Ngân Hàng

Kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank

Việc kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank là điều cần thiết giúp các khách hàng của ngân hàng Viet Capital Bank biết được số tiền trong tài khoản thẻ ATM của mình. Nếu bạn chưa biết cách truy vấn số dư, số tài khoản ngân hàng Bản Việt thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

Hiện nay, ngân hàng Viet Capital Bank (Viết đầy đủ là Ngân hàng Bản Việt) triển khai nhiều dịch vụ kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích khác nhau. Do đó, khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Viet Capital Bank dễ dàng kiểm tra được số tiền trong thẻ ATM của mình thgeo nhiều cách.

Cập nhật cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Bản Việt

1. Kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank tại chi nhánh/phòng giao dịch

Xem số dư tài khoản ngân hàng Bản Việt tại chi nhánh/phòng giao dịch được xem là cách đơn giản, truyền thống. Bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư, thẻ ATM/thông tin tài khoản của mình và yêu cầu nhân viên cho biết số dư trong tài khoản là bạn dễ dàng biết được số dư Viet Capital Bank.

Tuy nhiên việc đến ngân hàng sẽ khiế bạn phải di chuyển, sắp xếp thời gian đến vào giờ làm việc Viet Capital Bank, xếp hàng và chờ đợi.

2. Kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank tại cây ATM

So với việc đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng, việc tìm đến cây ATM để kiểm tra số dư tài khoản đơn giản hơn, có thể kiểm tra mọi lúc và mọi nơi mà không cần phải đến trong giờ làm việc nên bạn không cần phải sắp xếp thời gian.

Bạn chỉ cần mang thẻ ATM và cho thẻ vào cây ATM, rồi nhập mã chính xác, sau đó là chọn mục tra cứu số dư tài khoản, số dư của ban sẽ hiện thị trên màn hình ngay tức khắc.

3. Kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank bằng SMS Banking

SMS Banking được Viet Capital Bank triển khai nhằm gửi hệ thống tin nhắn thông báo số tiền tiền tiết kiệm hay tất toán tới số điện thoại mà khách hàng đăng ký. Do đó, khi có biến động số dư trong tài khoản thì ngân hàng sẽ gửi đến thông báo. Các bạn có thể xem tin nhắn để biết được số dư trong tài khoản của mình.

4. Kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank bằng Internet Banking

Sử dụng Internet Banking ngân hàng Bản Việt, bạn dễ dàng thực hiện được nhiều giao dịch khác nhau như kiểm tra tài khoản, sao kê, chuyển tiền … Với Internet Banking, bạn chỉ ngồi ở nhà và thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thể tra cứu được số dư của mình.

Để đăng ký Internet Banking ngân hàng Bản Việt thì bạn chỉ cần cầm chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu tới ngân hàng Viet Capital Bank yêu cầu nhân viên hỗ trợ đăng ký cho bạn.


Do đó, từ bây giờ khi bạn muốn kiểm tra số dư tài khoản Viet Capital Bank của mình thì bạn có thể thực hiện một trong các cách trên. Trong đó, Internet Banking, SMS Banking mà ngân hàng Bản Việt cung cấp mang đến nhiều thuận tiện cho bạn hơn cả. Để được tư vấn hơn về cách kiểm tra số dư, lãi suất gửi tiết kiệm Viet Capital Bank thì bạn có thể liên hệ tới tổng đài của ngân hàng 1900.555.596.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button