Ngân Hàng

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng SCB

Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng SCB là điều cần thiết và quan trọng giúp bạn quyết định có nên gửi tiết kiệm ngân hàng SCB hay không hay gửi các ngân hàng khác? Cùng share-data.top xem bài viết dưới đây để cập nhật mức lãi suất gửi tiết kiệm SCB mới nhất năm 2019.

Tương tự như lãi suất gửi tiết kiệm CBBank, ACB, Agribank, BIDV …, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng SCB (viết đầy đủ là Ngân hàng Sài Gòn) cũng chia ra theo quý, mức tiền gửi, sẽ được điều chỉnh vào ngày đầu hàng tháng. Cụ thể mức lãi suất ngân hàng SCB 2019 dành cho khách hàng gửi tiết kiệm như sau.

Cập nhật lãi suất SCB hôm nay, cao nhất là 8,3%

I. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng SCB mới nhất

Lãi suất ngân hàng SCB 2019 triển khai với nhiều gói sản phẩm tiết khác nhau như tiết kiệm phú quý SCB, tiết kiệm đắc lộc tài SCB, tiết kiệm thường, gửi tiết kiệm Online, tiết kiệm song hành – Bảo hiểm toàn tâm … với mức lãi suất khác nhau tùy vào từng kỳ hạn. Lãi suất được tính theo đơn vị là %/năm

1. Lãi suất tiết kiệm thông thường

* Lãi suất VNĐ

lai suat gui tiet kiem ngan hang scb 2

Theo bảng lãi suất tiết kiệm thông thường thì:

– Lĩnh lãi cuối kỳ theo kỳ hạn 1 tháng có lãi suất là 5,4%, kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng là 7,1%, kỳ hạn 12 tháng có lãi suất là 7,5%, lãi suất cho kỳ hạn 24 tháng là 7,75%.

– Lĩnh lãi hàng năm: lãi suất cho kỳ hạn 24 tháng bằng 7,2%, lãi suất cho kỳ hạn là 36 tháng bằng 7,21%/năm.

– Lĩnh lãi hàng 6 tháng áp dụng mức lãi suất cho kỳ hạn 12 tháng bằng 7,06%/năm, kỳ hạn 24 tháng bằng 7,01%, kỳ hạn 36 tháng bằng 7,09%/năm.

– Lĩnh lãi hàng quý áp dụng mức lãi suất cho kỳ hạn 9 tháng bằng 6,97%, 12 tháng có lãi suất bằng 6,98%, lãi suất với kỳ hạn 24 tháng bằng 7,01%, kỳ hạn 36 tháng có lãi suất bằng 7,02%.

– Lĩnh lãi hàng tháng, SCB triển khai lãi suất cho kỳ hạn 6 tháng bằng 6,87%, 9 tháng bằng 6,9%, 12 tháng có lãi suất bằng 6,93%, 24 tháng có lãi suất bằng 6,97%.

* Lãi suất USD

lai suat gui tiet kiem ngan hang scb 3

Với tiền gửi theo ngoại tệ USD, ngân hàng SCB áp dụng mức lãi suất cho các hình thức lĩnh lãi, kỳ hạn gửi đều bằng 0%.

* Lãi suất ngoại tệ khác

lai suat gui tiet kiem ngan hang scb 4

Theo bảng lãi suất thì

– Tiền EUR có mức lãi suất theo kỳ hạn 1 tháng bằng 0,5%, kỳ hạn 9 tháng – 36 tháng đều bằng 0,8%.

– Tiền AUD có mức lãi suất theo kỳ hạn 1 tháng – 36 tháng đều bằng 1,5%.

– Tiền GBP, SCB áp dụng mức lãi suất cho kỳ hạn 1 tháng bằng 0,5%, kỳ hạn 9 tháng và 12 tháng bằng 1%.

2. Lãi suất tiết kiệm Online

lai suat gui tiet kiem ngan hang scb 5

lai suat gui tiet kiem ngan hang scb 6

Bảng lãi suất tiết kiệm trực tuyến, Online này được áp dụng mức lãi suất cao hơn so lãi suất tiết kiệm thường, cụ thể là:

– Với kỳ hạn gửi là 1 tháng thì lãi suất gửi tiết kiệm bằng 5,45%

– Với kỳ hạn gửi 2 tháng, lãi suất bằng 5,5%

– Lãi suất cho kỳ hạn 6 tháng bằng 7,8%

– 9 tháng áp dụng mức lãi suất gửi tiết kiệm bằng 7,95%

– Lãi suất cho kỳ hạn 12 tháng là 8,2%

– Lãi suất bằng 8,3% dành cho kỳ hạn 24 tháng.

Hy vọng với chia sẻ về lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng SCB trên đây, các bạn dễ dàng so sánh lãi suất ngân hàng, lựa chọn được kỳ hạn gửi hoặc ngân hàng gửi uy tín, an toàn, mang lại lợi ích về mặt giá trị cao nhất.

II. Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng SCB không?

Mỗi người gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng sẽ có các mục đích khác nhau, nhiều người chọn bởi có lãi suất cao nhưng nhiều người thường quan tâm tới năng lực tài chính, rủi ro từ phía ngân hàng.

Với những người có số tiền gửi ít thì thường không quan tâm tới lãi suất mà thường chọn ngân hàng ở gần nhà, công ty để rút tiền, gửi tiền dễ dàng. Với người muốn gửi số tiền lớn thì họ thường quan tâm tới lãi suất. Tuy nhiên, độ uy tín của ngân hàng vẫn là điều mà các bạn nên cân nhắc, lựa chọn để đảm bảo tiền gửi luôn được an toàn.


Do đó, bạn có ý định gửi vào ngân hàng SCB, bạn có thể cân nhắc đến lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng SCB, độ uy tín của ngân hàng để đưa ra lựa chọn chính xác. Nhân viên trực tổng đài SCB sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các khách hàng nên nếu như bạn băn khoăn về giờ làm việc ngân hàng SCB, cách kiểm tra số dư tài khoản … thì bạn có thể liên hệ đến số điện thoại tổng đài SCB là 1900.6538.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button