Ngân Hàng

Kiểm tra số dư tài khoản VietABank mới nhất 2021

Hiện nay, việc kiểm tra số dư tài khoản VietABank trở nên đơn giản, dễ dàng và an toàn hơn khi ngân hàng VietABank triển khai nhiều dịch vụ hỗ trợ kiểm tra tài khoản. Để biết được các cách truy vấn số dư tài khoản thẻ VietABank thì các bạn cùng đọc bài viết sau đây.

Việc kiểm tra số dư tài khoản VietABank (viết đầy đủ là ngân hàng Việt Á) được xem là một trong những mà khách hàng làm thường xuyên nhằm mục đích là xem trong số dư trong tài khoản còn bao nhiêu, mỗi tháng bị trừ bao nhiêu, chi tiêu như thế nào …, từ đó để quản lý tài chính tốt hơn. Sau đây là một số cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Việt Á.

Cập nhật các cách truy vấn số dư tà khoản ngân hàng Việt Á

1. Kiểm tra số dư tài khoản VietABank tại chi nhánh/phòng giao dịch

Phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng Việt Á hỗ trợ, giải đáp mọi yêu cầu, giao dịch của khách hàng, trong đó có truy vấn số dư tài khoản. Do đó, các bạn có thể ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng để kiểm tra số dư.

Tuy nhiên, các bạn ra quầy giao dịch ngân hàng thì bạn cần đi đúng giờ làm việc ngân hàng VietABank và mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước để được nhân viên đáp ứng.

2. Kiểm tra số dư tài khoản VietABank tại cây ATM

Ngoài chức năng rút tiền, cây ATM còn có chức năng kiểm tra số dư, chuyển khoản …. Bạn mang thẻ ATM ngân hàng VietABank ra cây bất kỳ để, thực hiện các bước tương tự như rút tiền, đến phần chọn dịch vụ thì bạn chọn Kiểm tra số dư thì số dư sẽ hiển thị trên màn hình ngay tức khắc. Đây là cách rất đơn giản, an toàn, không phải làm bạn chờ đợi lâu như khi đến quầy giao dịch ngân hàng.

3. Kiểm tra số dư tài khoản VietABank bằng tin nhắn điện thoại

Bạn đăng ký dịch vụ thông báo biến động số dư mỗi tháng thông qua tin nhắn là bạn dễ dàng biết được số tiền còn lại trong thẻ của mình. Để đăng ký dịch vụ thì bạn chỉ cần mang chứng minh thư/thẻ căn cước đến địa điểm/phòng giao dịch của ngân hàng Việt Á.

4. Xem số dư tài khoản VietABank bằng Intenret Banking

Xem số dư trong tài khoản ngân hàng VietABank thông qua Internet Banking rất dễ dàng và nhanh chóng, không tốn thời gian, không phải sắp xếp công việc, đặc biệt là bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào 24/7.

Thủ tục và điều kiện đăng ký:

– Khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán của ngân hàng Việt Á

– Có chứng minh thư/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu

– Khách hàng tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch để yêu cầu đăng ký dịch vụ

5. Xem số dư tài khoản VietABank bằng Mobile Banking

Tương tự như Internet Banking, Mobile Banking cũng cho người dùng thực hiện các giao dịch dễ dàng, mọi lúc và mọi nơi, trong đó có truy vấn số dư. Tuy nhiên, Internet Banking sử dụng trên máy tính thì Moblie Banking được tạo ra để người dùng truy cập trên điện thoại.


Hy vọng với chia sẻ cách kiểm tra số dư tài khoản VietABank trên đây, các bạn kiểm tra được số tiền trong tài khoản thẻ ATM của mình là bao nhiêu dễ dàng và nhanh chóng nhất. Nếu các bạn còn thắc mắc, các bạn có thể liên hệ tới tổng đài của VietABank để được tư vấn tốt nhất, số điện thoại tổng đài VietABank1900.555.590.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button