cho phép quý khách thực hiện các giao dịch thuận tiện, nhanh chóng. Khi có biến động số dư như chuyển khoản, nhận tiền … ngân hàng đều báo cho bạn biết số dư hiện tại là bao nhiêu. Hoặc bạn có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp CB SD số tài khoản gửi đến 8149.

Ví dụ như số tài khoản của bạn là 0333323999 thì bạ soạn tin CB SD 333323999 gửi 8149


Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc về các dịch vụ như thời gian làm việc của ngân hàng, lãi suất ngân hàng Xây dựng thì bạn có thể liên hệ tới tổng đài ngân hàng Xây dựng để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ, tổng đài hỗ trợ: 1900.1816.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button