Ngân Hàng

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Co-op bank

Để thu hút tăng trưởng tín dụng từ các thành viên của quỹ tín dụng nhân dân và người dân trên cả nước, ngân hàng Co-opbank cũng đưa ra rất nhiều gói tiền gửi tiết kiệm lãi suất cao, thời hạn linh hoạt, phù hợp với nhiều nhu cầu gửi tiền tiết kiệm của khách hàng. Vậy cụ thể lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Co-opbank là bao nhiêu? Để trả lời câu hỏi này, bạn cần tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Là thương hiệu ngân hàng nổi tiếng trong cộng đồng thành viên của quỹ tín dụng nhân dân cũng như người dân ở các xã, thị trấn vùng sâu, vùng xa Việt Nam, lãi suất tiền gửi ngân hàng Coopbank cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Lãi suất gửi tiết kiệm Co-opbank, tìm hiểu biểu lãi suất tiền gửi ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam mới nhất

Nếu cũng đang có ý định gửi tiết kiệm tại ngân hàng Hợp tác thì bài viết chia sẻ lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Co-opbank dưới đây sẽ rất hữu với bạn. Đọc, tham khảo nội dung bài viết, các bạn tìm được câu trả lời nhanh, chính xác nhất về lãi suất gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam – Co-op Bank và lựa chọn được thời hạn gửi, phương thức nhận lãi tiết kiệm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu gửi tiết kiệm của mình.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Co-op bank

1. Ngân hàng hợp tác là ngân hàng gì? Các gói gửi tiết kiệm tại Co-opbank?

Được thành lập ngày 5/8/1995 với hơn 99% vốn hỗ trợ từ nhà nước, ngân hàng hợp tác xã Việt Nam (tên viết tắt Co-opbank) là tổ chức tài chính có tác dụng liên kết, điều hòa vốn, tương trợ và tăng cường hiệu quả hoạt động cho các hệ thống quỹ tín dụng nhân dân tại Việt Nam.

Không chỉ tập trung phát triển các gói sản phẩm dịch vụ ngân hàng phổ biến như cho vay, dịch vụ thẻ, dịch vụ ngân hàng điện tử,…, , Co-opbank cũng cung cấp các gói gửi tiết kiệm linh hoạt, phục vụ nhu cầu tiết kiệm tiền gửi cho khách hàng.

Cụ thể, các gói gửi tiết kiệm tại Co-opbank bao gồm:

– Gói tiền gửi không kỳ hạn
– Gói tiền gửi có kỳ hạn, phổ biến với các hình thức trả lãi: trả lãi trước, trả lãi hàng tháng, trả lãi hàng quý và trả lãi cuối kỳ

2. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Co-opbank

Hiện tại, mức lãi suất gửi ngân hàng Co-opbank đang áp dụng cho các tổ chức, cá nhân tại Việt Nam như sau:

– Lãi suất tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn: Tối đa 0,2%/năm
– Lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn: được tính dựa trên hình thức trả lãi, kỳ hạn gửi mà khách hàng lựa chọn.

+ Đối với hình thức trả lãi trước: Lãi suất gửi tiết kiệm Co-opbank dao động từ 3,79%/năm đến 5,42%/năm tùy theo kỳ hạn gửi
+ Đối với hình thức trả lãi hàng tháng: Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Hợp tác thấp nhất là 3.79%/năm cho kỳ hạn 2 tháng và cao nhất 5,67%/năm cho kỳ hạn gửi 18 tháng
+ Đối với hình thức trả lãi hàng tháng: Lãi suất gửi tiết kiệm Co-opbank chỉ được áp dụng cho các kỳ hạn gửi 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 15 tháng, 18 tháng với lãi suất lần lượt là 4,28%/năm, 4,74%/năm, 5,68%/năm, 5,73%/năm, 5,69%/năm.
+ Đối với kỳ hạn gửi tính lãi cuối kỳ: Lãi sất gửi thấp nhất 3,8%/năm, cao nhất 5,9%/năm, áp dụng cho tất cả các kỳ hạn.

lai suat gui tiet kiem ngan hang co op bank

Bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Co-opbank

Lưu ý:

– Biểu lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Co-opbank ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Lãi suất tiền gửi Co-opbank thực tế có thể thay đổi theo quy định lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng Co-opbank ở từng thời kỳ. Để nắm được biểu lãi suất gửi Co-opbank mới nhất, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại ngân hàng Coopbank (1900.54.55.54) để được giải đáp.

– Với các sổ tiết kiệm tại ngân hàng Co-opbank nhưng tất toán, rút tiết kiệm trước hạn, bạn sẽ chỉ được hưởng lãi suất theo biểu lãi suất không kỳ hạn của ngân hàng hợp tác xã Việt Nam. Số tiền được nhận được tính căn cứ theo số ngày gửi thực tế của bạn. Trong trường hợp bạn lựa chọn hình thức nhận lãi là nhận lãi hàng tháng, hàng quý và đã lĩnh lãi trước đó, bạn sẽ không phải trả lại cho ngân hàng Co-opbank số tiền chênh lệch giữa số tiền lãi đã nhận và số tiền lãi thực tế ứng với sổ tiết kiệm khi rút sổ tiết kiệm trước hạn.

Trên đây, share-data.top đã chia sẻ cho bạn các gói tiết kiệm Co-opbank, lãi suất gửi tiết kiệm Co-opbank mới nhất. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn nắm được biểu lãi suất ngân hàng và tìm được giải pháp gửi tiết kiệm ngân hàng Co-opbank với lợi tức cao cho mình.


Cùng với lãi suất tiền gửi Co-opbank, người sở hữu tài khoản tại ngân hàng Co-opbank cũng quan tâm đến cách kiểm tra số dư Co-opbank để dễ dàng quản lý tài khoản, chủ động thực hiện các giao dịch trên tài khoản của mình. Để nắm được thông tin này, bạn vui lòng tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn Cách kiểm tra số dư tài khoản Coopbank của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button