Giải Trí

La Vân Hi bị bạn diễn “lỡ tay” đấm đến mức nhập viện

La Vân Hi ở đoàn phim Người Theo Đuổi Ánh Sáng bị thương trong quá trình quay chụp đã khiến nhiều fan phẫn nộ. Mặc dù đoàn làm phim nhanh chóng đưa ra lời giải thích, nhưng cộng đồng mạng vẫn tức giận và tiếp tục phản đối. Rốt cuộc mọi chuyện là như nào? Hãy cùng Big Data tìm hiểu nhé!

La Vân Hi bị thương khi quay Người Theo Đuổi Ánh Sáng

Trong cảnh quay ngày hôm qua của La Bản do La Vân Hi thủ vai đã có một phân đoạn là bị đồng đội Đại Bằng do Kỷ Hoán Bác thủ vai có phân cảnh tức giận và đấm 1 cú. Tuy nhiên do Kỷ Hoán Bác không thể khống chế được lực tay, khoảng cách nên đã khiến La Vân Hi bị thương. Sau khi sự kiện xảy ra, nam thần tượng nhanh chóng được đưa tới bệnh viện để nhận được chữa trị kịp thời. Cùng lúc đó đoàn làm phim đưa ra thông báo xin lỗi La Vân Hi và cả người hâm mộ vì sự cố không đáng có này.

La Vân Hi bị thương nhập viện (Nguồn: Internet)

Một lát sau nam diễn viên cũng đăng bài, báo rằng bản thân không sao. Đồng thời anh có viết trên đó rằng: “Diễn viên quay phim khó tránh khỏi một số việc ngoài ý muốn, đấy là đặc trưng của nghề nghiệp. Tuy nhiên nhờ đó mà tôi có được nhiều cơ hội quý giá khác …”

Bài đăng của đoàn làm phim (Nguồn: Internet)
Bài đăng của đoàn làm phim (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên sự việc này vẫn bị chỉ trích rất nặng nề từ phía người hâm mộ La Vân Hi và người qua đường. Bởi vì chuyện không khống chế được lực tay, không căn được khoảng cách thực sự rất đáng trách, và không có một diễn viên nào đáng chịu điều này cả. Hơn nữa người hâm mộ thương tiếc cho thần tượng là điều dễ hiểu. Một Idol người ta nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa, ngậm trong miệng sợ tan mà lại để bị thương như vậy ư? Nói thế đủ hiểu sự phẫn nộ của cộng đồng fan nhiều tới mức nào.

Bài post báo bình an của La Vân Hi (Nguồn: Internet)
Bài post báo bình an của La Vân Hi (Nguồn: Internet)

Diễn viên còn lại trong vụ việc là Kỷ Hoán Bác cũng nhanh chóng xin lỗi anh, có ghi rằng “Ba tháng quay phim mọi người đã trở thành bạn, những tưởng có kết cục viên mãn nhưng do sai sót của tôi đã khiến La Vân Hi trong quá trình quay chụp bị thương. Lúc ấy tôi thực sự rất sợ hãi, áy náy vô cùng. Tại đây, tôi chân thành xin lỗi, mong La Vân Hi sớm khỏe lại, tỏa ánh hào quang rực rỡ nhất…”

Bài đăng của Kỷ Hoán Bác (Nguồn: Internet)
Bài đăng của Kỷ Hoán Bác (Nguồn: Internet)

Đồng thời Kỷ Hoán Bác phủ nhận tin đồn đeo trang sức, kể rằng cả hai tập đã diễn xong xuôi, tuy nhiên là lúc xoay người không khống chế được khoảng cách nên mới đấm trúng La Vân Hi. Lúc đó Kỷ Hoán Bác còn chưa thoát vai, phát hiện ra sai sót, anh tự tát mình nhiều cái để chuộc tội.

Phản hồi từ dư luận về việc La Vân Hi vào viện

Có điều phản hồi từ dư luận đều thống nhất cho rằng Kỷ Hoán Bác đang diễn trò, cố bán thảm để lấy sự thương hại từ người qua đường. Rất nhiều bình luận được ghi lại đều mắng Kỷ Hoán Bác và fan của anh ta đừng có mà tẩy trắng nữa, sai chính là sai!

So sánh Kỷ Hoán Bác với La Vân Hi đúng là khác biệt (Nguồn: Internet)
So sánh Kỷ Hoán Bác với La Vân Hi đúng là khác biệt (Nguồn: Internet)

Hơn nữa nhiều người cho rằng, 1 cái có thể bao biện là nhầm, nhưng mấy cái liên tục thì thực sự có vấn đề. La Vân Hi trấn an fan, nhưng sự thật vào viện, bị thương là không thể đùa được. Vì vậy cộng đồng vẫn đang rất phẫn nộ, yêu cầu cần có một lời công bằng dành cho nam diễn viên.

Bình luận của cư dân mạng (Nguồn: Internet)
Bình luận của cư dân mạng (Nguồn: Internet)

Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ gì về trường hợp này? Hãy nói cho Big Data biết nhé!

Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

  • Fan Tiêu Chiến, Hoàng Cảnh Du quay lưng với Tổ Quốc: Mặt độc hại của thần tượng mù quáng!!
  • Cả thế giới rầm rộ tổ chức sinh nhật Jimin BTS: Máy bay, lâu đài, pháo hoa đủ cả
  • 100+ hình xăm đẹp cho nữ mang ý nghĩa phong thủy may mắn, thịnh vượng
  • Profile Châu Dã – Nữ phụ hot nhất trong phim đam mỹ “Sơn Hà Lệnh”
  • Tình hình COVID-19 hiện tại và tương lai như thế nào? Chuyên gia hàng đầu của Mỹ đưa ra nhận định
  • Review Biti’s Bloomin’ Central: Phiên bản Hoa Trong Đá và “lời xin lỗi” từ thương hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button