Ngân Hàng

Kiểm tra số dư tài khoản PVcombank

Hiện nay, việc sử dụng thẻ ATM ngân hàng PVcombank ngày càng diễn ra phổ biến do sự thuận lợi cho người dùng, bởi không chỉ có kiểm tra số dư tài khoản PVcombank nhanh chóng mà việc rút tiền, thanh toán, chuyển khoản cũng trở nên đơn giản như các dịch vụ của ngân hàng Techcombank, Vietcombank, VPbank, BIDV,… Vậy làm thế nào để kiểm tra số dư tài khoản PVcombank dễ dàng nhất? Bạn đọc có thể tham khảo các cách mà share-data.top giới thiệu trong bài viết sau đây.

Ngoài biết được lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng thì việc kiểm tra số dư tài khoản PVcombank ra sao cũng nhận sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng. Những ai mới sử dụng dịch vụ của PVcombank thường chưa quen với việc dùng các ứng dụng để tra cứu thông tin tài khoản. Nếu bạn vẫn chưa biết kiểm tra số dư tài khoản PVcombank như thế nào thì nên tham khảo các cách dưới đây.

Kiểm tra số dư tài khoản PVcombank

Kiểm tra số dư tài khoản PVcombank (Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam) không khó khi bạn thực hiện theo các bước mà chúng tôi chia sẻ. Bên cạnh việc kiểm tra số dư tại ATM, các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng thì bạn đọc cũng có thể tiến hành nhanh chóng và tiện lợi khi sử dụng các dịch vụ SMS Banking, Internet Banking/Mobile Banking. Mặc dù cách kiểm tra số dư tài khoản PVcombank tương tự như các ngân hàng khác nhưng mức phí dịch vụ lại không giống nhau.

Kiểm tra số dư tài khoản PVcombank tại ATM, văn phòng giao dịch

Khi có nhu cầu kiểm tra số dư ở tài khoản của mình thì bạn đọc có thể tìm đến các cây ATM gần khu vực sinh sống để thực hiện. Đưa thẻ vào cây ATM, màn hình sẽ yêu cầu bạn đăng nhập mật khẩu (mã pin) mà ngân hàng đã cung cấp cho bạn trước đó. Sau khi đăng nhập thành công, bạn lựa chọn ngôn ngữ mình sử dụng là tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Ngay sau đó, màn hình sẽ hiển thị ra các mục cho bạn thực hiện như chuyển khoản, kiểm tra số dư, rút tiền,… Bạn chỉ cần ấn vào mục kiểm tra số dư là có thể xem trọn vẹn số tiền mình sở hữu một cách nhanh chóng.

Related Articles

Hoặc bạn cũng có thể tìm đến các chi nhánh, văn phòng giao dịch để được hỗ trợ kiểm tra số sư tài khoản PVcombank tốt nhất. Tuy nhiên, cách này thường khá tốn thời gian bởi khiến bạn phải chờ đợi lâu khi ngân hàng đông khách và phải di chuyển mất công sức khi mà địa chỉ sinh sống quá xa các chi nhánh ngân hàng.

Kiểm tra số dư tài khoản PVcombank qua SMS Banking

Nếu muốn thực hiện được các giao dịch đặc biệt là kiểm tra số dư qua SMS Banking, khách hàng cần đăng ký dịch vụ này tại các chi nhánh, văn phòng giao dịch của PVcombank khi mở tài khoản. Để biết số dư trong tài khoản của mình, bạn đọc có thể soạn tin theo cú pháp: PVB [dấu cách] STK rồi gửi tới 6089. Với SMS Banking, khách hàng sẽ nhận được số dư tài khoản do hệ thống tự động của ngân hàng gửi về một cách chính xác nhất. Phí duy trì dịch vụ SMS Banking của PVcombank là 5.500 đồng/tháng.

Kiểm tra số dư tài khoản PVcombank qua Mobile Banking/ Internet Banking

Một cách kiểm tra số dư khác cũng tiện lợi không kém với SMS Banking là sử dụng dịch vụ ngân hàng di động Mobile Banking/ Internet Banking. Với gói dịch vụ này, khách hàng có thể kiểm tra số dư nhanh chóng dù ở bất cứ nơi đâu có internet mà không cần đến ngân hàng trực tiếp.

*) Mobile Banking

Đây là dịch vụ cung cấp cho khách hàng rất nhiều tính năng trên tất cả các thiết bị di động có kết nối internet. Ứng dụng PV Mobile Banking được cài đặt trên điện thoại sẽ giúp khách hàng có thể truy vấn thông tin tài khoản; nạp tiền điện thoại; thanh toán hóa đơn; chuyển khoản; biết được các chi nhánh, phòng giao dịch ATM,… hiệu quả. Khách hàng sẽ được PVcombank cung cấp mật khẩu và tên đăng nhập sau khi đăng ký dịch vụ Mobile Banking. Các bước sử dụng được thực hiện như sau:

Bước 1:Tải và cài đặt ứng dụng PV Mobile Banking trên điện thoại di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android

kiem tra so du tai khoan pvcombank 2

Bước 2:Đăng nhập vào tài khoản bằng mật khẩu và tên đăng nhập đã được cung cấp. Tiến hành đổi mật khẩu để đảm bảo an toàn cho tài khoản.

Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ nhìn thấy giao diện bao gồm các mục như tài khoản, nạp tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm,… cũng như số dư hiện có.

*) Internet Banking

Tương tự như ứng dụng Mobile Banking về các tính năng chuyển khoản, thông tin giao dịch, chương trình khuyến mãi, lãi suất gửi tiết kiệm,… với độ bảo mật 2 lớp cùng cách thức xác thực mật khẩu bằng mã OTP gửi qua tin nhắn điện thoại.

Tuy nhiên, điểm khác biệt là Internet Banking có thể giao dịch cả trên máy tính qua đường link: ibanking.pvcombank.com.vn. Cách đăng nhập vào tài khoản cũng tương tự so với Mobile Banking. Vì vậy, Mobile Banking cũng được biết đến là Internet Banking. Dịch vụ này hiện PVcombank chưa triển khai đăng ký trực tuyến nên bạn đọc cần đến ngân hàng để đăng ký trực tiếp.

kiem tra so du tai khoan pvcombank 3


Với các cách kiểm tra số dư tài khoản PVcombank đơn giản bên trên, khách hàng sẽ có thể biết được chính xác thông tin về khả năng tài chính của mình, đồng thời phòng ngừa được rủi ro hao hụt tiền bạc một cách vô lý. Trong quá trình sử dụng dịch vụ của PVcombank, nếu có bất cứ sự cố, khiếu nại hay thắc mắc nào, bạn đọc có thể liên hệ tới số điện thoại tổng đài ngân hàng PVcombank: 1900555592 để được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng. Đặc biệt, khi muốn hỏi về Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PVcombankhay giờ làm việc của ngân hàng thì bạn cũng có thể gọi điện đến trung tâm chăm sóc khách hàng qua số hotline trên để được tổng đài viên tư vấn thông tin chuẩn xác nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button