Ngân Hàng

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PGBank

Nhiều người có số tiền lớn cần gửi ngân hàng để vừa đảm bảo an toàn lại sinh lợi nhuận cho bản thân. Tuy nhiên, họ chưa thực sự nắm rõ về mức lãi suất gửi tiết kiệm của các ngân hàng hiện nay. Nằm trong số các ngân hàng có mức lãi suất cạnh tranh bạn không nên bỏ lỡ đó chính là PGBank, vậy lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PGBank hiện nay ra sao? Hãy cùng share-data.top tìm hiểu qua những thông tin hữu ích dưới đây.

Tìm hiểu về lãi suất ngân hàng là điều cần thiết để đưa ra sự lựa chọn gửi tiền đúng đắn nhất. Tương tự như những ngân hàng khác, PGBank cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ gửi tiền tiết kiệm với mức lãi suất khá cao so với trên thị trường. Trước khi đưa ra quyết định, bạn đọc cần nắm rõ mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PGBank cụ thể đề cập trong bài viết sau đây.

Các yếu tố quyết định lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PGBank

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PGBank được tính theo từng trường hợp nên cao hay thấp còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

+) Loại hình tiền gửi: Thông thường có hai hình thức gửi tiền tiết kiệm là tiền VND và tiền ngoại tệ (USD, EUR)
+) Kỳ hạn gửi: Tùy kỳ hạn gửi theo tuần, tháng, năm mà mức lãi suất được điều chỉnh linh hoạt.
+) Cách lĩnh lãi: Hai hình thức lĩnh lãi được áp dụng phổ biến hiện nay là lấy vào cuối kỳ hạn hoặc trả lãi mỗi tháng.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PGBank (ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex)

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PGBank – VND

lai suat gui tiet kiem ngan hang pgbank 2

Theo bảng lãi suất tiết kiệm ngân hàng PGBank có kỳ hạn từ 1 ngày – 37 tháng, khách hàng sẽ được hưởng lợi nhuận theo quy định như sau:

+) Lãi suất từ 1 – 3 ngày, trả lãi cuối kỳ là 0%
+) Lãi suất tiền gửi từ 4 – 6 ngày, lấy lãi vào cuối kỳ tương ứng là 0,50%
+) Lãi suất kỳ hạn 7, 14 và 21 ngày là 0,80%
+) Lãi suất kỳ hạn từ 1 – 3 tháng là 5,50% nếu nhận lãi vào cuối kỳ và trả lãi hàng tháng tương ứng là 5,49 %/2 tháng và 5,47%/3 tháng.
+) Lãi suất kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng: 7,30%/năm (trả lãi cuối kỳ); 7,19% trong 6 tháng (trả lãi hàng tháng) và 7,13% trong 9 tháng (trả lãi hàng tháng)
+) Lãi suất kỳ hạn 12 tháng: 7,80% (cuối kỳ hạn); 7,53% (trả lãi hàng tháng)
+) Lãi suất kỳ hạn 13 tháng: 8% (trả lãi cuối kỳ); 7,70% (trả lãi hàng tháng)
+) Lãi suất kỳ hạn 18 tháng: 8,20% (cuối kỳ); 7,76% (hàng tháng)
+) Lãi suất kỳ hạn 24 tháng: 8,20% (cuối kỳ); 7,62% (hàng tháng)
+) Lãi suất kỳ hạn 37 tháng: 8,5% (cuối kỳ); 7,60% (hàng tháng)

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PGBank – ngoại tệ

lai suat gui tiet kiem ngan hang pgbank 3

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm bằng ngoại tệ được tính bằng mức 0,10% đối với loại tiền EUR và nhận trả lãi vào cuối kỳ trong thời hạn 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 13 tháng, 18 tháng và 24 tháng. Còn đối với tiền gửi USD, lãi suất được tính là 0%.

Để đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng, PGBank cung cấp 3 gói gửi tiết kiệm như sau:

Gói tiết kiệm thông thường

Theo gói tiết kiệm này, khách hàng có thể gửi tiền VND và USD với số dư tối thiểu là 1.000.000 đồng và 100 USD. Thời hạn gửi kiết kiệm bao gồm loại không kỳ hạn và có kỳ hạn từ 4 ngày, 5 ngày hoặc 1 tuần đến 36 tháng. Với gói tiết kiệm thông thường, khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích như:

+) Tiền lãi được tính gộp với gốc vào cuối kỳ hạn

+) Khách hàng có thể tất toán bất cứ thời gian nào, tuy nhiên nếu trước kỳ hạn gửi thì chỉ được hưởng lãi suất không kỳ hạn

+) Nếu hết một kỳ hạn mà khách hàng không đến rút tiền gốc và lấy lãi thì ngân hàng sẽ tự động chuyển số tiền đó sang kỳ hạn mới và hưởng mức lãi suất theo quy định.

Gói tiết kiệm trả lãi định kỳ

Gói gửi tiết kiệm này chỉ áp dụng đối với loại tiền VND với số dư tối thiểu là 1.000.000 đồng trong kỳ hạn từ 2 tháng đến 36 tháng. Theo hình thức này, khách hàng sẽ được trả lãi hàng tháng, được tất toán trước kỳ hạn nhưng hưởng mức lãi suất không kỳ hạn. Nếu hết 1 kỳ hạn mà khách hàng không đến để rút gốc và lãi thì ngân hàng sẽ tự động chuyển sang kỳ hạn mới.

Gói tiết kiệm online

Gói tiết kiệm online cũng chỉ áp dụng đối với loại tiền VND với số dư tối tiểu là 1.000.000 đồng trong kỳ hạn từ 4 ngày đến 36 tháng. Khách hàng sẽ được trả lãi vào cuối kỳ hạn gửi, đồng thời có khả năng tất toán sổ tiết kiệm và quay vòng sổ tiết kiệm sang kỳ hạn mới tương tự như hai gói tiết kiệm trên.

Trên đây là lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PGBank mà share-data.top đã cung cấp cho bạn đọc chi tiết và rõ ràng để cân nhắc khi lựa chọn. Nếu bạn đọc có thắc mắc hay bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp thì có hệ liên hệ tới số điện thoại tổng đài ngân hàng PGBank 1900555574. Gọi đến số hotline này, khách hàng sẽ được các tổng đài viên giải đáp cụ thể về vấn đề liên quan đến dịch vụ ngân hàng như sự cố về tài khoản, giờ làm việc ngân hàng PGBank, chương trình khuyến mãi,…


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button