Ngân Hàng

Kiểm tra số dư tài khoản TPBank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng Tiên Phong

Tiếp tục loạt bài viết hướng dẫn kiểm tra số dư tài khoản, share-data.top xin chia sẻ tới bạn đọc tổng hợp cách kiểm tra số dư tài khoản TPBank nhanh, thuận tiện và hiệu quả nhất hiện nay.

Thực tế hiện nay, những khách hàng tham gia giao dịch tại ngân hàng TPBank hoặc Vietcombank, Techcombank, BIDV,…đều có chung những thắc mắc về cách kiểm tra số dư tài khoản TPBank, Vietcombank, Techcombank sao cho nhanh và thuận tiện nhất.

Đáng mừng rằng, hiện các ngân hàng này đang cung cấp khá đầy đủ các tiện ích, dịch vụ để kiểm tra tài khoản nhanh nhất. Trong bài viết này, share-data.top sẽ tiếp tục cùng độc giả đi tìm hiểu những cách kiểm tra số dư tài khoản TPBank.

Cách 1: Xem số dư tài khoản TPBank tại các chi nhánh, phòng giao dịch

Ngân hàng TPBank (Tiên Phong Bank) có hệ thống các chi nhánh/PGD phân bố rộng khắp cả nước và đang không ngừng được mở rộng để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Các khách hàng của ngân hàng TPBank đều có thể tìm tới các chi nhánh/PGD, cung cấp CMTND và nhờ các giao dịch viên truy vấn tài khoản, kiểm tra số dư tài khoản TPBank dễ dàng.

Tham khảo chi tiết địa chỉ các chi nhánh/PGD TPBank trên cả nước Tại đây

kiem tra tai khoan tpbank

– Nếu bạn không có thời gian tới và chờ đợi tại các chi nhánh/PGD TPBank, các bạn có thể tìm các địa chỉ ATM TPBank trên cả nước để thực hiện các giao dịch tài chính cơ bản, trong đó có kiểm tra số dư tài khoản TPBank. Thêm vào đó, bạn cũng có thể chuyển khoản, rút tiền và thực hiện nhiều giao dịch khác tại các địa chỉ ATM TPBank phân bố rộng khắp.

Cách 2: Kiểm tra số dư tài khoản TPBank thông qua dịch vụ

* Sử dụng dịch vụ SMSBanking

Dịch vụ SMBanking của ngân hàng TPBank cung cấp cho khách hàng những tiện ích hàng đầu trong việc giao dịch với ngân hàng, đặc biệt trong đó, dịch vụ này không yêu cầu người dùng cần phải nhập cú pháp để kiểm tra số dư tài khoản hoặc thực hiện các giao dịch khác. Đều đặn ngân hàng TPBank sẽ tự động gửi thông báo giao dịch, số dư tài khoản thông qua đầu số tin nhắn 6021 (TPB). Khách hàng có thể được hỏi đăng ký SMSBanking ngay từ lúc mở tài khoản ngân hàng TPBank.

xem so tien trong tai khoan tpbank

Chi phí dịch vụ : 8.000 VNĐ/1 số điện thoại nhận tin nhắn, 15.000 VNĐ/2 số và 24.000 VNĐ/3 số.

* Sử dụng ứng dụng ngân hàng di động (Mobile Banking) của TPBank

Là một trong những kênh giao dịch thuộc dịch vụ ngân hàng điện tử của TPBank, các khách hàng khi sử dụng ứng dụng TPBank Mobile cho Android và iPhone, iPad có thể thực hiện được nhiều giao dịch tài chính trực tuyến quan trọng như xem số tiền trong tài khoản TPBank, mở tài khoản tiết kiệm, thanh toán, chuyển khoản,…mọi lúc, mọi nơi và 24/7 dễ dàng.

Tải về TPBank Mobile cho Android: Download TPBank Mobile cho Android

Tải về TPBank Mobile cho iPhone: Download TPBank Mobile cho iPhone

Yêu cầu đăng ký cần có CMTND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực, có thuê bao di động và điền đầy đủ các thông tin đăng ký của ngân hàng. Sau khi đăng ký các bạn sẽ nhận được tài khoản đăng nhập và mật khẩu do TPBank cung cấp.

Bước 1: Sau khi tải về cài đặt TPBank Mobile cho Android, iPhone, các bạn mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản, mật khẩu do ngân hàng cung cấp.

kiem tra tai khoan tpbank

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng TPBank Mobile, các bạn nhấn mục Tài khoản để kiểm tra số dư tài khoản TPBank. Ngoài ra tại các mục như Tổng quan tài chính, Quản lý tài chính, khách hàng còn có thể kiểm tra chi tiết tình hình giao dịch cá nhân.

Cách 3: Xem số dư tài khoản TPBank trên máy tính

Cách xem số tiền trong tài khoản TPBank trên máy tính thuộc dịch vụ ngân hàng điện tử của TPBank, cung cấp hình thức giao dịch thông qua máy tính có kết nối Internet với thời gian giao dịch 24/7, miễn phí cho nhiều giao dịch như chuyển khoản nội bộ cũng như là công cụ quản lý tài chính hiệu quả. Tương tự với dịch vụ TPBank Mobile, khách hàng có thể tới các chi nhánh/PGD TPBank để đăng ký ngay từ lúc mở tài khoản ngân hàng TPBank hoặc đăng ký trực tuyến sau đó.

Bước 1 : Truy cập trang dịch vụ Internet Banking của TPBank Tại đây

kiem tra so du tai khoan tpbank

Bước 2 : Truy cập vào tài khoản bằng Tên đăng nhập (mã số khách hàng – CIF) và mật khẩu được ngân hàng cung cấp (6-12 ký tự).

Bước 3 : Sau khi đăng nhập thành công. các bạn click chọn menu Tài khoản >Xem số dư để kiểm tra số dư tài khoản TPBank.

Lưu ý: Đối với bất cứ giao dịch tài chính và kiểm tra số dư nào trên đây, nếu người dùng có thắc mắc nào cần giải đáp có thể liên hệ tổng đài của TPBank

Như vậy với những chia sẻ và hướng dẫn trên đây, các khách hàng của ngân hàng TPBank đã có thêm những kinh nghiệm khá hữu ích để thực hiện kiểm tra số dư tài khoản TPBank dễ dàng mọi lúc mọi nơi thông qua các thiết bị di động hoặc máy tính. Ngoài ra, đối với những khách hàng thường giao dịch trực tiếp tại các chi nhánh/PGD sẽ cần tham khảo giờ làm việc của ngân hàng TPBank hàng ngày. Hiện nay giờ làm việc của ngân hàng TPBank đang kéo dài từ 8h sáng tới 17h chiều và có làm thêm sáng thứ 7.

Bên cạnh đó, nếu các khách hàng mở nhiều tài khoản tại các ngân hàng khác có thể tìm hiểu thêm một số cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank, Techcombank, Vietcombank, Sacombank,….đã được share-data.top giới thiệu trước đây.

Hiện nay, ngân hàng Agribank cung cấp rất nhiều phương thức kiểm tra tài khoản agribank khác nhau để người dùng của họ có thể dễ dàng kiển tra những thông tin liên quan đến tài khoản của mình như thay đổi số dư, thanh toán, mua bán,…dễ dàng từ cây ATM, máy tính, thiết bị di động.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button